Sự phản bội của mẹ! Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Không giống như các chuyến đi chơi khác, chương mới nhất của Eleceed sẽ không gặp phải bất kỳ sự chậm trễ nào. Cả tác giả và nhóm dịch đều đúng giờ với bộ này. Do đó, Eleceed Chương 233 sẽ sớm ra mắt. Chương cuối nói về một sự phản bội. Mẹ của Jiwoo không bao giờ biết rằng con trai mình đã tham gia vào một cuộc hẹn như vậy. Vì vậy, bây giờ, đã đến lúc cô ấy tự mình giải quyết những vấn đề này. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái mới.

Trong tập mới sau đây, người hâm mộ sẽ được tiếp cận câu chuyện của Jiwoo và mẹ anh. Người phụ nữ không còn sẵn sàng hỗ trợ mớ hỗn độn mà anh ta đã tạo ra cho mình. Vì vậy, kết quả của cuộc trò chuyện cuối cùng của họ sẽ thay đổi rất nhiều thứ.

Eleced Chap 234

Eleced Chap 233: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Đây sẽ là một trong những lần đầu tiên chúng ta chứng kiến ​​sự phản bội từ phía một thành viên trong gia đình. Mẹ của Jiwoo đã tin tưởng con trai mình trong một thời gian dài nhất. Tuy nhiên, đã có lúc cô nghi ngờ về công việc anh đang làm. Tuy nhiên, cô không bao giờ biết rằng điều này đang xảy ra theo lệnh của những người vô tội. Vì vậy, bây giờ, Eleced Chương 233 sẽ mở ra với một số động thái thú vị.

Jiwoo sẽ đi tìm mẹ của mình. Mặt khác, điều phổ biến hơn là việc người phụ nữ không còn tin tưởng con trai mình một cách mù quáng. Chắc chắn có một chút hồi hộp và tức giận trong cô ấy. Cuộc hội ngộ sẽ là một chuyến đi chơi hoàn toàn khác để xem xét trong chương này.

Eleced Chap 234

Tóm tắt chương trước!

Eleced Chap 232 bắt đầu với việc mẹ của Jiwoo nhìn thấy con trai mình cuối cùng đã được an toàn. Tuy nhiên, chẳng mấy chốc, cô gái lại bị bắt cóc một lần nữa. Người kia đang bị giam giữ, và cô ấy thấy thật kỳ lạ khi đủ loại câu hỏi được đặt ra cho cô ấy. Cô ấy đã được hỏi nhiều hơn về các mẫu và cách chúng được sử dụng. Các thí nghiệm trên con người và các vật thể vô tri vô giác là riêng biệt. Người ta sớm tiết lộ rằng Rui là một trong những nạn nhân của những cuộc thử nghiệm này.

Khi người mẹ biết được tình trạng của người phụ nữ, bà đã rất thất vọng và lo lắng cùng một lúc. Trong hành động cuối cùng của chương, Jiwoo đã lo lắng cho mẹ của mình. Kartein bảo anh ta hãy đi tìm cô ấy ở Ohin Pharmaceuticals. Trong cảnh cuối cùng của chương này, người mẹ đang đặt câu hỏi về hành động của chính mình và những lựa chọn mà bà đã đưa ra cho con trai mình.

Eleced Chap 234

Eleced Chap 233: Ngày ra mắt

Không có phá vỡ cụ thể đã được công bố cho cái mới. Do đó, người hâm mộ sẽ có thể bắt gặp cái này trong vài ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của Eleceed Chương 233 sẽ là ngày 16 tháng 2 năm 2023. Tất cả các chương của manhwa sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Kodansha. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm chi tiết về điều này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *