Son Ye Jin đẹp trẻ trung nhờ 5 bí quyết trang điểm

Rate this post

Dù năm nay đã 40 tuổi nhưng Son Ye Jin vẫn là một trong những mỹ nhân đình đám xứ Kim chi. Cô sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, trẻ trung hơn tuổi thật đáng kể. Bên cạnh những bí quyết làm đẹp và làm đẹp tự nhiên, Son Ye Jin còn có một số bí quyết trang điểm tuyệt vời để giúp cô trẻ trung hơn. Dưới đây là một số mẹo trang điểm của Son Ye Jin mà bạn có thể học để hack tuổi.

Son Ye Jin đã 40 tuổi mà vẫn trẻ trung xinh đẹp như thiếu nữ đôi mươi, chiêu trò hack tuổi hóa ra nhờ thủ thuật này - Ảnh 1.
Son Ye Jin đã 40 tuổi mà vẫn trẻ trung xinh đẹp như gái đôi mươi, chiêu trò hack tuổi hóa ra là nhờ vào chiêu trò này - Ảnh 2.

1. Kỹ thuật đánh phấn nền giúp mặt thon gọn

Sai lầm của nhiều chị em khi trang điểm phấn nền là thường chỉ sử dụng 1 lớp kem nền cho toàn bộ khuôn mặt.

Tuy nhiên, với Son Ye Jin, các chuyên gia sẽ thoa cùng lúc 2 loại phấn nền để gương mặt có chiều sâu và ấn tượng hơn. Cụ thể, các chuyên gia sẽ sử dụng 2 loại phấn nền với độ đậm nhạt khác nhau. Trong đó, kem nền tối được sử dụng cho vùng viền hàm, còn kem nền sáng được sử dụng cho mặt trước. Kỹ thuật này sẽ tạo hình chữ V giúp gương mặt thon gọn, có độ sắc nét rõ ràng.

Son Ye Jin đã 40 tuổi mà vẫn trẻ đẹp như gái đôi mươi, chiêu trò ăn gian tuổi tác hóa ra là nhờ vào chiêu trò này - Ảnh 4.
Son Ye Jin đã 40 mà vẫn trẻ trung xinh đẹp như gái đôi mươi, chiêu trò ăn gian tuổi tác hóa ra là nhờ vào chiêu trò này - Ảnh 5.

2. Trang điểm mắt màu đất nhẹ

Trang điểm tự nhiên là tuyệt chiêu giúp Son Ye Jin luôn trẻ trung hơn tuổi thật. Vì vậy, về phần phấn mắt, cô cũng trang điểm rất nhẹ. Nữ diễn viên thường chọn những màu phấn mắt thiên về tông đất hoặc hồng cam vừa đủ để tạo điểm nhấn nhưng không quá nổi bật.

Son Ye Jin đã 40 tuổi mà vẫn trẻ trung xinh đẹp như gái đôi mươi, chiêu trò hack tuổi hóa ra nhờ thủ thuật này - Ảnh 6.

3. Kẻ mắt bị sụp mí

Để tạo cảm giác đôi mắt trông to tròn nhưng vẫn tự nhiên, Son Ye Jin sẽ kẻ eyeliner thật mảnh, như không. Phần đuôi eyeliner cũng có độ dốc xuống nhẹ tạo cảm giác đôi mắt trông ấn tượng mà vẫn tự nhiên. Ngoài ra, nếu để ý, bạn sẽ thấy cô nàng thường xuyên chọn những màu eyeliner tự nhiên như nâu, nâu hồng để tạo chiều sâu cho đôi mắt.

Son Ye Jin đã 40 tuổi mà vẫn trẻ đẹp như gái đôi mươi, chiêu trò ăn gian tuổi tác hóa ra là nhờ vào chiêu trò này - Ảnh 7.

4. Phóng to góc trong của mắt

Son Ye Jin luôn ghi điểm với nụ cười trong veo, đôi mắt cưới long lanh tạo thiện cảm cho người đối diện. Và để đôi mắt thêm ấn tượng, bạn có thể học theo tuyệt chiêu mở rộng góc mắt trong của Son Ye Jin bằng cách dùng bút kẻ mắt dạng gel kẻ phần hõm trong để mắt trông sâu hơn.

Son Ye Jin đã 40 tuổi mà vẫn trẻ trung xinh đẹp như gái đôi mươi, chiêu trò hack tuổi hóa ra nhờ thủ thuật này - Ảnh 8.

5. Sử dụng mascara màu nâu

Cuối cùng, mascara nâu sẽ giúp hoàn thiện vẻ đẹp, giúp đôi mắt ấn tượng mà vẫn tự nhiên, trẻ trung. Màu nâu còn tạo cảm giác thanh thoát, nhẹ nhàng và khiến người mặc trông trẻ trung hơn.

Son Ye Jin đã 40 tuổi mà vẫn trẻ trung xinh đẹp như gái đôi mươi, chiêu trò hack tuổi hóa ra là nhờ vào chiêu trò này - Ảnh 9.

https://afamily.vn/son-ye-jin-da-40-van-tre-xinh-nhu-gai-doi-muoi-tuyet-chieu-hack-tuoi-nho-ca-vao-thu-thuat- nay-20220214122444312.chn

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.