Shiba Eternity đã sẵn sàng để ra mắt trên toàn thế giới

Rate this post

– Quảng cáo –

Cộng đồng Shiba Inu đã thông báo về việc ra mắt trò chơi Shiba Eternity vào ngày 6 tháng 10 năm 2022.

Trò chơi Shiba Eternity Card mới của Shiba Inu sẽ ra mắt người dùng iOS và Android trên toàn thế giới vào Ngày 6 tháng 10 năm 2022.

– Quảng cáo –

Cộng đồng SHIB phóng thích cốt truyện trò chơi vào ngày Ngày 1 tháng 10 năm 2022.

Tự hào kết hợp các đặc điểm võ thuật Nhật Bản, các thẻ vũ khí như “Katana Slice”“Bản năng cổ đại” cho phép Shiboshi tấn công, trong khi thẻ chiến đấu chứa các nhân vật có khả năng độc đáo, những người sẽ chiến đấu thay mặt cho Shiboshi.

Các thẻ có thể được sắp xếp theo một trình tự để thực hiện một cuộc tấn công phối hợp.

Nhà phát triển SHIB Shytoshi Kusama cho biết trên Twitter rằng anh ấy đã chơi trò chơi này “một thời gian” và thực sự thích nó.

Trò chơi được phát hành tại Úc vào ngày 19 tháng 9 năm 2022. Ngay sau đó, nhóm SHIB đã tổ chức sự kiện Twitter Spaces vào ngày 22 tháng 9 năm 2022, để cập nhật thông tin cho cộng đồng.

Ở lần đầu tiên ra mắt, game thủ sẽ được hướng dẫn bởi một “Sensei”, tạm dịch là “giáo viên”, tên là Ryoshi, người sẽ hướng dẫn họ thực hiện nhiệm vụ ban đầu. Nhiệm vụ này sẽ cho phép họ làm quen với cơ chế của trò chơi.

Shiboshis sẽ có thể huấn luyện các môn võ thuật khác nhau, chẳng hạn như “Chewjitsu”, cho phép họ tiếp cận với các thẻ có khả năng và phong cách chơi khác nhau.

Khi người chơi tích lũy đủ kinh nghiệm, họ sẽ đối đầu với các sensei trong trận chiến.

Theo Kusama , 5% tất cả lợi nhuận từ việc chơi trò chơi sẽ bị đốt cháy.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *