Sự sụp đổ của Bitcoin sắp xảy ra, Nhà phân tích tiền điện tử cảnh báo – Giá BTC đang hướng tới mức giá mới

Rate this post

Các loại tiền điện tử chính đã đi vào lãnh thổ tích cực vào đầu ngày 5 tháng 11 do sự tồn tại liên tục của thị trường trị giá hơn 1 nghìn tỷ đô la cho tiền điện tử.

Sau sự đột phá tăng giá của mô hình tam giác giảm dần vào ngày 5 tháng 11, giá bitcoin đã cho thấy một xu hướng tăng giá.

Hình ảnh kỹ thuật chỉ ra rằng vẫn còn chỗ để tăng thêm cho BTC, hiện đang tăng hơn 3% lên 21.342 đô la.

Tuy nhiên, những người đầu cơ giá lên Bitcoin đang được cảnh báo bởi nhà phân tích tiền điện tử, người đã dự đoán chính xác cuộc tắm máu tiền điện tử năm nay.

Theo nhà phân tích tiền điện tử có biệt danh Capo, BTC hiện đang cố gắng theo đuổi càng nhiều con bò càng tốt.

Bitcoin đã đạt một mức giá sau khi tăng gần đây nhất trên 21.000 đô la và các nhà đầu tư có thể sẽ chốt lời và đưa BTC xuống mức thấp mới vào năm 2022.

“Như tôi đã nói nhiều lần, $ 21,000- $ 21,500 là vùng búa (vùng phân phối). Các pha phân phối được thực hiện để bẫy càng nhiều đường dài càng tốt trong khi phá hủy các pha tấn công sớm. Điều này có nghĩa là một số cuộc đẩy vào vùng kháng cự, mà những bàn tay mạnh mẽ sử dụng để tiếp tục xây dựng vị trí của họ. “

Giá Bitcoin để kiểm tra mức $ 14k?

Nhà phân tích tin rằng, dựa trên biểu đồ, rằng mức phân phối trên 21.000 đô la sẽ dẫn đến sự kiện bán tháo khiến Bitcoin giảm xuống mức giá mục tiêu là 14.000 đô la, đồng nghĩa với việc tiền điện tử hàng đầu giảm khoảng 34%.

Mặc dù Capo có triển vọng giảm giá đối với Bitcoin, nhưng biểu đồ cũng cho thấy rằng nếu BTC có thể tăng và củng cố quanh mức 23.000 đô la, thì phân tích của anh ấy có thể không đúng. Trước khi bán Bitcoin, Capo nói rằng anh ấy hiện đang chờ các dấu hiệu xác nhận.

“Tôi không lạc quan về BTC nữa, nhưng tôi cũng không bán khống cho đến khi tôi thấy các dấu hiệu giảm giá (cho đến khi việc phân phối hoàn tất). Việc đẩy cuối cùng lên $ 21.400- $ 21.500 là có thể xảy ra và bạn không muốn bán khống ở đây mà không có xác nhận giảm giá ”.

Bài viết này có hữu ích không?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.