Shigemitsu Harada ra mắt manga Hikaru to Hikaru mới – Tin tức

Rate this post

Manga hài hước về chàng trai đột nhập vào trường nữ sinh ra mắt vào ngày 9 tháng 3


Số tháng 3 năm nay của kadokawa‘S tuổi Rồng tạp chí tiết lộ vào thứ năm rằng Shigemitsu Harada và họa sĩ Hachi Sendō đang ra mắt một bộ truyện tranh mới có tựa đề Hikaru đến Hikaru (Hikaru và Hikaru; tiêu đề của manga có chữ “Hikaru” đầu tiên được viết bằng các ký tự hiragana màu xanh lam và chữ “Hikaru” thứ hai được viết bằng các ký tự katakana màu hồng, âm tiết thứ hai thường được sử dụng cho các từ nước ngoài). Manga sẽ ra mắt trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 9 tháng 3.

hikaru-to-hikaru
©Shigemitsu Harada, Hachi Sendō, Kadokawa

Bộ truyện tranh hài hước khiêu dâm kể về một chàng trai thâm nhập vào một trường nữ sinh, trêu chọc rằng thử thách để thành thạo cách thức của một ninja liên quan đến việc biết được màu sắc thực sự của một cô gái.

Harada và Shinjirō tung ra Shinyaku Kani Kōsen (The Crab Cannery Ship: New Testament) manga trong động vật trẻ vào tháng 6 năm 2021 và kết thúc vào ngày 25 tháng 11. hakusensha đã xuất bản tập sách thứ năm được biên soạn kỹ thuật số của manga vào ngày 27 tháng 12. Trong khi hakusensha đã xuất bản tập đầu tiên và tập thứ hai của manga cả bằng kỹ thuật số và vật lý, nó chỉ xuất bản tập thứ ba đến tập thứ năm bằng kỹ thuật số.

Harada đã viết hai spinoff manga khác nhau cho Akane Shimizu‘S Tế bào tại nơi làm việc! truyện. đầu tiên, Tế bào tại nơi làm việc! Mã Đenra mắt vào Kodansha‘S Buổi sáng tạp chí và hàng tuần D Buổi sáng tạp chí manga kỹ thuật số vào tháng 6 năm 2018 và kết thúc vào tháng 1 năm 2021. Issei Hatsuyoshi vẽ manga. Thư hai, Tiểu thư Hataraku Saibō (Cells at Work! Lady), ra mắt vào Kodansha‘S Sáng hai tạp chí vào tháng 1 năm 2020 và kết thúc vào ngày 26 tháng 9. Akari Otokawa đã vẽ truyện tranh. Nhà xuất bản Kodansha Hoa Kỳ đang phát hành Tế bào tại nơi làm việc! Mã Đen bằng tiếng Anh.

Nguồn: tuổi Rồng Số tháng 3 và trang web


Tiết lộ: Kadokawa World Entertainment (KWE), một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Kadokawa Corporation, là chủ sở hữu đa số của Anime News Network, LLC. Một hoặc nhiều công ty được đề cập trong bài viết này là một phần của Tập đoàn Kadokawa.


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *