Shogakukan liệt kê loạt phim hoạt hình Pluto với Netflix trực tuyến – Tin tức

Rate this post


sao diêm vương lớn
© Naoaki Urasawa, Takashi Nagasaki, Osamu Tezuka, Shogakukan, Viz Media

Shogakukantrang web của nó cho nó truyện tranh lớn loạt tạp chí bắt đầu niêm yết vào thứ ba rằng Naoki Urasawa‘S Sao Diêm Vương manga đang được chuyển thể thành phim hoạt hình sẽ phát trực tuyến độc quyền trên Netflix.

GENCOgian hàng của ông tại chợ phim MIFA tại Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy 2017 đã thông báo rằng manga sẽ được chuyển thể thành anime, nhưng anime chưa bao giờ được công bố chính thức. Dựa theo GENCO vào thời điểm đó, Studio M2 đã sản xuất anime. Masao Maruyamagiám đốc đại diện của M2, từng là nhà sản xuất cho anime chuyển thể từ tiểu thuyết của Urasawa Quái vật, Thạc sĩ KeatonYawara! truyện tranh khi anh ấy làm việc tại Hãng phim Madhouse.

Các Sao Diêm Vương manga là Urasawa và nhà sản xuất TakashiNagasaki‘S của anh ấy vở kịch tưởng tượng lại thế giới được miêu tả trong Osamu Tezukatruyện tranh của cậu bé Astro. Bộ truyện chạy trong Shogakukan‘S Truyện tranh gốc lớn tạp chí từ năm 2003 đến năm 2009, và nó có tám tập sách được biên soạn. Truyện tranh đã được dịch và xuất bản ở 20 quốc gia bao gồm cả Pháp và Hoa Kỳ. Viz Mediađã phát hành manga ở Bắc Mỹ, mô tả câu chuyện:

Trong một tương lai xa nơi những người máy hình người có tri giác thay thế cho con người, ai đó hoặc thứ gì đó sẽ ra tay tiêu diệt bảy người máy vĩ đại của thế giới. Thám tử hàng đầu của Europol, Gesicht, được giao nhiệm vụ điều tra những vụ giết người hàng loạt bí ẩn này – điều đáng chú ý duy nhất là chính anh ta là một trong bảy mục tiêu.

Diễn viên Mirai Moriyama đóng vai chính trong một vở kịch sân khấu chuyển thể từ manga vào năm 2015. Một vở kịch sân khấu chuyển thể thứ hai được chiếu ở Nhật Bản vào năm 2018, sau đó được công chiếu quốc tế ở Vương quốc Anh, Hà Lan và Bỉ vào cuối năm đó.

hình ảnh phổ quát và Illumination Entertainment đã mua bản quyền phim từ Sản xuất Tezuka cho một bộ phim kết hợp giữa người thật đóng/đồ họa máy tính (CG) đã được lên kế hoạch về Sao Diêm Vương trong năm 2010.

Nguồn: Shogakukan‘s BigComicBros.net


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *