Spy x Family Becky là người bạn tốt nhất hoàn hảo cho Anya

Rate this post

Nếu Anya là một người bạn vui vẻ, hiếu động, thì Becky là một người bạn điềm tĩnh, lạnh lùng, luôn theo kịp tính cách của Anya. Xuyên suốt bộ truyện, Becky được xem là một đứa trẻ trưởng thành, lạnh lùng. Cô ấy thường làm theo những trò hề của Anya bất kể chúng kỳ lạ như thế nào, chẳng hạn như khi Becky chơi cùng và gọi Anya là “Starlight Anya” khi Anya muốn được gọi như vậy sau khi đạt được một ngôi sao cho nhiệm vụ. Một ví dụ khác là khi Anya muốn ở lại sau giờ học để theo dõi Damien, và Becky quyết định ở lại với cô ấy mặc dù cô ấy nghĩ rằng đó là vì Anya thích Damien.

Becky cũng sâu sắc so với tuổi của cô ấy và thường là tiếng nói của lý trí cho Anya. Một ví dụ về điều này là Becky là người đã đưa ra ý tưởng để Anya yêu cầu Loid nhận phần thưởng và thậm chí còn giúp cô ấy nghĩ về phần thưởng nên là gì. Một ví dụ khác là Becky gợi ý họ nên đi mua sắm để gây ấn tượng với Damien. Becky thậm chí còn cố gắng giải thích với Anya một chút về việc làm bạn với Damien trước khi cô ấy nhầm tưởng rằng Anya phải lòng anh ấy.

Với hoàn cảnh và tính cách của Anya, Anya cần một người như Becky, người không chỉ theo kịp cô và những trò hề của cô mà còn có thể kéo cô lại khi cần.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *