Sự chậm trễ dịch tiếp tục! Ngày phát hành & Spoiler

Rate this post

Ngay bây giờ, không có thông báo tạm dừng nào cho việc phát hành Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 287. Chỉ có phiên bản dịch của các chương bị chậm trễ trong vài chương trước. Nhưng không cần phải lo lắng, vì TAD đã bảo vệ bạn. Trong chương trước, cuộc trò chuyện của Iruma với Bachiko đã mang đến một số thông tin thú vị. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương này.

Trong phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ bắt kịp nhiều tình tiết. Điều quan trọng nhất sẽ là về Deviculum. MC muốn trở thành một phần của sự kiện, nhưng Opera đang nghĩ về sự an toàn của anh ấy. Cuộc tranh luận nào sẽ giành chiến thắng trong lần tiếp theo?

Chương 287 Chào Mừng Đến Trường Học Quỷ Iruma-Kun

Chào Mừng Đến Trường Học Quỷ Iruma-Kun Chương 287: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Các bản quét thô của chương tiếp theo đã xuất hiện trong phạm vi công cộng. Như vậy, từ đó, chúng ta biết rằng tiêu đề của Chương 287 sẽ là “Kỳ vọng và Lo lắng (đã dịch)”. Sau khi dùng bữa tối, anh ấy sẽ có một cuộc trò chuyện nghiêm túc với Opera. Iruma sẽ mở lòng về mong muốn tham gia Deviculum. Đây là thời điểm 13 chiếc vương miện được công bố. Và đây là thời điểm mà Iruma có thể tìm cách vượt lên trên.

Nhưng Opera đã cố gắng đưa một số ý nghĩa vào cuộc trò chuyện. Anh ấy nói rằng sự đau lòng đang cố gài bẫy họ vào một thứ khác. Đây là một đấu trường mà rất nhiều quỷ cấp cao sẽ có mặt. Do đó, việc cạnh tranh với họ sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều đối với Iruma. Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 287 sẽ kết thúc với việc Opera để Iruma làm theo những gì trái tim mách bảo.

Chương 287 Chào Mừng Đến Trường Học Quỷ Iruma-Kun

Tóm tắt chương trước!

Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 286 mở đầu bằng buổi hẹn ăn trưa của Iruma và Bachiko. Điểm thảo luận giữa hai người rất khác nhau. Người thứ hai muốn gọi món gì đó ngọt ngào. Sau đó, cô gái đưa ra chủ đề về Robin, người đã bị chuyển công việc mà không báo trước. Cô ấy cũng nói với anh ấy về một video mà cô ấy đã xem gần đây. Đây là về người đau lòng. Cô xác nhận rằng điều rất quan trọng là phải có một cuộc trò chuyện vào thời điểm này.

Phần còn lại của chương cũng nói về cuộc trò chuyện tương tự. Cuộc nói chuyện chính là về mười ba chiếc vương miện và cách chúng sắp được công bố tiếp theo. Trong phần cuối của chương, Iruma nhận được một tin nhắn từ Opera, người đã hỏi anh ấy khi nào anh ấy sẽ quay lại. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ về nhà sớm thôi. Ở trang cuối cùng, Iruma đang nói về Deviculum, và đây là thứ vẫn còn trong bóng tối.

Chương 287 Chào Mừng Đến Trường Học Quỷ Iruma-Kun

Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 287: Ngày phát hành

Chỉ có bản dịch đối tác của chương mới đang gặp phải sự chậm trễ. Nhưng các chương ban đầu được phát hành mà không bị gián đoạn. Vì vậy, Chào mừng đến với Trường học quỷ Iruma-Kun Chương 287 phù hợp với chính tuần này. Ngày phát hành cuối cùng của chương mới là ngày 12 tháng 2 năm 2023. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Shonen và MangaPlus. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *