Sự kiện mở bán bất động sản trong kỷ nguyên kỹ thuật số

Rate this post

Sự kiện mở bán – Điểm nhấn quan trọng nhất trong mỗi dự án

Tại đây, chủ đầu tư sẽ chính thức công bố giá bán để những khách hàng quan tâm trước đó đưa ra quyết định. Vì vậy, không ngạc nhiên khi các nhà đầu tư nóng lòng tìm mọi cách để tạo ra một đợt mở bán dự án hoành tráng nhất có thể.

Sức mạnh “bộ đôi hiệu ứng”

Một sự kiện sale thành công cần nhiều yếu tố khác nhau để quyết định, nhưng hầu hết chúng ta đều bỏ qua 2 hiệu ứng đặc biệt mang lại giá trị vượt trội: Sợ bỏ lỡ và Hiệu ứng đám đông. đồ đồng.

Sợ hụt hàng được tạo ra khi số lượng khách hàng tham gia sự kiện lớn hơn số lượng sản phẩm, dẫn đến tình trạng khan hiếm nguồn cung, từ đó khách hàng khi chờ đến lượt chọn căn sẽ có tâm lý lo sợ bị hụt hẫng. cơ hội tốt và có thêm động lực để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Theo ông Đỗ Đức Sơn – Giám đốc phát triển khách hàng của TWIN Software Solution (đơn vị công nghệ đồng hành quen thuộc của hơn 30 nhà đầu tư lớn) chia sẻ: “Tỷ lệ 3: 1 là tỷ lệ vàng, tức là số lượng người tham gia gấp 3 lần số lượng sản phẩm sẽ đảm bảo bán hàng thành công.“.

Còn về hiệu ứng đám đông, đây là hiệu ứng xuất hiện khi khách hàng quan sát tốc độ lựa chọn của những người đi trước để đánh giá và so sánh độ “nóng” của sản phẩm. Nếu sản phẩm được đề cập đã được chọn, họ sẽ nhanh chóng thực hiện tính toán cho các sản phẩm còn lại.

Khi công nghệ không còn là một lựa chọn

Trong ngành bất động sản hiện nay, công nghệ không còn là lựa chọn mà là dòng chảy tất yếu cho sự phát triển xứng tầm của các nhà đầu tư. “Hiểu được nỗi sợ bỏ lỡ và hiệu ứng đám đông sẽ giúp nhà đầu tư tối ưu hóa kết quả bán hàng trong đợt mở bán, và công nghệ sẽ là công cụ biến điều đó thành hiện thực.”, Anh Đỗ Đức Sơn – Giám đốc phát triển khách hàng của TWIN Software Solution chia sẻ.

Sản phẩm RIO Sales Event của TWIN Software Solution là “nền tảng công nghệ” giúp nhà đầu tư đa dạng hóa các hình thức thực hiện bán hàng, dù là offline tại hội trường hay kết hợp với phát trực tuyến trên nền tảng YouTube (vừa quảng bá rộng rãi dự án cũng như mở ra cơ hội bán hàng từ những khách hàng không có cơ hội tham gia trực tiếp).

Về giải pháp phần mềm TWIN

Thành lập năm 2012, TWIN Software Solution dẫn đầu thị trường cung cấp giải pháp công nghệ cho các nhà đầu tư và là đối tác công nghệ tin cậy của hơn 30 nhà đầu tư lâu năm và uy tín trên thị trường như Phú Mỹ. Hưng, Nam Long, Sonkim Land, An Gia, Refico,… Bộ sản phẩm 1RIO của Giải pháp phần mềm TWIN tại https://www.1rio.vn/ cung cấp các giải pháp và nền tảng công nghệ toàn diện giúp chủ đầu tư quản lý giỏ hàng, hỗ trợ tối đa quy trình đặt phòng phức tạp, quản lý thông tin khách hàng và duy trì chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

https://cafef.vn/su-kien-mo-ban-bat-dong-san-trong-ky-nguyen-so-20220727095743043.chn

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.