Shiba Inu đã tuyển dụng một nhà sản xuất kỳ cựu của Netflix để phát triển metaverse

Rate this post

– Quảng cáo –

Brandie Konopasek đã tham gia nhóm Metaverse của Shiba Inu.

Brandie Konopasek, người đã có hơn 5 năm trong nhóm quản lý bưu chính của Netflixđã tham gia nhóm Metaverse của Shiba Inu.

– Quảng cáo –

Trước khi gia nhập Netflix, nhà sản xuất kỳ cựu trong làng giải trí đã có 5 năm làm việc tại một công ty giải trí và truyền thông. Màu kỹ thuật với tư cách là nhà sản xuất trung gian kỹ thuật số.

Trong sự nghiệp của tôi trong ngành giải trí hơn 15 nămcô đã làm việc với một số tên tuổi lớn trong ngành bao gồm cả cựu nhà quay phim Mexico người đoạt giải Oscar Emmanuel Lubezki và những tên tuổi lớn khác.

Konopasek tuyên bố rằng làm việc với Shiba Inu là một “trải nghiệm đáng sợ”. Cô ấy nói thêm rằng cộng đồng đằng sau dự án có “Khung cảnh ngoạn mục.”

Nhóm Shiba Inu đã giới thiệu dự án Metaverse rất được chờ đợi của mình vào tháng 3, nhằm cạnh tranh với những công ty như Decentraland.

Cuối tháng 5, đội tuyển Shiba Inu cựu CEO TechnicolorMarcie Jastrow để quảng bá dự án Metaverse của mình.

Vào tháng 6, dự án hợp tác với Tầng thứ ba (TTF)một công ty hình ảnh nổi tiếng được biết đến với “Avengers: Infinity War”, “Wonder Woman” và các bộ phim bom tấn khác của Marvel.

Vào cuối tháng 8, nhóm Shiba Inu đã xuất bản một bản cập nhật toàn diện về sự phát triển của Metaverse. Họ đã công bố WAGMI Temple, sẽ là một trong những trung tâm của Metaverse.

Nhóm nghiên cứu đã lấy cảm hứng kiến ​​trúc từ Đền Thiên Đường ở Bắc Kinh, Trung Quốc, Đền Kinkaku-ji ở Kyoto, Nhật Bản và các địa danh nổi tiếng khác.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *