Số lượng người dùng MEXC Toàn cầu vượt quá 10 triệu; Ý nghĩa đằng sau màu sắc thương hiệu “Ocean Blue”

Rate this post

– Quảng cáo –

Vào ngày 18 tháng 11, sàn giao dịch tiền điện tử MEXC đã thông báo rằng tính đến tháng 9 năm nay, số lượng người dùng đã vượt qua con số 10 triệu. Đồng thời, MEX hoàn thành việc nâng cấp màu thương hiệu từ “Forest Green” thành “Ocean Blue”. Việc nâng cấp thương hiệu lần đầu tiên được tiến hành tại thị trường Hàn Quốc vào tháng 6 năm nay.

Phó chủ tịch MEXC Andrew cho biết, “Ocean Blue” là đề xuất màu sắc thương hiệu đầu tiên được đưa ra bởi người dùng Hàn Quốc. “Lần đầu tiên chúng tôi nâng cấp màu sắc thương hiệu tại MEXC Korea. Sau khi nhận được đánh giá cao từ người dùng Hàn Quốc, chúng tôi đã tiến hành khảo sát người dùng ở các quốc gia và khu vực quan trọng. Dựa trên phản hồi của hầu hết người dùng, cuối cùng chúng tôi đã quyết định nâng cấp màu sắc thương hiệu của toàn bộ nền tảng thành “Ocean Blue”, hoàn toàn phù hợp với tiêu chí “User First” – Thay đổi vì Người dùng.”

– Quảng cáo –

Các đại dương xanh bao phủ 71,35% diện tích Trái đất nhưng rừng chỉ bao phủ 7,27%. Rừng thì có hạn mà biển thì vô hạn. “Ocean Blue” là vì “Tất cả các dòng sông đều đổ ra biển.” Andrew cho biết “Ocean Blue” cũng có thể thể hiện tốt hơn các tiêu chí hoạt động của MEXC – Bảo mật và Chuyên nghiệp, Mở rộng và Hòa nhập, Khát vọng Tương lai.

Được thành lập vào tháng 4 năm 2018, MEXC là sàn giao dịch tiền điện tử toàn diện hàng đầu thế giới tích hợp giao dịch Hợp đồng tương lai, Giao ngay, ETF và Chỉ số NFT, cũng như Staking, MX DeFi và các dịch vụ khác.

“Nhìn lại lịch sử của MEXC, ‘Người dùng là trên hết – Thay đổi vì Người dùng’ là triết lý nhất quán của chúng tôi!” Andrew nhấn mạnh. Và điều đó không chỉ thể hiện ở lần nâng cấp màu sắc thương hiệu này.

Vào tháng 6 năm 2020, MEXC đã thực hiện một đợt nâng cấp lớn đối với các chức năng của sản phẩm và hệ thống giao dịch Tương lai. Trước khi nâng cấp, các nhóm vận hành, sản phẩm và kỹ thuật đã dành nhiều tháng để nghiên cứu sâu rộng về khách hàng và thử nghiệm sản phẩm; ngay cả những vấn đề nhỏ như “Lightning Close”, “Leverage Multiple Adjustment” và các chức năng khác đều là những thay đổi hoặc điều chỉnh được thực hiện theo nhu cầu của người dùng.

Vào tháng 12 năm 2021, MEXC đã đưa ra Đề xuất Mã thông báo MX 2.0, một trong số đó là liệu có nên phân phối lại MX do quỹ nắm giữ và đốt 100 triệu trong số đó hay không. Sau khi được khởi xướng bởi MEXC và được bình chọn bởi những người nắm giữ MX, đề xuất cuối cùng đã được thực hiện.

Trên thực tế, “Người dùng là trên hết – Thay đổi cho người dùng” cũng phù hợp với khái niệm phân cấp và tinh thần cộng đồng, vốn là cốt lõi của ngành công nghiệp tiền điện tử.

“Chính vì chúng tôi tập trung vào việc cung cấp cho người dùng các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp hơn từ góc độ nhu cầu của người dùng; Andrew cho biết chúng tôi đã đạt được tính thanh khoản đầu tiên trên thế giới đối với Hợp đồng tương lai, Giao ngay và ETF trong nửa cuối năm nay với những nỗ lực không ngừng.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *