Sớm niêm yết lại XRP trên các sàn giao dịch? Có thể, nhưng chỉ khi …

Rate this post

Ripple’s các vấn đề bắt đầu xảy ra khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) bắt đầu xem xét cách công ty quảng cáo và bán XRP mã thông báo. Kể từ đó, GIÂY đã duy trì rằng mã thông báo là một bảo mật và như vậy, vi phạm các yêu cầu của SEC. Mặc dù SEC đã duy trì quan điểm này trong một thời gian dài, Ripple Labs vẫn tiếp tục cho rằng khẳng định của SEC là không có cơ sở.

Một số tác động “ripple” cũng bắt đầu xuất hiện khi các vấn đề pháp lý của Ripple với SEC được đưa ra. Trong khi một số trao đổi đã chọn dừng cung cấp XRP cho người dùng Hoa Kỳ, các sàn giao dịch khác đã quyết định hủy niêm yết tiền điện tử. Tuy nhiên, XRP có thể sớm phục hồi các danh sách đó không?


Đây là AMBCrypto của Dự đoán giá cho Ripple (XRP) cho năm 2023-2024


Coinbase cân nhắc, niêm yết trong tầm ngắm?

Một trong những sự kiện gần đây nhất trong trường hợp này là Của SEC chấp thuận về một động thái từ Ripple để nghe Amicus Tóm tắt về vấn đề này. Kể từ đó, đã có một loạt các bản tóm tắt ổn định, nhưng đặc biệt, có một bản tóm tắt nổi bật. Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ, Coinbase, nộp một bản tóm tắt có lợi cho Ripple Labs.

Nó đứng về phía Ripple và tuyên bố rằng vụ kiện của SEC là nhằm vào bị đơn, thay vì duy trì các quy định. Là một trong những sàn giao dịch đã hủy niêm yết XRP và vẫn chưa niêm yết lại, hành động này đã làm dấy lên những suy đoán rằng việc niêm yết lại có thể đang được thực hiện.

XRP được niêm yết lại trên sàn giao dịch của Canada

Một sàn giao dịch tiền điện tử khác ở Bắc Mỹ đã tiếp tục và thông báo về việc niêm yết lại XRP trong khi các tin đồn vẫn đang lan truyền về việc niêm yết lại của Coinbase. Gần đây đã tiết lộ rằng XRP sẽ được niêm yết lại trên sàn giao dịch tiền điện tử Newton của Canada. Người sáng lập, Dustin Walper, đã đưa ra thông báo vào đầu tuần qua một tweet. Ngay lập tức đã có một loạt phản ứng, với nhiều người bày tỏ mong muốn Coinbase và các sàn giao dịch khác sẽ làm theo.

Những phát triển này có thể châm ngòi cho cuộc thảo luận về việc niêm yết lại XRP, ngay cả khi không có sàn giao dịch lớn nào khác hoặc ban quản lý của họ có bất kỳ dấu hiệu quan tâm nào đến việc làm như vậy. Thực tế là Ripple dường như chắc chắn đạt được một thỏa thuận thuận lợi, bất kể kết quả cuối cùng rơi theo cách nào, cũng có thể đóng một vai trò nào đó.

Đồng minh phình to, nhưng SEC phản ứng

Đã có một lượng lớn người ổn định ủng hộ trường hợp của Ripple Labs chống lại SEC tại tòa án. Đã có hơn 75.000 người và 12 tổ chức đã gửi bản tóm tắt “Amicus curiae” để ủng hộ Ripple. Tuy nhiên, SEC vẫn chưa từ bỏ; họ đã yêu cầu gia hạn cho đến ngày 30 tháng 11 để gửi trả lời.

Họ cũng đã yêu cầu thời hạn nộp bản tóm tắt, với giới hạn trang cao hơn.

Hành động giá nói lên điều gì?

Nhìn vào XRP trên biểu đồ khung thời gian hàng ngày, nó tiết lộ rằng giá đã tăng hơn 50% kể từ khi bắt đầu cuộc biểu tình.

Tuy nhiên, mặc dù tăng giá, nhưng cho đến nay nó vẫn không thể vượt qua mức kháng cự giữa $ 0,48 và $ 0,52.

Mặt khác, mức hỗ trợ mạnh trong khoảng từ 0,44 đô la đến 0,41 đô la. Đường Chỉ số Sức mạnh Tương đối được hiển thị nằm dưới đường trung lập, cho thấy xu hướng giảm tổng thể. Tuy nhiên, việc đặt RSI ngay dưới đường trung lập cho thấy xu hướng giảm không phải là xu hướng mạnh.

Nguồn: XRP / USD, TradingView

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *