Skyline Media mua bản quyền ‘Kamen Rider’ để công chiếu tại Việt Nam

Rate this post

Skyline Media đã mua bản quyền 'Kamen Rider' để công chiếu tại Việt Nam - Ảnh 1.

Những bộ phim về những chiến binh đầy màu sắc, chiến đấu bảo vệ loài người luôn có sức hấp dẫn lớn đối với khán giả. Người Nhật gọi bộ truyện này là Tokusatsu, trong đó Kamen Rider là một trong những cái tên nổi bật nhất. Thương hiệu này ra đời từ năm 1971 và đã chứng tỏ được sức sống lâu bền của mình khi tồn tại hơn 50 năm. Nổi tiếng đến nỗi nhà thiên văn học Akimasa Nakamura đã từng đặt tên cho hai tiểu hành tinh theo tên công trình của mình: 12408 Fujioka (theo tên của Hiroshi Fujioka, với tên Takeshi Hongo / Kamen Rider 1) và 12796 Kamenrider.

Truyền thuyết về Hiệp sĩ đeo mặt nạ trong thời đại mới

Skyline Media đã mua bản quyền 'Kamen Rider' để công chiếu tại Việt Nam - Ảnh 2.

Kamen Rider Zero-One là loạt phim thứ 30 trong loạt phim này. Chủ đề của bộ phim xoay quanh những tiến bộ công nghệ và trí tuệ nhân tạo, đây cũng là một chủ đề rất được quan tâm trong thế giới hiện đại. Trong phim, xã hội đã bước vào thời kỳ mà trí tuệ nhân tạo có thể được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Tập đoàn công nghệ trí tuệ Hiden phát triển HumaGear – robot với các tính năng đa chức năng. Nhưng có một tổ chức đang có âm mưu hack các robot HumaGear. Con người phản ứng bằng cách thành lập một cơ quan đặc biệt để săn lùng những robot bị tấn công và mất kiểm soát.

Skyline Media đã mua bản quyền 'Kamen Rider' để công chiếu tại Việt Nam - Ảnh 3.

Nhân vật chính của phim là Hiden Aruto – một cậu bé có ước mơ trở thành diễn viên hài nhưng bất ngờ trở thành chủ tịch mới của Hiden Intelligence. Ông nội của Aruto là Hiden Korenosuke – người sáng lập và chủ tịch của Hiden Intelligence – vừa qua đời và đã bổ nhiệm cháu trai của mình vào một vị trí mà ông không hề mong muốn. Dù không thích công việc này lúc đầu, Aruto đã thay đổi khi chứng kiến ​​cảnh tượng thảm thương của HumaGear khi nó bị hack. Anh ta quyết tâm sử dụng Zero-One Driver (mà chỉ Tổng thống Tình báo mới có thể kích hoạt) để biến thành Kamen Rider Zero-One.

Skyline Media mua bản quyền 'Kamen Rider' để công chiếu tại Việt Nam - Ảnh 4.

Theo bình chọn trên trang fandom Kamen Rider, Kamen Rider Zero-One nằm trong top 10 phần Kamen Rider hay nhất mọi thời đại. Đây cũng là bộ phim mở đầu cho thời kỳ Reiwa. Cách xây dựng nhân vật và các cảnh hành động là điểm sáng của bộ truyện, bất chấp khó khăn khi một số tập phim phải dời lại do Covid-19.

Skyline Media sẽ cấp quyền phát sóng Kamen Rider Zero-One trên nền tảng VOD tại Việt Nam. Phim dự kiến ​​phát sóng vào cuối tháng 9 này với tựa Việt Knights of the Mask: Danger of AI

Được thành lập từ năm 2014, Skyline Media không ngừng hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp bản quyền phim hàng đầu Việt Nam, đáp ứng nhu cầu nội dung đa dạng của các kênh điện ảnh, đài truyền hình, đến đài truyền hình. nền tảng trực tuyến trong nước và quốc tế.

Tại Việt Nam, Skyline Media hiện sở hữu bản quyền của gần 300 tựa phim nước ngoài, tiêu biểu là tựa thiếu nhi, Cuốn sách ma phiêu lưu kỳ ảo vừa ra rạp tại Nhật Bản, bom tấn phòng vé Hong Kong Shock Wave. 1-2, và phim kinh dị Mỹ, phim kinh dị The Night Clerk.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *