Solana (SOL) Tiếp tục Giảm Giá; SOL phải làm một điều này để tập hợp

Rate this post

  • Giá của SOL không thể tăng cao do giá tiếp tục đình trệ trong chuyển động giá của nó mặc dù thị trường có vẻ xanh tươi trên diện rộng.
  • Giá của SOL tiếp tục có xu hướng xuống dưới hỗ trợ chính khi giá cố gắng xây dựng thêm sức mạnh để vượt qua vùng kháng cự đã giữ giá giảm này.
  • Giá của SOL vẫn mạnh trong khung thời gian hàng ngày khi giá giao dịch dưới Đường trung bình động hàm mũ (EMA) 50.

Giá Solana (SOL) vẫn chưa cho thấy một số hành động giá tốt khi tăng giá vì giá tiếp tục bị đình trệ trong chuyển động giá của nó khi thị trường tiền điện tử tiếp tục quá trình phục hồi. Thị trường tiền điện tử đã được hưởng một chút nhẹ nhõm trên tất cả các tài sản, với Bitcoin (BTC) cho thấy sức kéo tuyệt vời, tập hợp và kéo thị trường. Solana (SOL) vẫn tương đối chậm trong các lệnh mua vì có rất ít hoặc không có sự biến động nào thúc đẩy giá của Solana (SOL). (Dữ liệu từ Binance)

Phân tích giá Solana (SOL) trên biểu đồ hàng tuần

Tuần qua đã chứng kiến ​​nhiều altcoin tiếp tục tạo ra mức tăng hơn 200% trong 7 ngày qua khi thoát ra khỏi phong trào giới hạn phạm vi của chúng, vì nhiều người tin rằng nhiều hy vọng có thể sẽ xuất hiện trong không gian tiền điện tử một lần nữa.

Tuần mới có vẻ hơi hoài nghi, nhưng mọi thứ đang bắt đầu hình thành và có vẻ hứa hẹn hơn đối với một số altcoin, như BAND, tăng hơn 100% trong vòng chưa đầy 24 giờ, cho thấy hành động giá và khối lượng cho các lệnh mua. Giá của SOL có ít dấu hiệu biến động khi giá tiếp tục đình trệ trong chuyển động giá của nó khi giá hướng tới mục tiêu thoát ra khỏi lớp vỏ của nó với một đợt phục hồi sắp xảy ra.

Sau khi giảm từ mức cao 65 đô la một vài tháng trở lại đây, giá SOL đã phải đấu tranh rất nhiều để kéo khỏi một cuộc biểu tình khiến nhiều người cảm thấy phấn khích.

Giá của SOL đã chứng kiến ​​giao dịch của nó ở mức thấp là 24 đô la trên biểu đồ hàng tuần; giá tăng nhanh chóng khỏi khu vực này khi giá tăng trở lại vùng 45 đô la, nơi nó bị từ chối xuống vùng 30 đô la. Tuy nhiên, giá đã bật lên từ đây sau khi hình thành một phạm vi vì giá đã bị khóa trong phạm vi chuyển động của nó trong nhiều tuần.

Mức kháng cự hàng tuần đối với giá SOL – $ 35- $ 45.

Hỗ trợ hàng tuần cho giá SOL – $ 30.

Phân tích giá của SOL trên biểu đồ hàng ngày (1D)

Biểu đồ giá SOL hàng ngày | Nguồn: SOLUSDT Trên Tradingview.com

Trong khung thời gian hàng ngày, giá SOL tiếp tục có vẻ mạnh khi giá vượt ra khỏi chuyển động giá trong phạm vi dài của nó lên mức cao nhất là 33 đô la, lấy lại mức hỗ trợ quan trọng là 30 đô la, mức giá đã mất vài ngày trở lại khi giá hướng đến một tăng lên mức cao hàng ngày từ $ 35- $ 45, nơi giá có thể đối mặt với mức kháng cự lớn để phá vỡ cao hơn.

Giá của SOL cần phải lấy lại $ 45 để có thêm những đợt phục hồi tăng giá, vì đây đã được chứng minh là một khu vực khó khăn đối với SOL; nếu giá không đạt, chúng tôi có thể kiểm tra lại $ 30.

Giá SOL giao dịch ở mức 33,5 đô la trên đường 50 EMA, điều này cho thấy dấu hiệu giảm tốt đối với giá của SOL trong khung thời gian hàng ngày. Giá $ 30 tương ứng với các giá trị SOL hỗ trợ của 50 EMA.

Mức kháng cự hàng ngày đối với giá SOL – $ 45.

Hỗ trợ hàng ngày cho giá SOL – $ 30.

Featured Image From zipmex, Charts From Tradingview

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *