Spoiler của ‘Old Friend’, Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Mỗi tuần, người hâm mộ thậm chí còn hào hứng hơn khi bắt kịp những phần tiết lộ so với chương gốc. Chà, bản thân cốt lõi của bài viết này là tiết lộ nội dung của One Piece Chương 1076. Chương này sẽ ra mắt sau vài ngày nữa vì tuần này không có thời gian nghỉ. Người cuối cùng thấy Luffy và Zoro thấy mình gặp rắc rối lớn. Và những kẻ gây rối là S-Hawk và S-Bear. Vì vậy, bây giờ là lúc để kết thúc hai kẻ thù này. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái mới.

Ở phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ được theo dõi trận chiến giữa Luffy, Lucci, Zoro và Kaku. Tất cả họ phải hợp sức chống lại kẻ thù duy nhất trước mặt họ. Sẽ rất thú vị để xem kết quả của một chuỗi chiến đấu như vậy sẽ ra sao!

Ngày phát hành One Piece Chap 1076

One Piece Chap 1076: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Các bản quét thô chính thức và spoilers của chương mới đã xuất hiện. Từ đó, chúng tôi biết rằng tiêu đề của phần tiếp theo sẽ là “Người bạn cũ”. Hai đội được thành lập trong phần tiếp theo sẽ chiến đấu với S-Hawk và S-Bear. Trận chiến sẽ là Lucci và Luffy chiến đấu với S-bear. Và Kaku và Zoro chiến đấu với S-Hawk. Sau này, S-Hawk sẽ nổi lên như một người chơi mạnh mẽ hơn nhờ sử dụng trái ác quỷ của mình.

Trong nửa sau, Vegapunk thực sự sẽ bị bắt cùng với các Đặc vụ CP0. Những đặc vụ này đã ở trong nhà tù này nhiều tháng nay. Cảnh cuối sẽ cho thấy Shanks đến Elbaf. Chẳng bao lâu nữa, KId cũng sẽ tìm thấy anh chàng ở nơi này. Nhưng một cái gì đó khác chắc chắn sẽ diễn ra trên bờ biển này. One Piece Chap 1076 sẽ mang đến nhiều câu trả lời chi tiết hơn.

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của One Piece Chương 1075 là “Trò chơi tử thần Labophase.” Chương này bắt đầu với cảnh cả nhóm cố gắng tìm ra tung tích của Vegapunk. Nếu người đàn ông bị bắt, phần lớn kế hoạch sẽ đổ bể. Khi Shaka xem xét hệ thống giám sát, anh ấy phát hiện ra rằng hầu hết hệ thống đã bị cố ý làm hỏng. Mặt khác, khi Usopp đang đi dạo với các chàng trai của mình, anh ấy đã nói rằng Pythagoras cũng bị tiêu diệt.

Kết quả là S-Snake vượt lên dẫn trước cả nhóm. Sau đó, chúng ta thấy rằng anh ta cũng có thể đóng băng York. Một cuộc tấn công xảy ra trên toàn đội. Trong hành động cuối cùng của chương, Luffy và nhóm của anh ấy mở cuộc chiến với S-Bear và S-Hawk. Chuyến đi chơi này kết thúc, Lucci và Kaku thành lập một đội để chiến đấu với Zoro và Luffy. Nhưng rất nhiều điều vẫn chưa mở ra trong thời gian tới.

Ngày phát hành One Piece Chap 1076

One Piece Chap 1076: Ngày Ra Mắt

Đây là một trong những lần hiếm hoi không có sự gián đoạn trong việc phát hành chương OP mới nhất. Do đó, người hâm mộ có thể thưởng thức cái mới trong vài ngày. Ngày phát hành cuối cùng cho One Piece Chương 1076 là vào cuối tuần này. Vì vậy, chương này sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 2 năm 2023. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Shonen, MangaPlus và Viz Media. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *