Starbucks hợp tác với Polygon để xây dựng trải nghiệm Web3

Rate this post

– Quảng cáo –

Web3 đang được chấp nhận trên toàn cầu. Gần đây những gã khổng lồ trong nhiều lĩnh vực đang cố gắng thâm nhập vào ngành công nghiệp web3.

Các công ty ô tô, công ty công nghệ, chuỗi nhà hàng và quán cà phê đều đang bắt đầu đón nhận web3. Một sáng kiến ​​như vậy đã mở đường cho sự hợp tác mới của Starbucks.

– Quảng cáo –

Chuỗi cà phê đa quốc gia của Mỹ Bố quan hệ đối tác mới với Polygon. Cả hai công ty đều đưa ra thông báo trên trang web của họ.

Theo thông báo, cả hai công ty sẽ hợp tác chặt chẽ để nâng cao trải nghiệm web3 của Starbucks được gọi là “Starbucks Odyssey”.

Starbucks Odyssey sẽ mang đến cho các thành viên và đối tác của chương trình cơ hội mua hàng và kiếm tiền bộ sưu tập kỹ thuật số. Trải nghiệm web3 mới sẽ cho phép khách hàng mua bộ sưu tập kỹ thuật số NFT, điều này sẽ mở ra những lợi ích và trải nghiệm cà phê mới cho người dùng.

Trải nghiệm Web3 được thiết lập để triển khai sân khấu cuối năm nay.

Người dùng hiện có thể tham gia danh sách chờ và là người đầu tiên trải nghiệm Odyssey mới này.

Thông qua trải nghiệm Odyssey, người dùng có thể đăng ký nhiều hoạt động, thử thách và trò chơi khác nhau. Khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ, người dùng sẽ nhận được phần thưởng dưới dạng NFT.

Họ cũng sẽ có một thương trườngngười dùng có thể sử dụng để mua NFT “phiên bản giới hạn”.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *