Shiba Inu khởi đầu yếu kém khi SHIB đối mặt với áp lực bán hàng

Rate this post

Shiba Inu đã phung phí lợi nhuận của mình trong suốt cuối tháng 10, giúp nó có thêm gần 2 tỷ đô la vào tổng vốn hóa thị trường hiện ở mức 7,29 tỷ đô la.

Tại thời điểm viết bài này, SHIB đang đổi chủ ở mức 0,00001242 đô la theo theo dõi từ Coingecko. Nó vẫn tăng 16% trong bảy ngày qua, nhưng đã giảm sau khi đạt đỉnh $ 0,00001421 vào ngày 30 tháng 10.

Khi tài sản tiền điện tử từng không duy trì được đà tăng giá của nó, các nhà phân tích tin rằng nó sẽ một lần nữa bị bắt trong xu hướng giảm và sẽ sẵn sàng quay trở lại mức giá của nó trước cuộc biểu tình thị trường tiền điện tử ngày 25 tháng 10 và Tiếp quản Twitter của Elon Musk.

Nếu quỹ đạo giá hiện tại của nó là bất kỳ dấu hiệu nào, Shiba Inu, nhìn bề ngoài, thực sự đang hướng về hướng đó.

Cá voi cứu Shiba Inu lần này

Vào ngày 2 tháng 11, mạng SHIB đã chứng kiến ​​bốn giao dịch cá voi đó là dấu hiệu của áp lực mua tương đối mạnh.

Đồng thời, đồng altcoin này đã đăng ký mức tăng 110 triệu đô la trong vốn hóa thị trường của nó, một sự phát triển một lần nữa chứng minh rằng cá voi thực sự có tác động lớn hơn đến giá của một tài sản.

Mặc dù thông tin chi tiết về các giao dịch vẫn chưa được công bố vào thời điểm báo chí, nhưng điều rõ ràng là nó đã cho phép Shiba Inu trở lại vùng xanh với hiệu suất trong ngày, tăng 2% trong 24 giờ qua.

Có vẻ như những con cá voi (các nhà đầu tư lớn) được ghi nhận cho áp lực mua gần đây được quan sát thấy liên quan đến tiền điện tử đã ngăn chặn sự quay trở lại của tiền điện tử với xu hướng giảm, ít nhất là vào lúc này.

SHIB vẫn là một trong những mã tăng giá hàng đầu trong số tất cả các loại tiền điện tử trong khoảng thời gian bảy ngày, tăng 16,2%.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn được cảnh báo nên theo dõi chặt chẽ tiến trình của altcoin này trong vài ngày tới vì nó đang đi trên lớp băng cực kỳ mỏng.

Thiếu nhu cầu mạnh vẫn tiếp tục làm suy yếu SHIB

Vào cuối tháng 10, Shiba Inu đã nhận được rất nhiều sự trợ giúp cho đợt tăng giá của nó khi nó phản ánh sự chuyển động của Dogecoin đã tăng theo Elon Musk hoàn thành thỏa thuận điều đó cho phép anh ta sở hữu mạng xã hội khổng lồ Twitter.

Nhưng điều đó hóa ra lại là con dao hai lưỡi khi SHIB giảm điểm ngay thời điểm DOGE đánh mất đà tăng của chính mình.

Một yếu tố khác tiếp tục làm ảnh hưởng đến cơ hội duy trì của tiền điện tử tăng giá là thiếu nhu cầu mạnh mẽ cho nó.

Ở cấp độ mạng, có sự tham gia bán lẻ hạn chế, cho thấy rằng các địa chỉ hoạt động hàng ngày không đủ để đẩy nhu cầu đối với mã thông báo SHIB lên mức đáng kể có thể hỗ trợ giá giao dịch tăng nhiều hơn.

SHIB total market cap at $6.64 billion on the daily chart | Featured image from Pixabay, Chart: TradingView.com

Disclaimer: The analysis represents the author's personal understanding of the crypto market and should not be construed as investment advice.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *