Số dư trong ví của những người khai thác bitcoin tiếp tục giảm

Rate this post

Số dư trong ví của những người khai thác bitcoin tiếp tục giảm

Dữ liệu trên chuỗi được phân tích bởi Glassnode cho thấy số dư trong ví của những người khai thác bitcoin đã giảm đáng kể, xuống mức của tháng 1 năm 2022.

Theo Glassnode, số dư của các công cụ khai thác bitcoin trên ví bắt đầu từ năm 2022 ở mức 1,82 triệu BTC và hiện nó đã trở lại mức cũ.

– Quảng cáo –

Glassnode cho biết: “Số lượng bitcoin tích lũy của những người khai thác vào năm 2022 đã vượt quá khối lượng bán ra, xóa sạch mọi sự gia tăng trong số dư trước đó của những người khai thác”.

Tháng 7 năm 2022 là thời điểm các thợ mỏ tích lũy được rất nhiều bitcoin, thậm chí đạt mức cao nhất trong 2 năm. Tuy nhiên, sau cuộc khủng hoảng liên quan đến sự sụp đổ của Terra (LUNA) và sự phá sản của sàn giao dịch FTX… đã khiến thị trường lao dốc. Nhiều thợ mỏ tuyên bố họ đã hết tiền để có thể tiếp tục hoạt động.

Để có tiền, nhiều thợ mỏ đã bán số lượng lớn BTC mà họ đã tích lũy được.

số lượng btc tích lũy

Tỷ lệ băm (hashrate) cũng đã bắt đầu giảm trong những tuần qua, đây là dấu hiệu cho thấy sự quan tâm của các thợ mỏ đang giảm dần.

tỷ lệ hỏng hóc

Thay đổi số dư trong ví của những người khai thác bitcoin đã giảm xuống mức đầu tháng 1, cho thấy rằng nếu việc bán tháo tiếp tục, những người khai thác bằng chứng công việc (bằng chứng làm việc) có thể trở nên tồi tệ hơn trong tương lai.

2022 là một năm khó khăn đối với khai thác bằng chứng của công việc, do chi phí năng lượng tăng và giá bitcoin giảm mạnh. Do đó, những người khai thác đã phải bán số lượng lớn tiền điện tử mà họ nắm giữ.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *