Sự sống còn của kẻ mạnh nhất! Cốt truyện & Ngày phát hành

Rate this post

Kim và Namgung sẽ tham gia vào một trận chiến chết chóc với một Bang hội trong chương sắp tới!

Trong một thế giới nơi người chơi tranh giành quyền lực và kho báu, Kim lại thấy mình gặp nguy hiểm nghiêm trọng. Nhưng với sự giúp đỡ của một người bạn, Namgung Hoon, họ đã chiến đấu vượt qua các chướng ngại vật. Họ ít biết rằng thành công của họ sẽ thu hút sự chú ý của một bang hội hùng mạnh, khiến họ gặp nguy hiểm nghiêm trọng. Vì vậy, không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về ngày phát hành và cốt truyện của Chương 70 của Leveling With The Gods!

Lần tới trong San lấp mặt bằng với các vị thần, Kim và những người bạn của anh ấy sẽ trở lại địa điểm quen thuộc của họ. Nhưng những nguy hiểm mới sẽ ám ảnh họ bây giờ. Tuy nhiên, Kim không phải là người lùi bước. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm!

Lên Cấp Với Các Vị Thần - Chương 70

Thăng Cấp Cùng Thần Chapter 70: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Trong San lấp mặt bằng với các vị thần Chương 70, Kim và Namgung sẽ trở về nhà của họ. Nhưng họ sẽ không nhận thức được mối nguy hiểm đang rình rập xung quanh. Hội mạnh mẽ mà họ vô tình vượt qua sẽ để mắt đến bộ đôi này. Và họ sẽ bị săn lùng không ngừng. Bất chấp kỹ năng và kinh nghiệm của họ, họ sẽ cố gắng rũ bỏ những kẻ theo đuổi mình. Nhưng có vẻ như các thành viên bang hội luôn đi trước một bước.

Khi họ nhận ra rằng họ không thể đuổi kịp những kẻ truy đuổi mãi mãi, Kim và Namgung sẽ quyết định lật ngược thế cờ và chiến đấu với kẻ thù của họ. Họ sẽ bắt đầu thu thập thông tin và lên kế hoạch tấn công. Họ biết rằng họ phải tấn công nhanh và mạnh để đánh bại bang hội hùng mạnh. Với các kỹ năng và chiến lược kết hợp của mình, họ sẽ phát động một cuộc tấn công bất ngờ vào căn cứ của bang hội, với hy vọng hạ gục các thủ lĩnh và làm tê liệt tổ chức của họ.

Lên Cấp Với Các Vị Thần - Chương 70

Trận chiến sẽ rất khốc liệt, với cả hai bên chiến đấu quyết liệt để sinh tồn. Kim và Namgung sẽ dẫn đầu cuộc tấn công, đối đầu với một số người chơi mạnh nhất trong trò chơi. Tuy nhiên, ngay khi họ nghĩ rằng mình đang chiếm thế thượng phong, một nhân vật bí ẩn sẽ bước ra từ trong bóng tối, để lộ một vũ khí mạnh mẽ có thể lật ngược tình thế của trận chiến.

Tóm tắt nhanh!

Trong San lấp mặt bằng với các vị thần Chương 69, một nhóm lớn người chơi đã bao vây Kim. Họ muốn lấy Adamantium của anh ấy. Không thể chiến thắng cuộc chiến một mình, anh ấy đã gửi tin nhắn cho Namgung Hoon để được giúp đỡ. Namgung đang ở ngục tối thứ 11 nhưng đã vội vàng đến trợ giúp Kim. Cùng nhau, họ chiến đấu chống lại những người chơi và Kim đã trốn thoát được với Adamantium. Biết mình không thể giữ Adamantium lâu, Kim cần giao nó cho Ahjuss. Anh ta cũng cần gửi Dark Divine Crystal đến đỉnh Olympus mà không bị phát hiện.

Với Namgung bên cạnh, họ đã phải đối mặt với nhiều chướng ngại vật khác nhau và cuối cùng đã đến đích. Họ đã cố gắng giao các món đồ mà không bị bắt, nhưng thành công của họ đã thu hút sự chú ý của một bang hội hùng mạnh hiện đang săn lùng họ. Trong chương tiếp theo, Kim và Namgung phải đối mặt với thử thách lớn nhất của họ khi họ chiến đấu để sinh tồn trước một số người chơi mạnh nhất trong trò chơi. Dù thành công nhưng họ vẫn chưa thoát khỏi nguy hiểm.

Lên Cấp Với Các Vị Thần - Chương 70

Leveling With The Gods Chương 70: Ngày phát hành

San lấp mặt bằng với các vị thần Chương 70 sẽ sớm phát hành. Người hâm mộ suy đoán rằng chương mới sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 3 năm 2023. Tuy nhiên, bản quét tiếng Anh có thể mất một thời gian để ra mắt. Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy tiếp tục kiểm tra lại trên trang này. Anime Daily có tất cả những tin tức mới nhất mà bạn cần!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *