Steam Summer Sale 2022 sẽ sớm bắt đầu vào tuần sau

Rate this post

Đợt giảm giá mùa hè trên Steam là một chương trình tuyệt vời dành cho game thủ PC, và đợt giảm giá mùa hè năm nay sẽ sớm bắt đầu.

Giảm giá Steam mùa hè

Theo một số nguồn tin, Steam Summer Sale 2022 sẽ bắt đầu vào thứ Sáu tuần sau, ngày 24/6 và kéo dài đến ngày 8/7.

Bất kỳ game thủ nào chơi game trên PC đều biết rằng Steam là công ty dẫn đầu tuyệt đối trong ngành khi chiếm được thị phần đáng kể. Tất nhiên, có những cửa hàng trò chơi thay thế như GOG và Epic Games Store, nhưng chính Valve mới là người chiếm được cảm tình và sự tin tưởng của game thủ nhiều nhất. Bên cạnh việc lần đầu tiên xuất hiện, một điều khiến người chơi trung thành với Steam là doanh số bán hàng thường xuyên, trong đó Steam Summer Sale phổ biến là đợt giảm giá được mong đợi nhất trong năm.

Theo một số nguồn tin, Steam Summer Sale 2022 sẽ bắt đầu vào thứ Sáu tuần sau, ngày 24 tháng 6 và kéo dài đến ngày 8 tháng 7. Trang web SteamDB, nơi ghi lại dữ liệu liên quan đến Steam thậm chí còn có một đồng xu. đồng hồ đếm ngược cho đến khi sự kiện bắt đầu. Mặc dù vẫn chưa được xác nhận chính thức nhưng SteamDB luôn đưa ra thời điểm mở bán chính xác hàng năm. Về những trò chơi nào sẽ được giảm giá, chúng tôi không thể nói trước, nhưng theo SteamDB, những trò chơi đã được giảm giá vào năm ngoái có khả năng sẽ quay trở lại trong năm nay.

Đợt giảm giá mùa hè năm 2021 trên Steam đã có các trò chơi như Halo: The Masterchief Collection và Sekiro: Shadows Die Twice được bán với giá khá thấp. Thậm chí, một số tựa game cũ hơn nhưng vẫn được săn đón nhiều như The Witcher 3 và Batman Arkham Knight cũng được giảm giá ồ ạt. Trên hết, một số trò chơi riêng của Valve như Left 4 Dead 2 và Portal 2 đã được bán với giá chỉ dưới 2 đô la. Bất kỳ game thủ nào sử dụng Steam thường xuyên đều biết rằng giai đoạn mùa hè là thời điểm thú vị để mua game. Thậm chí, một số người có thể bị bội chi do có quá nhiều trò chơi rẻ tiền.

Công ty chắc chắn đã thành công trong việc tạo ra Steam vào năm 2003, và việc tiếp tục với nhiều sự kiện bán hàng sẽ chỉ giúp giữ cho thương hiệu của Valve vững mạnh hơn bao giờ hết.

Với việc phát hành những bản hit lớn trong năm nay như Elden Ring, một trong những trò chơi điện tử được đánh giá cao nhất mọi thời đại, đợt giảm giá mùa hè này có thể sẽ rất đáng mong đợi. Tất nhiên là trò chơi phổ biến nhất không có nghĩa là Elden Ring được đảm bảo sẽ được giảm giá, nhưng các game thủ chắc chắn nên để mắt đến những gì FromSoftware cung cấp.

Trong khi Valve trước đây chủ yếu được biết đến với việc tạo ra các trò chơi tuyệt vời, ngày nay họ đã trở thành một thế lực lớn khi nói đến cửa hàng trò chơi PC. Công ty chắc chắn đã thành công trong việc tạo ra Steam vào năm 2003, và việc tiếp tục với nhiều sự kiện bán hàng sẽ chỉ giúp giữ cho thương hiệu của Valve vững mạnh hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Crisis Core: Final Fantasy 7 được làm lại và sẽ ra mắt trong năm nay

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.