Sự đột biến của Sanji! Ngày phát hành & cốt truyện

Rate this post

Trong một thời gian dài, các nhà sản xuất đã thể hiện một chính sách nghiêm ngặt đối với các chi tiết cốt truyện và tiết lộ các chi tiết cốt truyện sắp tới. Trong tuần, One Piece Episode 1053 phù hợp với ngày phát hành cuối cùng. Tập cuối nói về cuộc chiến giữa Luffy và Zoro với King và Queen. Vì vậy, bây giờ, các phần hành động tương tự sẽ tiếp tục trong câu chuyện tiếp theo. Lần trước, Zoro đã phá được một phần mặt nạ của King. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái mới.

Trong phần tiếp theo, người hâm mộ sẽ có thể bắt gặp cảnh chiến đấu tương tự. Hiện tại có rất nhiều điều đang xảy ra ở Onigashima. Nhưng Luffy có một vai trò quan trọng trong việc tiêu diệt triều đại của Kaido. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem quy trình hoạt động như thế nào!

Xem One Piece Tập 1053

One Piece Tập 1053: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề của tập tiếp theo của OP sẽ là “Sanji’s Mutation, The Two Arms in Crisis.” Tập này sẽ mở đầu với một số phân cảnh chiến đấu thú vị. Trong phiên bản manga của cốt truyện này, việc phá vỡ mặt nạ của King là thứ mang lại nhiều cảnh kinh ngạc. Vì vậy, bây giờ, One Piece Episode 1053 sẽ mở ra với sự tiếp tục của cuộc chiến tương tự. Zoro sẽ cố gắng bảo vệ bản thân tốt nhất có thể.

Nhưng King là người cai trị tất cả vì một số lý do. Anh ta có thể tìm thấy một số ý tưởng kỳ lạ và các cuộc tấn công để tấn công Zoro. Ở phía bên kia, cuộc chiến của Sanji với Nữ hoàng sẽ có một bước ngoặt kỳ lạ. Như tên tiêu đề, điều này sẽ dẫn đến sự đột biến của cậu bé ở một dạng hoàn toàn khác. Vì vậy, chuyến đi chơi cuối cùng sẽ có rất nhiều pha hành động.

One Piece Tập 1052

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của One Piece Episode 1052 là “Tình hình trở nên căng thẳng! Sự kết thúc của Onigashima.” Tập phim bắt đầu với cảnh Momo và Yamato bay khỏi hòn đảo. Họ đang cố gắng đi xa và phân tích tình hình trên hòn đảo này. Những đám mây do Kaido tạo ra đang bao phủ hòn đảo. Momo đã cố gắng mang những đám mây ra khỏi hòn đảo, nhưng mọi thứ dường như không suôn sẻ lắm. Sau đó, tập phim chuyển sang Sàn trực tiếp.

Tại đây, Sanji tiếp tục dốc toàn lực vào trận chiến với Queen. Và Zoro đang bận ngăn King ra khỏi cuộc chiến này. Trong hành động tiếp theo, Zoro đã có thể thực hiện một nhát chém cắt đứt một nửa chiếc mặt nạ của King. Những gì được tiết lộ là dạng pterodactyl của King. Tập phim kết thúc với việc King mất bình tĩnh vì chiếc mặt nạ bị hỏng.

Xem One Piece Tập 1053

One Piece Episode 1053: Ngày phát hành

Crunchyroll đã nhanh chóng thông báo ngày phát hành cuối cùng của cái mới. Người hâm mộ có thể bắt kịp với phần tiếp theo sau vài ngày. Do đó, ngày phát hành cuối cùng của One Piece Episode 1053 là ngày 26 tháng 2 năm 2023. Tất cả các tập của anime sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Crunchyroll và Netflix. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này trong trường hợp có bất kỳ thay đổi nào trong bản phát hành. Do đó, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *