Solo Leveling Chương 187 Sắp ra mắt: Ngày phát hành, Thời gian, Spoiler, Bản quét thô, Đếm ngược

Rate this post

Solo-Level-Chương 187

Này đó! Hôm nay, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về Chương 187 của Solo Leveling, nơi chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về chương sắp tới, chẳng hạn như ngày phát hành, tiết lộ nội dung, bản quét thô và nơi bạn có thể đọc chương mới.

Solo Leveling chắc chắn là webtoon Koreon nổi tiếng nhất trên toàn thế giới và đã thu hút hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới với cốt truyện hấp dẫn, các nhân vật dễ liên tưởng và tất nhiên là phong cách nghệ thuật tuyệt vời. Bộ truyện gần đây đã trở lại với một phần mới chuyển thể các chương còn lại từ tiểu thuyết. Câu chuyện bên lề mới cũng như một lời tri ân dành cho Dubu quá cố, nghệ sĩ của bộ truyện và là Giám đốc điều hành của Studio Redice.

Cũng đọc: 15 Manga/Manhwa đơn giản là hay hơn Solo Leveling

Solo Leveling Chap 187 Ngày giờ phát hành

Manga Solo Leveling của tác giả Park Tae-joon được đăng trên trang web của Kakaopage nơi một chương mới được phát hành vào thứ Tư hàng tuần. Theo cùng lịch trình Solo Leveling Chương 187 dự kiến ​​​​phát hành vào ngày 29 tháng 2 năm 2023, lúc 12:00 sáng KST.

Cũng đọc: 12 Studio Redice Manhwa hay nhất được xếp hạng từ Hay nhất đến Tệ nhất.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng sẽ mất một thời gian trước khi các bản dịch tiếng Anh xuất hiện vì toàn bộ quá trình dịch thuật bao gồm nhiều bước phức tạp như vẽ lại, sắp chữ, hiệu đính và tất nhiên là dịch văn bản.

Vì vậy, bạn có thể cần ít nhất 1-2 ngày cho đến khi chương này có sẵn để đọc bằng ngôn ngữ ưa thích của bạn.

thời gian phát hành

Đối với khán giả quốc tế của chúng tôi, đây là thời điểm chương tiếp theo của Lookism sẽ có sẵn để đọc trên trang web trực tuyến.

  • Giờ Thái Bình Dương: 9 giờ sáng
  • Giờ miền Trung: 11 giờ sáng
  • Giờ Miền Đông: 12 giờ trưa
  • Giờ Anh: 5 giờ chiều

Đếm ngược đến chương 187

Đếm ngược

Solo Leveling Chương 187 Rò rỉ, bản quét thô và tiết lộ nội dung

Tóm tắt manhwa lên cấp một mình

Tại thời điểm viếtbản quét thô và tiết lộ nội dung của Chương 187 vẫn chưa xuất hiện yv.v. Những bản quét thô như vậy thường bắt đầu xuất hiện trên mạng 3-4 ngày trước ngày phát hành chính thức và có thể tìm thấy trên các diễn đàn trực tuyến như 4chan và Reddit. Vì vậy, chúng tôi hy vọng tuần này sẽ có sẵn vào thứ Ba.

Chúng tôi sẽ theo dõi chúng và báo cáo lại cho bạn ngay khi chúng được phát hành. Trong thời gian chờ đợi, để cập nhật mới nhất và thảo luận theo chương, hãy xem subreddit chính thức của nó tại r/SoloLeveling.

Đọc Solo Leveling ở đâu?

Có ba cách thông qua đó bạn có thể. Đầu tiên, bạn có thể đọc bộ truyện trên Tapytoon, nhà xuất bản chính thức của bộ truyện bằng tiếng Anh nhưng các chương mới sẽ được xuất bản một tuần sau khi phát hành bản gốc. Bạn cũng có thể đọc các bản dịch của người hâm mộ có sẵn trên mạng.

Solo Leveling là gì?

10 năm trước, “CỔNG” xuất hiện, kết nối thế giới loài người với thế giới của quái vật. Kết quả là, con người với sức mạnh đặc biệt xuất hiện, được giao nhiệm vụ săn lùng những con quái vật này. câu chuyện sau Jinwoo Sung, một thợ săn hạng E yếu đuối và kém hiệu quả người đấu tranh để kiếm sống bằng cách săn bắn trong ngục tối cấp thấp nhất.

Tuy nhiên, sau khi sống sót trong gang tấc sau một cuộc đột kích thảm khốc gần như quét sạch toàn bộ nhóm của mình, anh ta phát hiện ra rằng mình đã được chọn bởi một chương trình bí ẩn có tên là Hệ thống, ban cho anh ta khả năng độc nhất để “lên cấp” về sức mạnh vượt quá mọi giới hạn đã biết. Quyết tâm trở nên mạnh mẽ hơn và trả thù những con quái vật đã giết chết đồng đội của mình, Jinwoo bắt đầu hành trình trở thành thợ săn mạnh nhất thế giới. Khi đối mặt với những con quái vật mạnh mẽ và khám phá những bí mật đen tối và chính trị của thế giới thợ săn, anh cũng bắt đầu khám phá ra nguồn sức mạnh thực sự của anh ta và bản chất thực sự của “CỔNG”.

Kể từ khi ra mắt, “Solo Leveling” đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ và trở nên rất nổi tiếng vì nhiều lý do, bao gồm phong cách nghệ thuật chi tiết và năng động, tiền đề độc đáo và thế giới mà nó mang lại, hơn nữa, bộ truyện cũng đang truyền cảm hứng cho một bộ anime chuyển thể bởi Crunchyroll và A1 Pictures do ra mắt trong năm nay.

Nhân vật thăng cấp Solo

Ngày phát hành chương Solo Leveling

Sau đây là dàn diễn viên chính của manhwa/manga Solo Leveling:

1. Sung Jinwoo

Nhân vật chính và một Thợ săn hạng C. Được biết đến với cái tên “Người chơi” trong trò chơi, anh ta có khả năng tăng cấp và tăng sức mạnh của mình với tốc độ nhanh chóng.

2. Yu Jinho

Một Thợ săn hạng C và bạn của Sung Jin-Woo. Anh quyết tâm trở thành Thợ săn giỏi nhất và thường xuyên nhận những nhiệm vụ nguy hiểm.

3. Cha Hae In

Một Thợ săn hạng S và là con gái của chủ tịch Hiệp hội Thợ săn. Cô ấy có ý thức mạnh mẽ về công lý và thường hỗ trợ Sung Jin-Woo trong các nhiệm vụ của anh ấy.

4. Yi Jin-Woo

Em trai của Sung Jin-Woo và là cựu Thợ săn hạng E. Anh ấy hiện là một quan chức cấp cao trong Hiệp hội thợ săn.

5. Kim Cheol

Từng là Thợ săn hạng A và là một trong số ít người sống sót sau cuộc đột kích vào hầm ngục chết chóc. Anh ta trở thành kẻ thù của Sung Jin-Woo.

6. Zhao Jin-Meng

Tổng thư ký Hiệp hội thợ săn Trung Quốc-Hàn Quốc. Cô ấy là một người xảo quyệt và tàn nhẫn, người sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để đạt được mục tiêu của mình.

Vâng, đó là tất cả cho ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn bất kỳ tin tức nào liên quan đến SoloLeveling. Ngoài ra, hãy nhớ xem anh hùng cấp Max giống như Manga đã trở lại và manhwa giống như người lính xương không thể bảo vệ ngục tối.

Câu hỏi thường gặp về Solo Leveling:

Solo Leveling là gì?

Đây là một cuốn tiểu thuyết trên web của Hàn Quốc kể về một thợ săn hạng thấp trở thành người mạnh nhất thế giới sau khi anh ta là người duy nhất sống sót sau một cuộc đột kích vào hầm ngục nguy hiểm.

Tôi có thể đọc Solo Leveling trực tuyến ở đâu?

Cuốn tiểu thuyết web có thể được đọc trên nhiều nền tảng trực tuyến khác nhau, bao gồm Taptaptales, Webnovel và nhiều nền tảng khác.

Solo Leveling đã được chuyển thể sang các phương tiện khác chưa?

Có, Solo Leveling đã được chuyển thể thành manhwa (webtoon của Hàn Quốc) và có sẵn để đọc trên nhiều nền tảng trực tuyến khác nhau.

Solo Leveling đã hoàn thành chưa?

Vâng, web novel đã hoàn thành với tổng cộng 110 chương. Việc chuyển thể manhwa đang diễn ra.

Ai là nhân vật chính của Solo Leveling?

Nhân vật chính là Sung Jin-Woo, còn được gọi là “Người chơi solo mạnh nhất thế giới”.

Các nhân vật hỗ trợ trong Solo Leveling là ai?

Một số nhân vật phụ bao gồm Cha Hae-In, Yu Jin-Ho và Kang Cheol-Woon.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *