STEPN chính thức mở kiếm GMT trong 24 giờ tới

Rate this post

– Quảng cáo –

Sau nhiều tháng lên kế hoạch và thử nghiệm, động thái kiếm tiền từ trò chơi STEPN chính thức cho phép người dùng kiếm được $ GMT từ Giày thể thao cấp 30 trong 24 giờ tới.

Để kiếm GMT, người dùng cần một đôi giày thể thao cấp 30. Tiếp theo, chuyển từ chế độ kiếm tiền GST sang GMT trong Ứng dụng STEPN, có thể được thực hiện trên bất kỳ lĩnh vực nào trong 3 lĩnh vực Solana, BNB Smart Chain (BEP20) hoặc Ethereum (ERC20) -APE.

– Quảng cáo –

Kiếm GMT được tính cộng dồn trên cả 3 cảnh giới, vì vậy sẽ không có cảnh giới nào có lợi thế nhất định. Tương tự như khái niệm làm việc của tỷ lệ băm trong mạng blockchain, tỷ lệ kiếm GMT tự động thay đổi sau mỗi 1 phút dựa trên số lượng người dùng kiếm được GMT tại thời điểm đó.

Đối với giày Cầu vồng, trong bản cập nhật này, cơ chế nâng cấp giày Cầu vồng từ các cải tiến sẽ không được kích hoạt. Chức năng này sẽ được giới thiệu trong tương lai.

Với việc mở kiếm GMT, tổng cung GMT sẽ không thay đổi. Lượng GMT mà người dùng có thể kiếm được sẽ không giảm hàng ngày. Thay vào đó, nguồn cung lưu hành của GMT cho thị trường sẽ giảm một nửa đúng 2 năm sau ngày bắt đầu kiếm GMT.

Kể từ khi nó được ra mắt trên Binance vào tháng 3 BƯỚCN có sự bùng nổ khi số lượng người dùng tham gia tăng nhanh hàng ngày nhưng với diễn biến thị trường và nhiều thông tin tiêu cực từ tháng 6 STEPN đã có sự sụt giảm đáng kể về số lượng người dùng dẫn đến giá GMT giảm.

Với việc mở kiếm GMT, nhóm hy vọng rằng STEPN sẽ thu hút người dùng trở lại trong tương lai gần.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *