Staking Ethereum có sinh lời vào năm 2023 không? | bởi sanamrf | Đồng xu | Tháng 2 năm 2023

Rate this post

Trao đổi tiền điện tử đang thu hút các nhà đầu tư mới mỗi ngày. Chắc hẳn Ethereum luôn xuất hiện trong danh sách tìm kiếm tiền điện tử hàng đầu của bạn nhưng nhiều người trong chúng ta không hiểu cách sử dụng nó để phát huy hết tiềm năng của nó. Đặt cược Ethereum là cách tốt nhất để kiếm thu nhập thụ động mà không cần phải bán tài sản của bạn.

Đặt cược Ethereum có sinh lãi không? Bạn gửi tiền trong một khoảng thời gian cố định để kiếm lãi giống như gửi tiền của bạn vào tài khoản tiết kiệm. Nhưng đây là điểm mấu chốt, về cơ bản, bạn đang đặt những thứ đó tiền đặt cược để làm việc và bạn có thể tự do hủy bỏ chúng nếu bạn muốn giao dịch. Đặt cược Ethereum có an toàn không? Hãy tiếp tục đọc để biết cách kiếm được phần thưởng và tiền lãi hậu hĩnh và quyết định xem bạn có nên làm điều đó hay không.

Ethereum là gì

Mọi người trong không gian tiền điện tử đều biết Ethereum nhờ các mã thông báo và ứng dụng của nó trên chuỗi khối. Ethereum là người đầu tiên hỗ trợ hợp đồng thông minh trong không gian blockchain theo sau là solana Chuỗi thông minh Binance. Ether cung cấp nhiên liệu cho các tài nguyên tính toán và giao dịch được thực hiện trên mạng. Nói chung, Ethereum xếp thứ 2 về vốn hóa thị trường tiền điện tử với Bitcoin vẫn dẫn đầu danh sách. Mặc dù giá trị của nó thua xa bitcoin nhưng Ethereum 2.0 được kỳ vọng sẽ xoay chuyển tình thế.

Cách sử dụng Ethereum

Bạn đã tìm cách bắt đầu sử dụng Ethereum ngay hôm nay chưa? 4 bước đơn giản này là hướng dẫn tiếp theo của bạn

Gần như tất cả các trao đổi tiền điện tử và thậm chí một số ứng dụng môi giới đều cung cấp 32 đồng xu. Một số sàn giao dịch tiền điện tử an toàn để mua tài sản kỹ thuật số là Coinbase (NASDAQ: COIN), Webull Financial, Gemini và Robinhood (NASDAQ: HOOD). Xác minh tài khoản là cần thiết để bắt đầu giao dịch sau khi đăng ký với nền tảng bạn chọn. Quá trình này yêu cầu số an sinh xã hội, bằng chứng địa chỉ, nhận dạng ảnh, hoặc một hình ảnh giấy phép lái xe của bạn. Sau khi xác minh, nạp tiền vào tài khoản của bạn với tiền điện tử hoặc tiền pháp định.

2- Tải xuống Ví Ethereum

Để sử dụng mạng blockchain, bạn cần có ví Ethereum. Đối với người mới, có hai loại ví tiền điện tử: phần mềm và phần cứng. Ví phần cứng an toàn hơn nhưng chúng không phù hợp để sử dụng với các nền tảng trên Ethereum. Ví phần mềm miễn phí và có giao diện người dùng thân thiện. ví Coinbase có nhiều tính năng hơn đối thủ cạnh tranh và được hỗ trợ bởi nhiều loại ứng dụng trên Ethereum. Nó có một tab giao dịch nơi người dùng có thể giao dịch tiền điện tử và tiền pháp định, trình duyệt DApp để sử dụng nền tảng DeFi trong ứng dụng và một nơi để lưu trữ NFT.

3- Gửi Ether đến Ví Ethereum của bạn 4- Kết nối Ví của bạn với Trang web hỗ trợ Web 3

Có thể mất vài ngày để chuyển ether của bạn nếu bạn đã thanh toán bằng USD. Bạn cần có địa chỉ Ethereum của ví mà bạn cần chuyển Ether của mình. Bạn thường có thể tìm thấy nó bằng cách nhấp vào nút có nhãn ‘ nhận được’ hoặc là ‘ tiền gửi ‘ sau khi nhấp vào rồi chọn Ethereum. Khi bạn đã sẵn sàng chuyển mã thông báo của mình, hãy tìm nút rút tiền hoặc gửi trên nền tảng giao dịch của bạn. Nhập địa chỉ Ether bạn tìm thấy trong ví cá nhân của mình và gửi.

Ở đây bạn phải chọn DApp trên Ethereum. Các nền tảng dành cho nhiều nhà đầu tư tiền điện tử là Uniswap và OpenSea. ĐẾN tráo đổi hoặc là cổ phần tiền điện tử để kiếm phần thưởng và tiền lãi, Uniswap là lựa chọn phù hợp. Tại OpenSea, người dùng có thể theo dõi các loại tiền điện tử như Hội du thuyền, vượn buồn chánCryptoPunks. Sau khi bạn quyết định sử dụng nền tảng nào, hãy kết nối ví của bạn, đăng nhập và bạn đã sẵn sàng.

Làm thế nào để đặt cược Ethereum?

Đầu tư an toàn là mối quan tâm hàng đầu và để biết được liệu Đặt cược Ethereum là an toànhãy đọc tiếp

Nó phụ thuộc vào cam kết tài chính, kỹ thuật và nghiên cứu mà bạn sẵn sàng thực hiện nếu bạn đang làm một công việc toàn thời gian và chỉ tìm kiếm một nguồn thu nhập thụ động. Có một số cách để bắt đầu đặt cược nhưng tôi đã liệt kê ở đây một vài phương pháp an toàn cho những người lần đầu tiên.

Quyết định đầu tiên của bạn là chọn xem bạn có muốn ủy thác máy tính của mình cho xác nhận giao dịch hoặc tin tưởng ai đó giao tiền điện tử của bạn cho tất cả các công việc cần làm.

Các mạng hỗ trợ đặt cược cho phép những người sở hữu mã thông báo cung cấp chúng cho những người dùng khác trên mạng chuỗi khối để xác thực giao dịch. Qua đó, kiếm được một phần từ phần thưởng.

Nền tảng đặt cược cho phép người dùng tạo thu nhập ổn định với sự tham gia tối thiểu của người dùng cần thiết. Nhưng mọi nhà đầu tư nên hiểu biết và tự học trước khi mua bất kỳ tài sản đầu cơ nào.

Chọn một sàn giao dịch rất phức tạp; đảm bảo có đủ thông tin về số lượng ETH bạn có thể giao dịch, lãi suất cạnh tranh, phí hoa hồng, kiểm soát an ninh, chính sách bảo hiểmđủ thanh khoản.

· Tham gia một nhóm đặt cược

Theo đánh giá của ví Nerd, Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số Kraken, Coinbase và Binance.US đang dẫn đầu trong việc cung cấp các chương trình đặt cược và phần thưởng. Những người khác như Gemini và BlockFi, cho phép người dùng kiếm thêm tiền điện tử tương tự như đặt cược.

Nếu bạn không thể tìm thấy một sàn giao dịch hỗ trợ ETH mà bạn muốn đặt cược, bạn có thể tham gia nhóm đặt cược do người dùng khác điều hành.

Để làm được điều này, bạn cần học cách sử dụng ví tiền điện tử để kết nối mã thông báo của bạn với nhóm của trình xác thực. Nhưng hãy chắc chắn rằng nhóm bạn chọn có khối sản xuất, có độ bão hòa từ 60% trở xuống, và có Tính sẵn sàng 24/7 của nhà điều hành nhóm cổ phần.

Tốt hơn hết là bạn nên kiểm tra xem người điều hành nhóm đã từng bị phạt vì sơ suất hoặc là sai lầm.

· Trở nên trình xác thực Ethereum

Sở hữu cơ sở hạ tầng đặt cược của bạn có thể là một giấc mơ trở thành hiện thực nhưng nó phức tạp và tốn kém, đồng thời, có nguy cơ thất bại cao đối với người mới. Bạn sẽ cần thiết bị máy tính và phần mềm phù hợp cùng với đủ tài sản tiền điện tử để trả chi phí đầu vào cao. Tuy nhiên, đôi khi tốt hơn là bắt đầu đặt cược thông qua một nhóm hoặc một dịch vụ trực tuyến không thực hiện các yêu cầu như vậy.

Mẹo để đặt cược thành công vào năm 2023

Sở hữu cơ sở hạ tầng đặt cược của bạn có thể là một giấc mơ trở thành hiện thực nhưng nó phức tạp và tốn kém, đồng thời, có nguy cơ thất bại cao đối với người mới. Có thể bạn sẽ cần thiết bị máy tính phù hợpphần mềm cùng với đủ tài sản tiền điện tử ĐẾN trả chi phí đầu vào cao. Tuy nhiên, đôi khi tốt hơn là bắt đầu đặt cược thông qua một nhóm hoặc một dịch vụ trực tuyến không thực hiện các yêu cầu như vậy.

Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật để đảm bảo đặt cược tiền điện tử thành công và tạo thu nhập thụ động hàng tháng, hàng tuần hoặc thậm chí hàng ngày:-

· Tìm một loại tiền điện tử có tiềm năng tăng trưởng cao. Đặt cược chỉ có lãi nếu mạng đang phát triển và mang lại giá trị. Ethereum có một quá trình chuyển đổi gần đây từ bằng chứng công việc sang bằng chứng về sự đồng thuận cổ phần. Nó không chỉ là một giúp đỡ môi trường mà còn cho phép người dùng đặt cược tiền của họ và kiếm được nguồn thu nhập thụ động giống như tiền gửi vào tài khoản tiết kiệm, do đó, có tiềm năng trở thành loại tiền điện tử tốt nhất để đặt cược vào năm 2023. Sau khi hợp nhất hoàn tất, ETH 1 sẽ tự động trở thành ETH 2. Điều đó có nghĩa là ETH bạn đang đặt cược ngay bây giờ là một khoản đầu tư tương lai.

· Không đầu tư vào quá nhiều mạng cùng một lúc. Đặt cược là một chiến lược dài hạn, vì vậy tốt nhất bạn nên tập trung nỗ lực của mình vào một mạng tại một thời điểm.

Đặt cược Ethereum có đáng không?

· Tái đầu tư phần thưởng bạn kiếm được thông qua đặt cược. Đó là cách đặt cược có lãi-tái đầu tư để tăng đầu tư.

Đặt cược Ethereum và kiếm tiền lãi bằng cách đưa ETH của bạn vào hoạt động là một động thái đáng kinh ngạc. Tất nhiên, rủi ro có thể xảy ra khi đầu tư vào bất kỳ nền tảng kiếm lãi bằng tiền điện tử nào có độ bảo mật thấp hơn. Nhưng nếu nền tảng này an toàn, bạn có thể kiếm được tiền lãi hậu hĩnh từ 5% đến 30%. Bạn càng đặt cược nhiều ETH, bạn càng kiếm được nhiều phần thưởng.

#ethereum #ethereum2 #ethereum đặt cược #thu nhập thụ động #kiếm #xu hướng mới nhất #Sự bền vững

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *