Skate 4 dự kiến ​​sẽ được tiết lộ vào tháng 7 này

Rate this post

Theo một báo cáo mới, Skate 4 có thể được tiết lộ đầy đủ vào tháng 7 và người hâm mộ có thể chạm tay vào trò chơi rất sớm.

Kể từ khi được tiết lộ tại EA Play 2020, người hâm mộ Skate đã tự hỏi khi nào họ sẽ được xem phần thứ tư của loạt phim. Theo một báo cáo mới, có thể không lâu nữa Skate 4 sẽ được tiết lộ đầy đủ, vì EA có kế hoạch giới thiệu trò chơi sớm nhất là vào tháng Bảy. Vào thời điểm Skate 4 chính thức được công bố, người hâm mộ chỉ nhận được một xác nhận về sự tồn tại của trò chơi khi nó bước vào giai đoạn phát triển ban đầu. Kể từ đó, các tin tức xung quanh trò chơi hầu như im lặng ngoại trừ một đoạn trailer ngắn hậu trường, trong đó các nhà phát triển khác nhau và các chuyên gia trượt ván nổi tiếng nhắc lại rằng họ đang “làm việc với nó.” . EA đã vắng mặt đáng kể trong các sự kiện gần đây của ngành công nghiệp game như Summer Game Fest, nhưng tin tức hôm nay cho thấy rằng công ty đang nghiền ngẫm những tin tức nóng hổi dành cho người hâm mộ.

Một ngành công nghiệp nổi tiếng với những rò rỉ sớm – Tom Henderson đã thông báo rằng Skate 4 sẽ được giới thiệu vào tháng 7 thông qua các nguồn không được tiết lộ. Vào thời điểm viết bài này, vẫn chưa biết EA sẽ giới thiệu những gì với tiết lộ đầy đủ vào tháng tới, nhưng tin tức gần đây về thử nghiệm chơi nội bộ và các đoạn gameplay bị rò rỉ cho thấy điều đó rất có thể xảy ra. Có thể có đầy đủ cảnh quay trong trò chơi. Henderson cũng nói rằng người hâm mộ sẽ có thể chạm tay vào Skate 4 ngay khi trò chơi được tiết lộ. Báo cáo ngày hôm qua chỉ ra rằng EA có kế hoạch tổ chức các buổi chơi trò chơi cho người tạo nội dung và nhà báo để thu thập ấn tượng đầu tiên và có khả năng cung cấp phản hồi khi trò chơi tiếp tục. phát triển, xây dựng.

Trượt băng 4

Skate 4 hiện đang được phát triển.

Hai năm sau kể từ ngày tiết lộ, sẽ có ý nghĩa nếu Skate 4 hiện thực hóa một lần nữa vào năm 2022. Thông báo của Henderson cũng phù hợp với những tuyên bố gần đây của EA về tình trạng phát triển của Skate. Đầu năm nay, EA đã tổ chức một cuộc gọi thu nhập trong đó giám đốc điều hành Andrew Wilson thông báo rằng Skate 4 sẽ sớm ra mắt, mặc dù khung thời gian phát hành của nó vẫn còn nhiều tranh cãi. Ngoài ra, EA đã báo cáo rằng công ty có bốn tựa game được xếp hàng để phát hành từ ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 31 tháng 3 năm 2023. Skate 4 có thể là một ứng cử viên trong số bốn tựa được công bố. dự kiến ​​vào mùa xuân, giả sử rằng “sớm” là trong vòng mười hai tháng tới.

Tin tức hôm nay liên quan đến Skate 4 xuất hiện cùng với những tin đồn gần đây rằng Activision Blizzard đã loại bỏ kế hoạch làm lại Tony Hawk’s Pro Skater 3 và 4 sau khi Vicarious Visions trở thành công ty mẹ của họ. Người hâm mộ trên mạng tỏ ra rất bất bình trước tin tức này và tiếp tục tìm đến các tựa game indie như Session và Skater XL để lấp đầy khoảng trống trong các tựa game thể thao như trượt ván vẫn còn tồn tại trên thị trường. Tuy nhiên, nếu các báo cáo gần đây là chính xác, có thể không lâu nữa người hâm mộ sẽ có một trải nghiệm trượt ván AAA khác một lần nữa.

Xem thêm: Diablo Immortal thu về hơn 24 triệu USD cho Blizzard kể từ khi ra mắt

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.