Shiba Eternity đặt cột mốc mới khi bất ngờ được phát hành

Rate this post

Trò chơi CCG của ShibaShiba Eternity, đã phá vỡ một cột mốc mới khi tiếp tục thu hút người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Như đã nêu trong một bài đăng trên blog của nhà phát triển hàng đầu Shiba Inu, Shytoshi Kusama, Shiba Eternity đã được tải xuống hơn 250.000 lần. Ông nói rằng điều này vẫn là “một thành tựu to lớn đối với những gì nhiều người tin rằng chỉ là một meme.”

Ông cũng lưu ý rằng hơn 100 lỗi đã được tìm thấy và xử lý bởi nhà tư vấn trò chơi Shiba Inu, William Volk, nhóm Shiba Inu và nhóm thử nghiệm. Kusama nói thêm rằng đội hiện đang làm việc để tổ chức giải đấu trực tiếp đầu tiên của mình.

Quảng cáo

Vào ngày 6 tháng 10, trò chơi Shiba Eternity đã ra mắt trên toàn thế giới trên nền tảng Android và iOS. Ngay sau khi phát hành, trò chơi đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của người chơi trên toàn thế giới.

Theo báo cáo của U.Today, Shiba Eternity đã có hơn 100.000 lượt tải xuống trên Google Play, với trò chơi nhận được xếp hạng 4,7 trên 14.100 đánh giá của người dùng.

Bất ngờ của Shiba Eternity được tiết lộ

Nhà phát triển hàng đầu của SHIB, Shytoshi Kusama, đã công bố việc phát hành hướng dẫn người chơi chính thức của Shiba Eternity cùng với một phần giảm NFT độc đáo cho các bức ảnh trong đó. Bản phát hành dự kiến ​​vào ngày 2 tháng 11 và nhà phát triển đã xin lỗi vì sự chậm trễ này.

Theo ông, phần thả NFT đi kèm bao gồm “hàng chục hình ảnh độc đáo thổi hồn vào câu chuyện”, được sáng tác bằng công nghệ AI tiên tiến.

Ông cũng lưu ý thêm rằng do kích thước của nó (1.150 trang), hướng dẫn người chơi Shiba Eternity đã được chia thành bốn tài liệu riêng biệt. Tuy nhiên, toàn bộ truyền thuyết đang được cập nhật trong fandom Shiba Eternity. Ngoài ra, toàn bộ truyền thuyết sẽ được nhìn thấy trên trang web Shiba Eternity Game, vẫn đang được xây dựng.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *