Starkware ra mắt mã thông báo trên Ethereum nhưng không thể giao dịch

Rate this post

– Quảng cáo –

Starkware ra mắt mã thông báo trên Ethereum

Starkware đã triển khai mã thông báo gốc STRK trên mạng Ethereum, theo The Block.

Đặc biệt, Starkware đã triển khai mã thông báo STRK trên mạng Ethereum nhưng STRK hiện đang ở trạng thái cấm tạm thời cho đến khi có thông báo mới của StarkNet Foundation.

– Quảng cáo –

Trong một tweet gần đây, Starkware nói rằng STRK vẫn chưa thể giao dịch được và yêu cầu các nhà đầu tư kiên nhẫn vì ngày giao dịch sẽ sớm bắt đầu chưa được công bố.

Starkware, một giao thức mở rộng trên Ethereum đã đạt được định giá 8 tỷ USD đầu năm nay, đã có xác nhận vào tháng 7 rằng công ty sẽ phát hành token riêng.

Người phát ngôn của Starkware, Nathan Jeffay tiết lộ: “Lý do STRK chưa thể giao dịch được là vì chúng tôi đang giải quyết một số vấn đề liên quan đến mã thông báo bị khóa cho các nhà đầu tư và những người đóng góp cốt lõi cho mã thông báo. Phần cứng”.

Các mã thông báo bị khóa từ các thành viên trong nhóm và nhà đầu tư có thể được sử dụng để đặt cược trong khi chúng bị khóa, điều này sẽ cung cấp cho những người nắm giữ mã thông báo bị khóa các STRK đã mở khóa, có thể giao dịch được.

Có 50,1% số STRK còn lại do Starknet Foundation nắm giữ và không bị khóa. Quỹ Starknet đã công bố thành lập một nhóm thành viên hội đồng quản trị để thảo luận về cách sử dụng các mã thông báo STRK này.

Eric Wall, một thành viên của hội đồng quản trị cho biết: “Số STRK mà quỹ đang nắm giữ rất có thể sẽ được sử dụng để phát triển và tài trợ cho các giao thức mới.

STRK sẽ được sử dụng để thanh toán phí giao dịch, quản trị và đặt cược trên mạng Starkware.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *