Shikimori’s Not Just a Cutie Manga kết thúc đăng dài kỳ vào thứ bảy – Tin tức

Rate this post

2 tập cuối cùng của manga sẽ được xuất xưởng đồng thời vào ngày 7 tháng 4


thị giác
© Keigo Maki, Kodansha

Tài khoản Twitter chính thức cho anime của Keigo Maki‘S Shikimori không chỉ là một cô gái đáng yêu (Kawaii Dake Ja Nai Shikimori-san) manga đã thông báo vào thứ Sáu và thứ Ba rằng manga sẽ kết thúc xuất bản vào thứ Bảy.

Tập 19 của manga sẽ được phát hành đồng thời với tập 20 và tập cuối vào ngày 7 tháng 4.

Nhà xuất bản Kodansha Hoa Kỳ đang xuất bản manga bằng tiếng Anh, và nó mô tả câu chuyện:

Shikimori có vẻ là một người bạn gái hoàn hảo: dễ thương, vui vẻ khi ở bên, ngọt ngào khi cô ấy muốn… nhưng cô ấy có một mặt tối lạnh lùng bộc lộ trong hoàn cảnh thích hợp. Và bạn trai Izumi của cô ấy rất thích ở bên khi điều đó xảy ra! Một câu chuyện tình lãng mạn cấp ba vui nhộn và hài hước với một sự thay đổi ngổ ngáo hoàn hảo cho những người hâm mộ Nagatoro-san và Komi không thể giao tiếp!

Maki ra mắt manga vào năm Kodansha‘S tạp chí bỏ túi dịch vụ manga vào tháng 2 năm 2019. Kodansha đã xuất bản đồng thời tập 17 và 18 của manga vào ngày 9 tháng 2. Nhà xuất bản Kodansha Hoa Kỳ đã phát hành tập 11 của manga vào tháng 12 năm 2022.

Bộ truyện tranh đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình được công chiếu vào tháng 4 năm 2022. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Nguồn: Shikimori không chỉ là một cô gái đáng yêu Twitter chính thức của anime tài khoản (liên kết 2)


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *