Solana: Đánh giá khả năng của SOL để gây ra cuộc biểu tình đột phá trong những ngày tới

Rate this post

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Những phát hiện của phân tích sau đây là ý kiến ​​duy nhất của người viết và không nên được coi là lời khuyên đầu tư

  • Solana đã leo lên trên các dải EMA của nó để thể hiện lợi thế mua tăng lên
  • Lãi suất mở và giá của altcoin này đã tăng nhẹ trong ngày

Của Solana [SOL] sự phục hồi từ ngưỡng hỗ trợ của đường xu hướng đã tạo ra một chuỗi nến xanh trong hơn hai tuần. Quỹ đạo này đã khẳng định lại sự gia tăng trong biên tăng giá của SOL.


Đây là AMBCrypto của dự đoán giá cho Solana [SOL] cho 2023-24


Hình nến mới nhất phía trên mô hình cho thấy SOL tăng thêm trong khi vẫn giữ nguyên cơ hội phục hồi. Trong khi đó, đường 20 EMA (màu đỏ) cố gắng đóng cửa trên đường 50 EMA trên biểu đồ hàng ngày.

Vào thời điểm báo chí, SOL được giao dịch ở mức 32,40 đô la, tăng 1,93% chỉ trong 24 giờ qua.

SOL đã chứng kiến ​​một mô hình tăng giá trên biểu đồ hàng ngày của nó

Nguồn: TradingView, SOL / USD

Sự hồi sinh mới nhất của SOL từ mức cơ bản $ 27 đã gây ra sự hồi sinh mua vào, một sự hồi sinh đã hỗ trợ phe bò thách thức những hạn chế của dải EMA. Nếu thanh nến hiện tại đóng lại với màu xanh lục, nó có thể thúc đẩy ngọn lửa tăng giá bằng cách xác nhận thiết lập hình nến ngôi sao buổi sáng.

Trong khi đó, sự tăng trưởng của SOL kéo theo một cấu trúc giống như một lá cờ tăng giá trên biểu đồ hàng ngày. Kết quả là, SOL đã lắc lư phía trên các dải EMA để mô tả một cạnh tăng giá.

Việc duy trì đóng cửa trên ngưỡng kháng cự $ 32,4 có thể thúc đẩy áp lực mua vào trong các phiên tới. Người mua sẽ tìm cách kéo giá về phía rào cản lớn đầu tiên xung quanh vùng 34 đô la, trước khi có khả năng phản bác giảm giá. Sự sụt giảm ngay lập tức hoặc cuối cùng bên dưới các dải EMA có thể tìm thấy các bãi thử nghiệm gần vùng $ 30.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đã tìm thấy mức đóng cửa trên đường giữa để tạo ra lợi thế tăng giá. Hơn nữa, các đáy cao nhất của Chaikin Money Flow (CMF) trong vài ngày qua đã phân kỳ rõ ràng với giá.

Sự gia tăng trong Sở thích mở

Nguồn: Coinglass

Một phân tích về tổng số lãi suất mở của hợp đồng tương lai SOL cho thấy lãi suất mở trong 24 giờ qua đã tăng nhẹ. Tương ứng, hành động giá ghi nhận mức tăng hơn 1,5% so với cùng kỳ. Việc đọc này dẫn đến một dấu hiệu tăng giá trong ngắn hạn.

Các mục tiêu tiềm năng sẽ vẫn giống như đã thảo luận. Cuối cùng, theo dõi chuyển động của đồng tiền vua có thể giúp đặt cược có lãi.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *