Sự trở lại của anh hùng cấp thảm họa Chương 49 Ngày phát hành bị trì hoãn: Spoiler, Raw, Countdown

Rate this post

Ngày phát hành The Return of the Disaster-Class Hero Chapter

Xin chào mọi người, chương trước của Sự trở lại của anh hùng cấp thảm họa vừa ra mắt và tôi biết mọi người hiện đang mong chờ chương tiếp theo. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến, mọi thứ bạn cần biết về Sự trở lại của anh hùng cấp thảm họa Chương 49.

Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn các nguồn cập nhật thường xuyên các nguồn chính thức và không chính thức nơi bạn có thể đọc manhua nổi tiếng. Nhân tiện, bạn cũng có thể xem bài viết của chúng tôi về 10 Manga/ Manhwa hay nhất tương tự như Tái sinh chết tiệt.

Sự trở lại của anh hùng thảm họa Chương 49 Ngày phát hành

Với việc phát hành chương trước Sự trở lại của Anh hùng cấp thảm họa đã kết thúc mùa 1 và nhà xuất bản đã quyết định rằng bộ truyện sẽ bị gián đoạn để mang đến cho các nghệ sĩ một kỳ nghỉ xứng đáng và bắt đầu một hy vọng mới. đạt chất lượng tốt hơn.

Chúng ta mong đợi Sự trở lại của anh hùng thảm họa bộ truyện sẽ trở lại với chương 49 vào tháng 4 năm 2023. Chap mới của truyện sẽ ra vào thứ 6 hàng tuần. Vì bộ này khá nổi tiếng nên bản dịch tiếng Anh của Manhwa sẽ không mất nhiều thời gian và bản dịch sẽ có trong vòng một tuần.

Vì bộ truyện Dam Reincarnation khá nổi tiếng nên các bản dịch tiếng Anh của Manhwa sẽ không mất nhiều thời gian và bản dịch sẽ có vào cùng ngày.

Chúng tôi cũng có một bài viết về 10 Manga/ Manhwa HAY NHẤT tương tự như Player Who Returned 10,000 Years Later mà bạn cũng có thể tham khảo.

Thời gian phát hành

Bây giờ đối với độc giả quốc tế của chúng tôi, bản dịch tiếng Anh chính thức cho chương mới nhất sẽ có sẵn vào ngày và giờ sau tại các quốc gia này:

  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 9 giờ sáng Thứ Sáu
  • Giờ ban ngày miền Trung: 11 giờ sáng Thứ Sáu
  • Giờ ban ngày miền Đông: 12:00 trưa Thứ Sáu
  • Giờ mùa hè của Anh: 5 giờ chiều vào thứ Sáu

Đếm ngược cho chương tiếp theo

Đếm ngược

Sự trở lại của anh hùng thảm họa – Chương 51 Bản quét thô, tiết lộ nội dung và rò rỉ

Ngày phát hành The Return of the Disaster-Class Hero Chapter
truyện tranh eleceed
  • Trạng thái quét thô: Chưa ra mắt [Stay tuned to for raw scans]

Các bản quét thô Chương tiếp theo của Sự trở lại của Anh hùng cấp Thảm họa cũng sẽ có sẵn vào Thứ Tư hoặc Thứ Năm. Bạn có thể tìm thấy chương raw chính thức trên trang Kakaopage.

Truyện tranh sẽ chính thức có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Hàn, tiếng Trung và tiếng Nhật, đồng thời có bản dịch tiếng Anh chính thức vào cùng ngày với bản scan thô.

Đọc truyện tranh/manhwa Return of the Disaster-Class Hero trực tuyến ở đâu?

Có nhiều trang web mà qua đó bạn có thể đọc bộ truyện này trên thiết bị thuận tiện của mình. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng các trang web chính thức như Webtoon và Tapytoons.

Chúng tôi không ủng hộ vi phạm bản quyền và khuyến khích bạn đọc manhwa chính thức trên Kakaopage nếu bạn thực sự muốn tôn trọng những nỗ lực của tác giả và nghệ sĩ. Kakaopage có bản dịch tiếng Anh chính thức của truyện tranh, tuy nhiên, bạn có thể phải đăng ký nền tảng này.

Thông tin thêm về sự trở lại của anh hùng thảm họa

Tóm tắt webtoon The Return of the Disaster-Class Hero

Không biết từ đâu quái vật được gọi là ‘Thiên tai’ xuất hiện trên Trái đất gây ra sự hủy diệt và tàn sát. Để thách thức những thiên tai này, các vị thần hoàng đạo đã chọn 12 con người được gọi là thánh và ban phước cho họ với sức mạnh của họ.

Tuy nhiên, một người khác đã thức dậy, vị thánh thứ mười ba không được chọn, Lee Geon. Dù không được chọn làm thánh bởi bất kỳ vị thần nào, ông nổi lên như là người mạnh nhất trong số họ, khiến anh ấy trở thành Anh hùng.

Tuy nhiên, trong khi chiến đấu với Crimson Eyes, Lee Geon bị chính đồng minh của mình phản bội và bỏ mặc cho chết bên trong Tháp Quỷ. Nhưng anh ấy vẫn tiếp tục chiến đấu và sau đó 20 năm anh bước ra khỏi tòa tháp mạnh mẽ hơn bao giờ hết và sẵn sàng dạy cho các “thánh” đồng nghiệp của mình một bài học mà họ sẽ không bao giờ quên.

Câu hỏi thường gặp (FAQ) về sự trở lại của anh hùng cấp thảm họa

1. Sự trở lại của anh hùng cấp thảm họa là gì?

Sự trở lại của anh hùng cấp thảm họa là tiểu thuyết web giả tưởng, hành động, tái sinh Hàn Quốc của SAN.G và Heats, cũng đã được BGman và nhóm của anh ấy chuyển thể thành webtoon vào năm 2021.

2. Ai là nhân vật chính của The Sự trở lại của anh hùng thảm họa?

Lee Geon là nhân vật chính của Tái sinh chết tiệt.

3. Khi nào các chương Sự trở lại của anh hùng cấp thảm họa được phát hành?

Các chương The Return of the Disaster-Class Hero được phát hành đều đặn vào thứ Tư hàng tuần.

4. Bao lâu thì truyện tranh Return of the Disaster-Class Hero được cập nhật?

Luân Hồi Chết tiệt được cập nhật vào thứ 4 hàng tuần tại Hàn Quốc.

Vâng, đó là tất cả cho ngày hôm nay. Ngoài ra, hãy xem Nghiên cứu điển hình về vanitas mùa 3 và ngày phát hành trò chơi Tomodachi mùa 2.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *