Snowfall Protocol (SNW), Chainlink (LINK) và Uniswap (UNI) là những loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ

Rate this post

Snowfall Protocol (SNW), Chainlink (LINK) và Uniswap (UNI) là những loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ

Trong khi thị trường giá xuống trước đó đã làm giảm giá rất nhiều loại tiền điện tử, thì thị trường giá lên đang cho thấy những dấu hiệu phục hồi tốt. Bất chấp sự sụp đổ của các công ty tiền điện tử và các dự án như domino, Snowfall Protocol, Chainlink (LINK) và Uniswap (UNI) vẫn đứng vững.

Mặc dù Chainlink (LINK) và Uniswap (UNI) đã cố gắng giành được vị thế trong nhiều năm, Snowfall Protocol (SNW) đã gây bất ngờ cho không gian tiền điện tử với tầm nhìn và sứ mệnh giúp các mạng blockchain hoạt động cùng nhau. Bài viết này sẽ xem xét ba loại tiền điện tử hàng đầu mà bạn có thể mua ngay bây giờ.

Snowfall Protocol (SNW): Cầu nối xuyên chuỗi phi tập trung và hiệu quả nhất

Tiền điện tử tốt nhất để mua bây giờ là Snowfall Protocol (SNW) vì các giải pháp sáng tạo của nó để cải thiện khả năng tương tác và giao tiếp xuyên chuỗi. Giao thức đang có một bước tiến lớn trong việc tạo điều kiện chuyển giao tài sản an toàn và liền mạch. Nó là một hệ thống đa chuỗi và cầu nối với trọng tâm chính là cải thiện tương lai của giao tiếp giữa chuỗi với chuỗi.

Điều khiến Snowfall Protocol (SNW) trở nên tuyệt vời để đầu tư là nó phá vỡ rào cản kỹ thuật cho bất kỳ ai chuyển tiền của họ qua các chuỗi khối phổ biến như BNB Chain, Ethereum, Polygon, Arbitrum, Avalanche và hơn 200 khác xiềng xích. Với sự đổi mới này, chắc chắn rằng các mạng blockchain cuối cùng có thể hoạt động cùng nhau bất kể yêu cầu kỹ thuật của chúng.

Một lý do khác để đầu tư vào Snowfall Protocol (SNW) là nó đã thu hút được sự chú ý rất lớn. Do ứng dụng của nó, Snowfall Protocol (SNW) đã phát triển vượt bậc khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư đổ xô vào dự án. Bên cạnh đó, nó có một cây cầu kinh điển/đảo ngược và hệ thống quấn/hoán đổi hỗ trợ cả tiền điện tử và NFT.

Mã thông báo Giao thức Snowfall (SNW) vẫn bị định giá thấp và đang giao dịch ở mức 0,2 đô la. Mã thông báo sẵn sàng tăng lên một cách thần kỳ vì tiện ích của nó là duy nhất và chưa được khai thác. Nó có tiềm năng tăng trưởng cao và chúng tôi đã thấy rằng trong mức tăng 5000% nó nhận ra trong bán trước. Trong khi đó, các chuyên gia chắc chắn rằng nó sẽ vượt qua 1000 lần sau khi ra mắt trên Pancakeswap.

Chainlink (LINK) hoạt động tương tự như Giao thức tuyết rơi, ngoại trừ nó không có nhiều tính năng phức tạp như Giao thức tuyết rơi (SNW). Nó là một lớp trừu tượng chuỗi khối và một mạng tiên tri phi tập trung kết nối các doanh nghiệp truyền thống và chuỗi khối. Nó bảo mật các mạng chuỗi khối để tương tác với các nguồn cấp dữ liệu truyền thống và bên ngoài nhằm cung cấp thông tin ngoài chuỗi.

Đầu tư vào mã thông báo Chainlink (LINK) giúp bạn thu được lợi nhuận dài hạn khổng lồ có thể lên tới 500%. Mã thông báo này là một trong 30 loại tiền điện tử hàng đầu theo giới hạn thị trường, do đó, nó liên tục nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng. Ngoài ra, mã thông báo Chainlink (LINK) có thể được đặt cược giống như mã thông báo Snowfall Protocol (SNW). Mặc dù năng suất APY của nó thấp hơn, nhưng nó đáng để thử. Mã thông báo Chainlink (LINK) đang giao dịch ở mức 6,7 đô la, khoảng 88% so với mức giá cao nhất mọi thời đại là 55 đô la.

Uniswap (UNI) vẫn là lựa chọn hàng đầu

Uniswap (UNI) chắc chắn là một lựa chọn đầu tư tốt cho nhiều người. Nó là một giao thức DeFi dựa trên Ethereum nổi tiếng và trao đổi phi tập trung. Uniswap (UNI) rất phổ biến với cách tiếp cận Nhà tạo lập thị trường tự động, cho phép trao đổi tài sản liền mạch. Nó tìm cách thực hiện hoán đổi mã thông báo phi tập trung và xây dựng nền kinh tế DeFi sôi động cho người dùng của mình.

Mã thông báo $UNI cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái của Uniswap (UNI). Mặc dù nó không thể hiện được nhiều sức mạnh như Snowfall Protocol (SNW) và Chainlink (LINK), nhưng chắc chắn nó đã thực hiện một số thay đổi đối với mức giá giảm của nó. Kể từ đầu năm nay, mã thông báo Uniswap (UNI) đã tăng 26% và hiện đang giao dịch ở mức 6,42 đô la – thấp hơn khoảng 85% so với mức giá cao nhất mọi thời đại là 45 đô la. Trước đà tăng của thị trường gần đây, Uniswap (UNI) có thể trở lại mạnh mẽ hơn và tăng giá trong những tuần tới.

Phần kết luận

Snowfall Protocol (SNW) chắc chắn là dự án tiền điện tử tốt nhất kể từ khi một nhóm gồm những người có tầm nhìn xa trông rộng đã phát triển nó. Presale vẫn đang diễn ra, cho phép mọi người đầu tư vào các dự án tương lai của họ. Chainlink (LINK) và Uniswap (UNI) vẫn là những lựa chọn đầu tư tốt vì chúng có vẻ đầy hứa hẹn kể từ đầu năm 2023.

Nhấp vào các liên kết bên dưới đểtìm hiểu thêm bây giờ!

Bán trước:https://presale.snowfallprotocol.io

Trang mạng: https://snowfallprotocol.io

điện báo:https://t.me/snowfallcoin

Twitter:https://twitter.com/snowfallcoin

Bài đăng Snowfall Protocol (SNW), Chainlink (LINK) và Uniswap (UNI) Là những loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ đã xuất hiện đầu tiên trên CoinChapter.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *