Spy X Family Chương 76: Ngày phát hành, Bản quét thô, Spoiler, Đếm ngược, Đọc trực tuyến

Rate this post

Spy-x-gia-đình-chương-76-phát hành

Chuyến đi hoang dã mà Gia đình Điệp viên X của Tatsuya Endo dường như sẽ không sớm bị chậm lại. Mặc dù là một bộ truyện tranh tương đối mới, bộ truyện đã đạt được hơn 16 triệu bản lưu hành với 7 tập duy nhất được phát hành. Nó hiện là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng nhất đang diễn ra và sắp được chuyển thể thành anime vào tháng 4 năm 2022.

Trong chương tuần này, Anya được thưởng một thanh kiếm stella và có một sự tương tác dễ thương giữa Damian và Anya. Ngoài ra, chúng ta có thể nhìn vào suy nghĩ của mẹ Damian và những gì bà nghĩ về con trai mình thông qua khả năng ngoại cảm của Anya.

Vì vậy, hôm nay trong bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về Gia Đình Điệp Viên X Chap 76 giúp đỡ bạn biết ngày phát hành của nó, bản quét thô bị rò rỉ và những kẻ phá hoại tiềm năng, đồng thời cho bạn biết về những cách chính thức để đọc nó.

Spy X Family Chương 76 Ngày phát hành, Thời gian, Countdoriêng

Spy X Family là một sê-ri hai tuần một lần được xuất bản trên Shonen Jump của Shueisha + trang web truyện tranh trực tuyến nơi một chương mới được phát hành mỗi tuần vào Chủ nhật. Theo lịch trình của VIZ, Gia Đình Điệp Viên X Chap 76 sẽ được phát hành vào Ngày 26 tháng 2 năm 2023, lúc 12:00 sáng theo giờ JST.

Thời gian phát hành

Chương 76 sẽ phát hành vào lúc 12:00 sáng theo Giờ chuẩn Nhật Bản, có nghĩa là nó sẽ ra mắt bên ngoài Nhật Bản vào hoặc vào khoảng thời gian sau trên toàn thế giới:

  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 9 giờ sáng
  • Giờ ban ngày miền Trung: 11 giờ sáng
  • Giờ ban ngày miền Đông: 12 giờ trưa
  • Giờ mùa hè của Anh: 5 giờ chiều
  • Giờ miền Trung Úc: 12:30 sáng

Đếm ngược cho chương tiếp theo

Đếm ngược

Spy X Family 76 Bản quét thô, Rò rỉ và Spoi mới nhấtnhững kẻ lém lỉnh

Spy X Family 76 Bản quét thô, rò rỉ và tiết lộ mới nhất
Anya tự mãn

Khi viết, bản quét thô hoặc spoiler cho chương 76 vẫn chưa xuất hiện trực tuyến. Những bản quét thô như vậy thường bắt đầu xuất hiện 2-3 ngày trước khi phát hành chính thức và là một sê-ri độc quyền kỹ thuật số nên gần như không thể có bất kỳ thứ gì bị rò rỉ. Đối với các phần tiết lộ nội dung, chúng sẽ có sẵn sau khi bản quét thô được hoàn thành và được dịch.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ theo dõi bất kỳ loại spoiler hoặc bảng điều khiển nào sẽ xuất hiện trực tuyến và cập nhật lại cho bạn.

Đọc trực tuyến ở đâu?

Spy X Family hiện có sẵn để đọc trên Viz và Mangaplus. Ba chương mới nhất có thể được đọc miễn phí và thậm chí bạn có thể tải chúng xuống trong 7 ngày nếu bạn sử dụng ứng dụng di động ShonenJump của VIZ. Mangaplus cũng cung cấp nhiều bộ truyện tranh bằng tiếng Espanol/tiếng Tây Ban Nha.

Giới thiệu về bộ truyện

Spy X Family là một manga hài hành động được viết và minh họa bởi Tatsuya Endo.

Câu chuyện tập trung vào cuộc đời và những cuộc phiêu lưu của siêu điệp viên Twilight. Cuộc sống của anh ấy đột nhiên thay đổi khi anh ấy được giao một nhiệm vụ mà anh ấy phải xây dựng một gia đình để lấy thông tin yêu cầu về anh ấy. Anh ta cải trang thành Loid Forger và nhận một cô gái trẻ, Anya Forger, làm con của mình.

Anh ghi danh cho cô vào một trường danh tiếng mà không biết rằng cô sở hữu khả năng đọc suy nghĩ. Anh ta cũng có một người vợ, Yor Forger, một sát thủ điêu luyện tên là Công chúa Thorn. Cả Yor và Twilight đều không hề hay biết, sức mạnh đặc biệt của Anya khiến cô trở thành người duy nhất biết mọi thứ về gia đình giả tạo này.

Chà, đó là tất cả những gì chúng ta biết về Spy X Family chương 76 cho đến nay. Ngoài ra, hãy xem bài viết của chúng tôi về Anime như Isekai Ojisan và Manhwa với hơn 500 chương.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *