Sự tăng trưởng của Hedera (HBAR) có vẻ ổn định trong khi Giao thức Orbeon (ORBN) hướng tới mặt trăng

Rate this post

Sự tăng trưởng của Hedera (HBAR) có vẻ ổn định trong khi Giao thức Orbeon (ORBN) hướng tới mặt trăng

Giá trị của Hedera (HBAR) giảm mạnh 66,56% vào năm 2022, khiến nhiều nhà đầu tư bán mã thông báo HBAR của họ với hy vọng giảm bớt khoản lỗ. Kể từ đó, tiền điện tử đã ổn định và đã thực hiện một số đợt tăng giá trong suốt tháng Giêng.

Trong khi Hedera (HBAR) trông mạnh mẽ, Giao thức Orbeon (ORBN) đã phát triển theo cấp số nhân và phù hợp với giá trị của nó chỉ sau ba tháng.

>>MUA ORBEON TOKEN TẠI ĐÂY<<

Các nhà đầu tư đặt cược chống lại một đợt tăng giá Hedera (HBAR)

Hedera (HBAR) là một mạng DeFi được thiết kế để giúp các nhà phát triển xây dựng ứng dụng trong khi một doanh nghiệp (hoặc nhóm) có thể giám sát phần mềm được tạo ra. Hedera (HBAR) tự phân biệt với các phần mềm phát triển khác nhờ tốc độ giao dịch cao và các nút hạn chế trong các chức năng chính.

Bằng cách giới hạn số lượng nút cần thiết, tốc độ hoàn thiện được cải thiện, giúp đẩy nhanh quá trình ra quyết định kinh doanh vì họ có dữ liệu thực, chính xác để đưa ra quyết định.

Kể từ năm 2023, Hedera (HBAR) đã làm việc với một số công ty toàn cầu, bao gồm LG, IBM và Boeing, hoạt động như các nút trên toàn mạng. Để giữ cho các nhà đầu tư cập nhật, Hedera (HBAR) đăng các bản cập nhật thường xuyên trên blog của họ, bao gồm các bản nâng cấp mạng và công nghệ mới nhất.

Giá trị của HBAR đã tăng 80,78% vào năm 2023, tuy nhiên, do thua lỗ trong suốt năm 2022, nhiều nhà đầu tư không hài lòng với lợi nhuận của họ và một số thậm chí đã đặt cược vào khả năng tăng giá của Hedera (HBAR) trong năm nay.

>>MUA ORBEON TOKEN TẠI ĐÂY<<

Giao thức Orbeon (ORBN) đạt mức cao mới trước khi kết thúc tháng 1

Đối với các đợt bán trước, Giao thức Orbeon (ORBN) là một trường hợp nghiên cứu thành công. Trước khi đợt bán trước bắt đầu, nhóm Giao thức Orbeon (ORBN) đã xây dựng một nền tảng vững chắc, đã được kiểm toán thành công bởi Solid Proof. Họ cũng giúp các nhà đầu tư yên tâm bằng cách khóa tính thanh khoản của mã thông báo ORBN và mã thông báo nhóm, ngăn chặn mọi rủi ro xảy ra.

Hiện đang ở giai đoạn năm của đợt bán trước, Giao thức Orbeon (ORBN) đang trên đà tăng giá bổ sung sau khi tăng từ $0,004 lên $0,06. Vậy tại sao các nhà đầu tư đổ xô mua mã thông báo ORBN?

Giao thức Orbeon (ORBN) cung cấp một trong những trường hợp sử dụng độc đáo nhất trong tiền điện tử với bảng khởi chạy Orbeon của nó. Launchpad được tạo ra để phá vỡ thị trường gây quỹ cộng đồng trị giá hàng tỷ đô la bằng một phương pháp thay thế để huy động tiền.

Thay vì dựa vào các nhà đầu tư mạo hiểm, các công ty khởi nghiệp có thể bán NFT được hỗ trợ bằng vốn chủ sở hữu cho các nhà đầu tư bán lẻ. Điều này cho phép các công ty khởi nghiệp đạt được các mục tiêu tài trợ của họ bằng cách sử dụng một nhóm lớn các nhà đầu tư nhỏ hơn thay vì một cá nhân hoặc tổ chức duy nhất.

Bảo mật đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong toàn bộ hệ sinh thái Giao thức Orbeon (ORBN). Mỗi hợp đồng thông minh NFT có cơ chế “Fill or Kill” được thiết kế để tự động hoàn tiền cho các nhà đầu tư nếu công ty khởi nghiệp được chọn của họ không đạt được các mục tiêu tài trợ. Ngoài ra, tất cả các doanh nghiệp phải trải qua quy trình kiểm tra Giao thức Orbeon (ORBN) trước khi họ có thể bán NFT trên nền tảng.

Giao thức Orbeon (ORBN) sẽ sử dụng ORBN cho các giao dịch trong toàn bộ hệ sinh thái của mình và thưởng cho những người nắm giữ ORBN bằng tiền thưởng đặt cược, tiền hoàn lại USDC cũng như quyền quản trị và quyền biểu quyết. Với rất nhiều thứ để cung cấp cho các nhà đầu tư, người ta suy đoán rằng ORBN có thể tăng lên 0,24 đô la trước khi đợt bán trước kết thúc, với các đợt tăng giá bổ sung xảy ra vào cuối năm.

Tìm hiểu thêm về Bán trước giao thức Orbeon

Trang web: https://orbeonprotocol.com/

Bán trước: https://presale.orbeonprotocol.com/register

Điện tín: https://t.me/OrbeonProtocol

Bài đăng Tăng trưởng của Hedera (HBAR) có vẻ ổn định trong khi giao thức Orbeon (ORBN) bắn lên mặt trăng xuất hiện đầu tiên trên CoinChapter.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *