Sport Infinity mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư bán trước mã thông báo Isport sớm

Rate this post

Thị trường tiền điện tử có thể đã phục hồi trong những ngày gần đây, nhưng nhiều dự án vẫn tiếp tục giảm vào năm 2022 – đó là nơi mà các dự án bán trước tiền điện tử như Sport Infinity có thể mang lại lợi nhuận lớn.

Trong khi các đồng tiền hàng đầu trong không gian đã vật lộn trong suốt năm, các nhà đầu tư vẫn tiếp tục tìm kiếm lợi nhuận và thu được từ việc đầu tư vào các loại tiền điện tử tốt nhất bán trước.

Bán trước tiền điện tử có xu hướng cung cấp nhiều cơ hội hơn để đạt được lợi nhuận cao hơn vì họ cung cấp điểm vào thấp hơn nhiều so với giá niêm yết cuối cùng. Tuy nhiên, nhiều người đam mê thể thao cho rằng Sport Infinity

có thể trở thành điều lớn tiếp theo trong trò chơi blockchain, mang lại ít nhất 100 lần lợi nhuận cho các nhà đầu tư bán trước mã thông báo Isport.

Tại sao nên mua Isport Token?

Ngành công nghiệp thể thao giả tưởng hiện được định giá khoảng 21 tỷ đô la, với tiềm năng phát triển hơn 4 lần trong thập kỷ tới. metaverse có thể trị giá 5 nghìn tỷ đô la vào năm 2030

Tiềm năng tăng trưởng này đã dẫn đến sự gia nhập của một số nền tảng, bao gồm cả dự án Sport Infinity.

Sport Infinity là một mô hình chơi game Axie Infinity mới, một nền tảng chơi game metaverse dựa trên blockchain với một số trò chơi P2E, như Sandbox hoặc Decentraland được tích hợp. Trò chơi kết hợp khái niệm ngày càng tăng của Metaverse Crypto và khả năng kiếm tiền thông qua trò chơi. Nhờ vào tiềm năng dành cho người dùng, trò chơi tạo ra phần thưởng bằng $ ISPORT, mã thông báo gốc của trò chơi. Tuy nhiên,

Với nguồn cung nhỏ và sự quan tâm sớm rất lớn, Sport infinity có thể dễ dàng làm được hơn 100 lần sau khi được phổ biến rộng rãi.

Làm thế nào để mua ISport Presale?

Bán trước bắt đầu vào ngày 27 tháng 10 năm 2022 và ngày kết thúc sau 90 ngày. Không có bán riêng lẻ nào trước khi bán trước và không có ý định tìm kiếm các nhà đầu tư bán trước. Người dùng có cơ hội trở thành triệu phú tiền điện tử nếu họ nắm bắt cơ hội đầu tư khổng lồ này.

Người dùng có thể mua Isport từ đây: https://sportinfinity.io/presale

Sport Infinity cũng đã đưa ra một số thông báo lớn về việc niêm yết Mã thông báo ISPORT trên các sàn giao dịch lớn với giá niêm yết ban đầu là 0,025 USDT cho mỗi Mã thông báo ISPORT, là một cơ hội đầu tư dễ dàng gấp 10 lần.

Có đáng để mua Sport Infinity không?

Bài đánh giá của Sport Infinity cho thấy tiềm năng cao của trò chơi trong những tháng tới. Nó không phải là một trò chơi tưởng tượng, nó là một nền tảng để giao dịch, đúc NFT, kiếm tiền và chơi game nó có thể thu hút nhiều người mua và người chơi mới. Giá trị hứa hẹn sự đầu tư khôn ngoan.

Trong quá khứ, các dự án tiền điện tử tương tự đã rất thành công và đạt được mức vốn hóa thị trường đáng kể. Trò chơi Metaverse Axie Infinity truyền cảm hứng cho Sport Infinity – họ muốn giống Axie nhưng tốt hơn.

Người dùng có cơ hội lớn ở đây để trở thành triệu phú tiền điện tử nếu họ nắm bắt cơ hội này

Tham gia presale Isport tại đây: https://sportinfinity.io/presale

Tiếp xúc

[email protected]

sportinfinity.io

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài đăng trả phí và không nên được coi là tin tức / lời khuyên.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *