Số lượng người chơi Axie Infinity giảm xuống mức thấp nhất trong 22 tháng

Rate this post

– Quảng cáo –

Giá AXS đã giảm xuống mức thấp nhất trong 16 tháng với những người chơi hoạt động trung bình hàng tháng ở mức thấp nhất trong 22 tháng.

AXS đã chứng kiến ​​một vòng xoáy đi xuống trong một thời gian dài. Giá của AXS vừa giảm xuống mức thấp nhất trong 16 tháng là 9,08 đô la tại thời điểm báo chí, theo dữ liệu của CoinMarketCap (CMC).

– Quảng cáo –

Theo CMC, lần cuối cùng AXS đạt 9 đô la là vào Ngày 7 tháng 7 năm 2021. Hơn nữa, AXS cũng đã mất nhiều người chơi tích cực.

Theo dữ liệu trực tiếp do ActivePlayer cung cấp, số lượng người chơi trung bình hàng tháng của Axie Infinity là giảm xuống mức thấp nhất trong 22 tháng.

Trò chơi điện tử do công ty Sky Mavis của Việt Nam phát triển – giới thiệu 701.000 người chơi hoạt động trung bình trong 30 ngày qua.

Theo dữ liệu của ActivePlayer, số lượng người chơi tích cực đã bắt đầu giảm kể từ vụ hack Ronin Bridge, gây thiệt hại 625 triệu USD vào tháng 3 năm nay.

Hơn nữa, vụ hack Ronin Bridge là đợt khai thác tài chính phi tập trung (DeFi) lớn nhất trong lịch sử – đánh bại vụ hack Poly Network trị giá 611 triệu đô la từ năm ngoái.

Các bên liên quan nghi ngờ sự cố khai thác cầu Ronin có liên quan đến Lazarus Groupmột nhóm tội phạm mạng của Bắc Triều Tiên.

Axie Infinity có kế hoạch phát hành thêm 100 triệu AXS“Thuộc sở hữu của người trong cuộc và nhà đầu tư ban đầu” – vào ngày 24 tháng 10.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *