Shiba Inu chuẩn bị cho 2 bản cập nhật quan trọng

Rate this post

– Quảng cáo –

Hai bản cập nhật quan trọng bao gồm tài liệu Shibarium layer-2 và bản phát hành trò chơi điện tử ShibaEternity, cùng với sự kiện toàn cầu ‘Ngày tải xuống’.

Unification xFund, công ty xây dựng mạng Shibarium layer-2, đã xác nhận trong một bài viết trên blog rằng mạng thử nghiệm beta sẽ được phát hành trên quý 3 năm 2022.

– Quảng cáo –

Tuy nhiên, không chắc liệu mạng thử nghiệm beta của Shibarium sẽ được phát hành vào tháng 9 hay “sau đó” . Chúng tôi sẽ phải chờ xác nhận chính thức từ nhóm SHIB về việc ra mắt Shibarium.

Một bản cập nhật lớn khác trong thế giới Shiba Inu là việc phát hành trò chơi điện tử ShibaE vĩnh cửu.

Nhà phát triển chính của ShibaSwap Shytoshi Kusama tiết lộ trong một cuộc trò chuyện Discord gần đây rằng ‘Ngày tải xuống’ của trò chơi sẽ được bật Ngày 1 tháng 10 năm 2022.

Shytoshi cũng xác nhận rằng 5% doanh thu Trò chơi sẽ dành cho đốt SHIB. Do đó, ShibaEternity sẽ liên tục loại bỏ SHIB khỏi lưu thông hàng ngày.

“Ngày tải xuống” là một chiến dịch yêu cầu các nhà đầu tư SHIB tải xuống trò chơi ngay sau khi trò chơi phát hành trực tuyến.

Trò chơi sẽ có sẵn để tải xuống trên cả thiết bị iPhone và Android thông qua Google PlayStore và Apple AppStore.

Nếu trò chơi được tải xuống nhiều hơn và nhiều hơn, trò chơi sẽ hiển thị với hàng triệu người dùng trên khắp thế giới nhanh hơn.

Trước đó, Shytoshi đã tiết lộ rằng anh ấy hy vọng trò chơi sẽ đạt được hơn 1 triệu lượt tải xuống.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.