Sinh viên Viện Công nghệ HUTECH được công nhận là tình nguyện viên STEAM FAIR 2022

Rate this post

Ngày 23/09, Phân viện Kỹ thuật Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp cùng với nhau Ttrái tim rung động Dtập huấn Khu công nghệ cao TP. cơ quan phiên họp Gặp mặt và trao chứng nhận tình nguyện viên cho các bạn sinh viên đã hoàn thành xuất sắc vai trò tình nguyện viên của STEAM FAIR 2022.

Chương trình có sự tham gia của TS Nguyễn Văn Nhanh – Phó Viện trưởng Viện Công nghệ HUTECH, TS Nguyễn Trọng Hải – Phó Viện trưởng Viện Công nghệ HUTECH,
Ông Đoàn Anh Kiệt – Trưởng phòng Đào tạo (TUTrung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao TP.HCM) và Bà Trần Thị Tú Anh – Trưởng phòng Dịch vụ Đào tạo và Cung ứng Nguồn nhân lực.Sinh viên Viện Công nghệ HUTECH được công nhận là tình nguyện viên STEAM FAIR 2022 24
TS Nguyễn Văn Nhanh
Sinh viên Viện Công nghệ HUTECH được công nhận là tình nguyện viên STEAM FAIR 2022 32
TS Nguyễn Trọng Hải


Đại diện Viện Công nghệ HUTECH …Sinh viên Viện Công nghệ HUTECH được công nhận là tình nguyện viên STEAM FAIR 2022 48
Đoàn Anh Kiệt
Sinh viên Viện Công nghệ HUTECH được công nhận là tình nguyện viên STEAM FAIR 2022 55
Bà Trần Thị Tú Anh


… và Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao TP.HCM tại chương trình


Được biết, chuỗi chương trình STEAM FAIR 2022 do Sở GD & ĐT TP. Thủ Đức phối hợp với Trung tâm đào tạo Khu Công nghệ cao TP.HCM tổ chức. Chuỗi chương trình gồm Hội thảo “Xu hướng và định hướng trong giáo dục STEAM” dành cho Ban Giám hiệu các trường công lập từ Mầm non đến THPT và Ngày hội Công nghệ STEAM FAIR dành cho học sinh các trường THCS trên địa bàn TP.HCM. Thủ Đức. Ngày hội Công nghệ STEAM FAIR diễn ra từ ngày 17 đến 19/6 tại Trung tâm đào tạo Khu Công nghệ cao TP. Hồ Chí Minh, thu hút khoảng 1.500 học sinh đến từ 37 trường THCS trên địa bàn TP.Thủ Đức tham gia học tập, trải nghiệm.


Sinh viên Viện Công nghệ HUTECH được công nhận là tình nguyện viên STEAM FAIR 2022 70
Nhiều Sinh viên Viện Công nghệ HUTECH tham gia STEAM FAIR với tư cách tình nguyện viên


Trong khuôn khổ STEAM FAIR, các bạn sinh viên Viện Công nghệ HUTECH với vai trò là các tình nguyện viên đã đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên, tạo điều kiện để các bạn có những trải nghiệm thực tế liên quan đến lĩnh vực khoa học công nghệ. , từ đó thổi bùng niềm đam mê khoa học của các em. Hình ảnh những tình nguyện viên Viện Công nghệ HUTECH đầy nhiệt huyết cũng phần nào thể hiện lòng nhiệt huyết vì cộng đồng, sẵn sàng góp phần lan tỏa tinh thần học tập của sinh viên HUTECH nói chung.


Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao TP. ghi nhận sự ủng hộ và gửi lời cảm ơn tới các bạn sinh viên HUTECH


Trong chương trình, đại diện Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao TP.HCM đã gửi lời cảm ơn đến các bạn sinh viên HUTECH. Đại diện Trung tâm và Viện Công nghệ HUTECH cũng đã trao chứng chỉ tình nguyện cho các bạn.


Sinh viên Viện Công nghệ HUTECH được công nhận là HỘI CHỢ STEAM 2022 101 tình nguyện viên
Các bạn đã tham gia ủng hộ với nhiệt huyết tuổi trẻ


Các hoạt động tình nguyện ý nghĩa không chỉ là cách truyền nhiệt huyết vì cộng đồng, mà còn là “lớp học mở” để sinh viên HUTECH trải nghiệm cuộc sống nhiều hơn, từ đó hoàn thiện kỹ năng sống. Xin cảm ơn và chúc mừng các bạn sinh viên Viện Công nghệ HUTECH đã hoàn thành “học phần” thực tế đáng nhớ!

Tin tức: Thu Hằng
Ảnh: Viện Công nghệ HUTECH
TT. Các phương tiện truyền thông

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *