Solana (SOL) đang có một năm khủng khiếp, dữ liệu hiển thị

Rate this post

hình ảnh bài báo

Alex Dovbnya

Solana (SOL) hoạt động kém hơn Cardano (ADA), Avalanche (AVAX) và các loại tiền điện tử lớn khác

Dựa theo dữ liệu được cung cấp bởi công ty phân tích tiền điện tử CryptoCompare, Solana (SOL) là mã thông báo lớp 1 hoạt động kém nhất.

Tiền điện tử giảm tới 86,38% tính từ đầu năm đến nay.

SOL
Hình ảnh của @CryptoCompare

Để so sánh, Ethereum (ETH) giảm -64,4%, vượt trội hơn một chút so với Bitcoin.

Cardano (ADA) và Avalanche (AVAX) đã giảm lần lượt 79,93% và 74,87% tính từ đầu năm đến nay.

Quảng cáo

Sau khi đánh cắp sự chú ý vào năm 2021, mã thông báo SOL hiện đã mất nhiều giá trị hơn so với hầu hết các altcoin lớn khác.

Theo nhà nghiên cứu tiền điện tử, Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất, vẫn có thể giảm xuống thấp hơn dù đã mất hơn 70% giá trị.

Trên thực tế, dựa trên dữ liệu lịch sử, CryptoCompare đã dự đoán rằng Bitcoin có thể tăng tốc để ghi lại mức giảm mạnh nhất trong lịch sử vào năm 2022.

Mức biến động trung bình hàng năm của tiền điện tử lớn nhất hiện ở mức 63%, thấp hơn đáng kể so với thị trường gấu trước đây.

Trên thực tế, Bitcoin gần đây đã trở nên ít biến động hơn so với S&P 500 lần đầu tiên trong khoảng hai năm. CryptoCompare tin rằng một sự kiện thiên nga đen tiềm năng có thể thay đổi điều đó.

Đồng thời, CryptoCompare đã lưu ý rằng khối lượng giao dịch tiền điện tử không giảm sút mặc dù thị trường điều chỉnh lớn. Chúng chỉ giảm 30% so với mức cao nhất năm 2021, đây là mức giảm nhỏ hơn đáng kể so với các thị trường gấu trước đó.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *