Solana tăng lên mức cao nhất trong 2 tháng sau khi Google chạy nút xác thực (Xem cuối tuần)

Rate this post

Mặc dù đã dừng lại ở mức 21.500 đô la và giảm xuống vài trăm đô la, bitcoin vẫn cố gắng duy trì trên 21.000 đô la.

Hầu hết các altcoin ngày nay đều bình tĩnh hơn trên quy mô hàng ngày, trong khi Solana đã tăng lên mức cao nhất trong hai tháng ở mức gần 40 đô la.

Bitcoin vẫn trên $ 21K

Đầu tháng 11 mang lại nhiều biến động cho tiền điện tử chính, chủ yếu đến từ các sự kiện liên quan đến Hoa Kỳ. Nó bắt đầu vào thứ Tư khi Cục Dự trữ Liên bang cho biết họ sẽ tăng lãi suất cơ bản lên 75 điểm cơ bản, điều này đã đưa nó từ 20.800 đô la lên 20.000 đô la chỉ trong vài phút.

Tuy nhiên, phe bò đã tăng giá vào thời điểm này và giúp bitcoin duy trì mức 20.000 đô la đáng mơ ước. Hai ngày sau, báo cáo việc làm của Hoa Kỳ cao hơn mong đợi đã đẩy khối tài sản lên phía bắc và BTC đạt gần 21.000 đô la.

Mặc dù lần đầu tiên thất bại ở dòng đó, tiền điện tử đã tiếp tục cuộc tấn công vào cuối ngày thứ Sáu và cuối cùng đã tìm cách giành lại nó. Hơn nữa, BTC đã đánh dấu mức cao nhất trong nhiều tháng ở mức 21.500 đô la vào thứ Bảy trước khi kiểm tra lại vài trăm đô la.

Tính đến thời điểm hiện tại, nó vẫn đứng trên 21.000 đô la và vốn hóa thị trường của nó ở phía bắc là 400 tỷ đô la. Tuy nhiên, sự thống trị của nó đối với các altcoin đang gặp khó khăn ở mức 38,6%.

BTCUSD.  Nguồn: TradingView
BTCUSD. Nguồn: TradingView

Lần chạy gần đây do Google gây ra của Solana

Các đồng tiền thay thế đã có một đợt tăng trưởng ấn tượng vào cuối năm nay nhưng đã bình ổn trở lại. Ethereum vẫn đứng trên $ 1,600 sau một đợt thoái lui nhỏ. Sự sụt giảm giá tương tự cũng thể hiện rõ ràng từ Binance Coin, Ripple và Cardano.

Dogecoin đã giảm khoảng 3% giá trị trong 24 giờ qua, trong khi MATIC và Shiba Inu giảm 2%.

Solana nằm trong số những người hoạt động tốt nhất từ ​​các alts có vốn hóa lớn hơn, sau Google nói nó đã chạy một nút xác thực. SOL đã tăng lên gần 40 đô la lần đầu tiên kể từ giữa tháng 9.

OKB là một mã tăng đáng chú ý khác, tăng thêm 5% giá trị. Algorand, CRO và CHZ đã tăng hơn 5% trong 24 giờ qua.

Nhìn chung, vốn hóa thị trường tích lũy chỉ ở mức hơn 1,050 nghìn tỷ USD sau khi đạt hơn 60 tỷ USD trong tuần qua hoặc lâu hơn.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử.  Nguồn: Định lượng Crypto
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Định lượng Crypto
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin được tìm thấy trên CryptoPotato là thông tin của các nhà văn được trích dẫn. Nó không đại diện cho ý kiến ​​của CryptoPotato về việc có nên mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ khoản đầu tư nào hay không. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Sử dụng thông tin được cung cấp với rủi ro của riêng bạn. Xem Tuyên bố từ chối trách nhiệm để biết thêm thông tin.

Biểu đồ tiền điện tử của TradingView.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *