Sửa lỗi Sạc tụt nhanh Khi upgrade lên iOS 14 Tại iPhone %

Rate this post

Giữa tháng 9/2020 vừa qua Apple đã chính thức phát triển người chơi dạng update iOS 14 cho những smartphone của thương hiệu. iOS 14 được Apple ngã sung một số tính năng thời kỳ được trông đợi như đưa widget trên monitor Home. Sắp xếp ứng dụng theo từng mục, thay đổi trình duyệt web và email mặc định… Tuy nhiên phiên người chơi dạng update iOS thời kỳ nhất này lúc này đang được khá nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam báo lỗi. Và cảm thấy khó Chịu đựng sau Khi upgrade thì máy sẽ hao Sạc rất nhanh xúc tiến lớn tới trải nghiệm của người tiêu dùng. Vì vậy, hôm nay tinhte.blog sẽ san sẻ tới những người chơi một cách khắc phục tình trạng bị Sạc tụt nhanh Tại iPhone sau Khi upgrade lên IOS 14 này.

cách khắc phục tình trạng bị pin tụt nhanh ở iPhone sau khi nâng cấp lên IOS 14 này.

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng bị hao Sạc nóng máy Tại iPhone

Đa số những người chơi dạng update thời kỳ đều hay xảy ra tình trạng nóng máy, hao Sạc tạm thời. vì mỗi Khi upgrade thì iPhone của người chơi cần phải tái sắp xếp lại chỉ mục những tập tin và những ứng dụng, giao diện… Nhưng với phiên người chơi dạng iSO 14 này của thương hiệu Apple Rất có thể chưa ổn định dẫn tới tình trạng hao Sạc quá nhanh. Nguyên nhân chính được những khuyến cáo là do lỗi của sim không tương thích với phiên người chơi dạng iOS 14 này. vì sim của người chơi Rất có thể là dạng phôi sim cũ, lúc này phần lớn người tiêu dùng gặp phải lỗi này chủ yếu là sử dụng mạng MobiFone.

cách khắc phục tình trạng bị pin tụt nhanh ở iPhone sau khi nâng cấp lên IOS 14 này.

Cách khắc phục lỗi hao Sạc Tại iPhone Khi upgrade lên iOS 14

Cách một: Thay phôi sim thời kỳ hoặc chuyển sang nhà mạng khác

Nếu người chơi đang sử dụng phôi SIM cũ thì hãy làm lại phôi SIM thời kỳ thì Rất có thể ra những trung tâm của nhà mạng đang sử dụng gần nhất để đổi. Nếu như nhà mạng người chơi sử dụng không tương trợ thì Rất có thể đổi sang nhà mạng khác.

Cách 2: Chuyển đổi sim sang dạng eSim

Cách khắc phục khác đó chính là chuyển đổi từ thẻ sim thường thì của người chơi sang dạng eSim (sim ảo).  eSim là dạng sim điện tử được tích hợp vào phần cứng của Máy tính xách tay thông minh. Và eSIM hiện chỉ Rất có thể sử dụng trên những loại Máy tính xách tay iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone XR trở lên. Riêng với những Iphone Tại thị trường HongKong và Trung Quốc sẽ không tương trợ eSIM nhưng mà tương trợ 2 SIM vật lý. lúc này hồ hết những nhà mạng tại Việt Nam đều đã triển khai eSim. người chơi Rất có thể tham khảo cách chuyển đổi eSim của những nhà mạng được tinhte.blog trình làng dưới đây:

cách khắc phục tình trạng bị pin tụt nhanh ở iPhone sau khi nâng cấp lên IOS 14 này.

* Chuyển đổi eSim của mạng Vinaphone:

Cách một: Cách chuyển đổi eSim trực tuyến

Đổi sim thường VinaPhone thành eSim qua web trực tuyến:

Bước một: Truy cập vào: esim.vinaphone.com.vn. Sau đó chọn mục Đăng ký eSim cho thuê bao VinaPhone và bấm Tiếp tục.

Bước 2: Điền vừa đủ những thông tin cá nhân theo yêu cầu (Họ và tên, Địa chỉ, Số Máy tính xách tay) rồi kích chọn Nhận OTP. Khi đã nhận được mã thì nhập mã OTP vào ngay ô phía cạnh.

Bước 3: nhấn vào ô Đăng ký đổi eSim là xong.

Cách đổi sim thường mạng khác thành eSim VinaPhone trực tuyến

Bước một: Truy cập ngay vào web esim.vinaphone.com.vn.

Bước 2: Chọn vào mục Đăng ký eSim cho thuê bao mạng khác.

Bước 3: Để gia nhập mạng VinaPhone và sử dụng eSim VinaPhone thì bấm Đồng ý (tại bảng thông tin “Để đổi SIM của người chơi thành eSim, người chơi cần chuyển tới mạng VinaPhone giữ nguyên số)

Bước 4: Hệ thống chuyển tiếp người chơi tới web chuyenmang.vinaphone.com.vn. người tiêu dùng cần đăng ký chuyển mạng giữ số sang VinaPhone để nhận được eSim VinaPhone.

Cách 2: Đổi sim thường thành eSim VinaPhone bằng thao tác USSD (chỉ ứng dụng cho thuê bao VinaPhone)

Bước một: Bấm *091#.

Bước 2: Trên monitor tùy chọn “Đổi eSIM” sẽ xuất hiện. Hãy tiếp tục bấm chọn vấn đáp và nhập phím 6: Đổi sim 4G/Esim theo hướng dẫn.

Bước 3: Chọn nhập số Sim, sau Khi đã nhập đúng đắn số sim cần đổi bấm OK để xác nhận đăng ký Sim.

* Chuyển đổi eSim của mạng Mobiphone:

Bước một: người chơi cấp thiết đặt ứng dụng My MobiFone sau đó tạo tài khoản và đăng nhập.

Bước 2: Tại monitor chủ của ứng dụng, người chơi chọn mục “Khác” Tại góc dưới cùng phía phải.

Bước 3: Bấm chọn “Đổi sang eSIM”. Hệ thống sẽ đưa ra thông tin về mức phí 25.000 đồng và số Máy tính xách tay sẽ mất liên lạc vài phút. người chơi nhấn đồng ý để xác nhận quá trình chuyển đổi.

Bước 4: Sau Khi quá trình chuyển đổi eSIM hoàn thành, người chơi chỉ việc thực hiện những bước thiết đặt eSIM là Rất có thể sử dụng phổ quát, không cần tới thẻ SIM nữa.

(Phí chuyển đổi eSIM sẽ được trừ ngay vào tài khoản chính của người chơi)

* Chuyển đổi eSim của mạng Viettel:

Để chuyển đổi eSim Viettel thì người chơi phải ra những trung tâm tương trợ của nhà mạng. người chơi cần phải sẵn sàng Chứng minh thư hoặc căn cước công dân (người chơi dạng gốc). Sim cần chuyển sang eSim và cước phí chuyển đổi là 25.000đ/sim Khi đổi sang eSim Viettel. Tại đây, người chơi sẽ được cung ứng một mã QR sử dụng để tải thông tin eSim xuống trang bị cần lắp đặt. Và người chơi chỉ việc tuân theo hướng dẫn hoặc sẽ có tương trợ của kỹ thuật viên làm cho người chơi.

 

 

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.