Sử dụng ngọc Triệu hồi Aery sẽ giúp bạn “hack đồ” theo đúng nghĩa của từ này khi chơi Liên Minh Huyền Thoại

Rate this post

Đối với các game thủ Liên Minh Huyền Thoại, chắc hẳn chúng ta đã quá quen thuộc với viên ngọc Aery Summon khi đây là một công cụ phòng thủ toàn diện với khả năng tăng sát thương và tạo hiệu ứng lá chắn. Thậm chí, theo chia sẻ của một số game thủ chuyên leo Thách đấu với vị trí Hỗ trợ, Triệu hồi Aery là viên ngọc có sức mạnh vô cùng khủng nhờ khả năng tăng sức mạnh rất lớn.

Sử dụng ngọc Aery Summoning sẽ giúp bạn hack bản đồ theo đúng nghĩa khi chơi Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 1.

Aery Summoning gem được các cao thủ đánh giá rất cao

Tuy nhiên, mới đây, Summon Aery còn phát hiện ra thêm một tính năng nữa đó là “hack map”, cung cấp tầm nhìn nhiều đến mức ngớ ngẩn chỉ với hành động Return. Sở dĩ có “tính năng” này là khi một tướng thực hiện Lượt về, Aery sẽ tách khỏi người chơi một chút và đồng thời tự làm hoạt hình của mình. Do đó, nếu đứng đúng vị trí, Aery’s Return sẽ cho bạn tầm nhìn cực lớn dù người chơi không được phép.

Cảm ơn Riot về tính năng này!

Theo trang Wikipedia về Liên Minh Huyền Thoại, tầm nhìn mà viên ngọc Triệu Hồi Aery mang lại cho game thủ theo cách này có thể lên tới 1350 khoảng cách. Trong khi Totem Eye hay Control Eye chỉ cho tầm nhìn trong bán kính 900 khoảng cách. Theo trang Wikipedia về Liên Minh Huyền Thoại, đây được coi là một lỗi game, vì vậy việc lạm dụng nó có thể dẫn đến các hình phạt.

Hơn nữa, chỉ một số địa điểm nhất định mới có thể giúp người chơi “hack bản đồ” theo cách trên vì còn phụ thuộc vào việc Aery khi Trở về có di chuyển sang bên kia bức tường hay không. Bạn cũng có thể sử dụng chữ rune này để phát hiện xem có kẻ thù trong bụi hay không ngay cả khi bạn phải đứng gần nó. Hiện tại, chỉ có một bức tường mỏng gần trụ 1 của đội Đỏ có thể lợi dụng lỗi này một cách thường xuyên và dễ dàng nhất.

Sử dụng ngọc Aery Summoning sẽ giúp bạn hack bản đồ theo đúng nghĩa khi chơi Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 3.

Chỉ cần quay trở lại đúng nơi để Aery di chuyển qua tường sẽ cho bạn tầm nhìn rộng lớn

Hi vọng Riot Games sẽ sớm có lời giải thích về “tính năng” vô lý này và khắc phục nó trong thời gian ngắn.

https://gamek.vn/su-dung-ngoc-trieu-hoi-aery-se-giup-ban-hack-map-theo-dung-nghia-khi-choi-lmht-20220507092708744.chn

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.