Silvergate Capital bị kẹt gần 20 triệu USD trên BlockFi

Rate this post

Silvergate Capital bị kẹt gần 20 triệu USD trên BlockFi

Nạn nhân đầu tiên tuyên bố bị mắc kẹt trên BlockFi là Silvergate Capital.

Mới đây, quỹ tiền điện tử Silvergate Capital cho biết quỹ có gần 20 triệu USD không thể rút trên BlockFi, số tiền này được gửi từ khách hàng.

– Quảng cáo –

Tuyên bố phá sản của BlockFi đã có tác động đến quỹ, nhưng tác động là “rất nhỏ”, theo đại diện của Silvergate Capital:

“BlockFi không phải là người giám sát các khoản vay có đòn bẩy được thế chấp bằng bitcoin của Silvergate. Tổ chức vẫn hoạt động bình thường với số lỗ nhỏ và không bị buộc thanh lý.”

Đồng thời, quỹ đầu tư khẳng định “Chúng tôi không đầu tư vào BlockFi”.

BlockFi áp dụng đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 11 vào đêm qua 28 tháng 11, tiết lộ rằng họ có hơn 100.000 chủ nợ và số tiền nợ từ 1 tỷ đến 10 tỷ đô la.

BlockFi đã thông báo rằng họ sẽ tạm dừng việc rút tiền của người dùng kể từ ngày 10 tháng 11, một ngày trước khi trao đổi FTX áp dụng cho phá sản. Và chỉ trong tuần trước BlockFi cho biết họ sẽ hoãn trả các khoản vay của khách hàng.

Cũng giống như BlockFi, Silvergate Capital cũng hầu như không bị ảnh hưởng bởi sự sụp đổ của FTX vì “việc tiếp xúc với FTX chỉ giới hạn ở các khoản tiền gửi, với FTX chiếm chưa đến 10% tổng số tiền gửi của quỹ. kể từ ngày 30 tháng 9”.

Giám đốc điều hành Silvergate Alan Lane tuyên bố: “Chúng tôi hoạt động với sự chuẩn bị đầy đủ cho mọi tình huống căng thẳng và bất ổn. Silvergate Exchange Network tiếp tục hoạt động như được thiết kế và các nhóm hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần để giúp đỡ khách hàng của chúng tôi trong thời gian khó khăn này.”

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *