Siêu xe điện hai bánh của Bugatti giá chỉ 1.000 USD

Rate this post

Nhắc đến Bugatti, người ta sẽ nghĩ ngay đến những chiếc xe siêu tốc với mức giá đắt đỏ và dường như chỉ dành cho giới triệu phú. Tuy nhiên, gia đình Bugatti cũng sở hữu một dòng xe máy điện được bán tại Costco với giá dưới nghìn đô.

Hãng siêu xe Pháp đã công bố mẫu xe hai bánh của mình vào tháng 2 và đây là mức giá thấp nhất từ ​​trước đến nay. Với giá 919,99 USD (hơn 23 triệu đồng) đã bao gồm phí vận chuyển … khách hàng có thể đặt hàng trực tuyến trên Costco.com vì mẫu máy này hiện chưa có sẵn tại các cửa hàng.

Nếu không phải là thành viên Costco, bạn vẫn có thể sở hữu chiếc xe điện này thông qua trang web Bugattiscootersna.com. Trang web của Bugatti mang đến nhiều sự lựa chọn hơn với hai màu xanh và bạc nhưng khách hàng phải trả mức giá không thể dễ chịu hơn – 1.200 USD (gần 30 triệu đồng). Dù ở mức giá nào, sản phẩm hợp tác với Bytech International này cũng có thông số kỹ thuật khá ấn tượng, đúng với thương hiệu Bugatti.

Cụ thể, mẫu xe ga điện này có khung xe được làm từ hợp kim magie với trọng lượng tối đa 242 pound (khoảng 109 kg). Mặc dù theo thống kê, nó chỉ nặng 35 pound (16kg) và có thể gấp lại để cất giữ dễ dàng. Xét về các tính năng thực tế khác, chiếc xe điện này cũng ghi điểm khá tốt.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.