Sức mạnh bị cấm lớn nhất trong manga : 25+ hàng đầu của chúng tôi

Rate this post

14. Tuyệt chiêu Hiten Mitsurugi Rurouni Kenshin

Phong cách chiến đấu Hiten Mitsurugi ry3F

Đây là một động thái đặt người dùng vào một Tuyệtmức độ nguy hiểm. Cái này kỹ thuật có thể gây tử vong nếu bạn do dự. Cái này Chiến đấuphong cách thực sự đã kết thúc Sự nghiệp của Kenshin như anh đã phải về hưu bởi vì nó.

13. Yamasenken và Umisenken của Genma – Ranma 1/2

ranma

có hai chết người kỹ thuật có thể làm tương tự như cắt trái tim của ai đó hoặc cắt ai đó thành từng mảnh. Ranma cuối cùng đã được dạy điều này kỹ thuật tại miễn cưỡngcủa Genma.

Nắm đấm của sao bắc đẩu – Hokuto Shin ken

Hokuto Shinken, một hình thức võ thuật, bị nghiêm cấm sử dụng bởi bất kỳ ai ngoại trừ người kế vị được chọn. Bất cứ ai bị bắt khi sử dụng nó sẽ bị nghiền nát nắm đấm và bị xóa trí nhớ. Nguy hiểm. Dựa trên các nguyên tắc châm cứu, kỹ thuật này bao gồm việc tiêm một lượng năng lượng khổng lồ vào 708 Keiraku Hiko của mục tiêu (“Jing Luo Mi Kong, “Hidden Channeling Points”) để kiểm soát hành vi của họ và khiến họ phát nổ.

15. Blood Sacrifice – Sự trỗi dậy của Khiên anh hùng

maxresdefault 2

Hiến máu là một trong những đòn tấn công đáng sợ nhất của Naofumi trong truyện. Nó có thể hủy hoại một kẻ thù, đưa họ đến cái chết. Như tên của nó, nó sẽ khiến người dùng chảy máu từ nhiều bộ phận trên cơ thể của họ để nhận được sự chi trả. Cơ hội sống của bạn giảm ngay khi bạn không nhận được điều trị.

*Thở sâu* Phần còn lại của danh sách là nội dung Naruto. Hầu hết Cấm và những sức mạnh mạnh mẽ mà tôi đã khám phá và lấy được từ bạn bè của mình cũng như việc lướt web đều được tìm thấy trong bộ truyện đó.

2. Lá bài Thần Ai Cập – Yu Gi-Oh!

Yu Gi Oh Ai Cập

Những thẻ này được tạo ra bởi Maximillion Pegasus, người đã tạo ra chúng trong Hình ảnhcủa ba Thần thú cổ đại của Ai Cập . Tuy nhiên, chúng quá mạnh để được sử dụng vì vậy họ đã bị chôn vùi và nhốt lại. Những thẻ này có thể gây ra thiệt hại không thể tin được, khiến bạn tàn tật hoặc thậm chí chết chỉ bằng cách cắm thẻ vào chơi.

3. Vector – Elfen nói dối

f0443e7685041f49a4f5bb2ccbde8a27

Diclonius sử dụng loạt bài này để tạo ra vô hìnhvũ khí siêu nhiên điều khiển từ xavũ khí. Họ có thể là tàn tậtlàm cho loài Diclonius trở nên vô hại và cho phép chúng được thử nghiệmtrên người.

4. Glaive im lặng – Thủy thủ mặt trăng

pha lê thủy thủ mặt trăng 313 sao thổ 0

Vũ khí này có thể đu một cái xoay ở mức tối đa của nó để tàn phá cả một hành tinh thành cát bụi . Vũ khí này đầy đủ sức mạnh cũng sẽ khiến chủ nhân của nó, Thủy thủ Sao Thổ, chết.

5. Cấp độ 0 – Hellsing Ultimate

88be354c697a9d6bce98fa326f5b8874

Alucard có sáu cấp độ trên anh ta, và tất cả các linh hồn mà anh ta sở hữu ở trạng thái cấp độ không. Anh ta chỉ được nhìn thấy một lần trong Trận chiến Luân Đôn, nơi anh ta có thể loại bỏ hầu hết kẻ thù của mình.

7. Ryuujin Jakka của Yamamoto – Bleach

maxresdefault 1

MỘT vô songtấn công bởi một trong những loạt Bleach mạnh nhất. Trong khi niêm phong, xuất hiện dưới dạng một cây gậy đi bộ mà Yamamoto sử dụng, sau đó biến thành một. Bởi vì nó đốt cháy mọi thứ, sức mạnh này là hiếm khi đã sử dụng.

8. Geass – Mã Geass

mã Geass

Geass, một trong những sức mạnh siêu nhiên gây tranh cãi nhất trong anime, có thể được ban tặng và thể hiện theo những cách khác nhau tùy thuộc vào mong muốn và tính cách của người dùng. Nhân vật chính Lelouch vi Britannia có thể bẻ cong bất cứ ai chỉ bằng một cái liếc mắt và một mệnh lệnh. Điều này chỉ để cho thấy mọi người sẽ đi bao xa để hoàn thành những giấc mơ.

Ban điều ước -Hunter x Hunter

Mặc dù có nhiều động tác nguy hiểm trong Hunter x Hunter, nhưng đây là động tác khó thành thạo nhất.

Alluka Zoldyck, một cô bé không có bất kỳ khả năng Nen nào, bị chiếm hữu và điều khiển bởi Nanika, một thực thể của Lục địa đen. Nanika sẽ thực hiện một điều ước nếu một người thực hiện ba yêu cầu từ cô ấy. Yêu cầu càng phức tạp thì cơ hội được Nanika chấp nhận càng lớn. Nếu một người không thể thực hiện các yêu cầu của Nanika bốn lần liên tiếp, họ và các thành viên trong gia đình sẽ bị tiêu diệt một cách dã man và ngay lập tức.

Gia đình của Alluka nhốt cô ấy ở một nơi an toàn và chỉ cho phép ban điều ước được sử dụng trong những trường hợp rất hiếm. Illumi phát hiện ra Killua định dùng nó để hỗ trợ Gon. Anh ta ngay lập tức định giết em gái mình và Killua chỉ ngăn anh ta lại khi anh ta giải thích cách anh ta sẽ tránh được hậu quả khủng khiếp.

Noad Nephesh -Black Clover

Noad Nephesh, một trong nhiều phép thuật bị cấm trong thế giới của Black Clover. Từ Hồn Quỷ là một câu thần chú kỳ lạ có tác dụng treo linh hồn của con người để họ có thể đầu thai trong tương lai. Đây là một quá trình rất đột phá và phức tạp, đòi hỏi rất nhiều phép thuật.

Thần Chết Cứu Mạng -Death Note

Thế giới của Death Note, Shinigami phải tuân theo một hạn chế nghiêm ngặt. Họ không được phép sử dụng sổ ghi chép của mình để cứu người. Cơ thể của họ sẽ gần như tan rã ngay lập tức nếu họ vi phạm điều cấm này.

Gelus và Rem đều mất mạng sau khi họ ghi lại tên của một người đang đe dọa Misa. Trường hợp của Rem trở nên tồi tệ hơn bởi sự thao túng của Light. Anh dựng lên kịch bản Rem phải giết L để cứu Misa và vui vẻ hy sinh Rem.

Athena cảm thán -Saint Seiya

Athena đặc biệt cấm các Thánh Vàng sử dụng chiêu thức nguy hiểm này. Nó liên quan đến ba vị Thánh Vàng tham gia lực lượng và giải phóng sức mạnh của họ để tạo ra vụ nổ tương đương với Vụ nổ lớn. Động thái này là nguy hiểm và có thể kết thúc tất cả các thế giới. Nó không được khuyến khích rằng bất cứ ai từng sử dụng nó. Bất cứ ai làm như vậy đều bị coi là hèn nhát và không xứng đáng được gọi là Thánh.

9. Years Voldigoad’s Venuzdonoa, Misfit of Demon Academy

Nó là bất hợp pháp để có một đầu thai của Quỷ vương và Bạo chúa chỉ vì sự tồn tại của anh ta. Anos có sức mạnh hủy diệt đen tối trong dòng máu của mình, sức mạnh ma thuật to lớn, tốc độ và sức mạnh, cũng như trí thông minh vô song. Người sử dụng là người toàn năng, và Venuzdonoa của anh ta, còn được gọi là ‘Kẻ hủy diệt lý trí, là một vũ khí mạnh mẽ khác. Nó có thể vô hiệu hóa bất kỳ mối đe dọa nào mà bạn ném vào nó, từ việc ngăn chặn các yếu tố tái tạo đến giết chết những sinh vật bất tử.

11. Trái Ác Quỷ – 1 Mảnh

Hộp thông tin trái ác quỷ

Một trong những cách dễ dàng nhất để đạt được sức mạnh trong One Piece là ăn trái ác quỷ. Tuy nhiên, điều này sẽ làm giảm khả năng bơi lội của bạn và giúp bạn có cơ hội lấy lại sức mạnh tốt. Một số trong số này là bất lợi tùy thuộc vào mức độ sáng tạo của người dùng. Chỉ có một trong mỗi quyền lực tồn tại tại bất kỳ thời điểm nào. Có đáng để thử nghiệm để đạt được tiềm năng hữu ích quyền lực?

16.Naruto – Jinchuriki

naruto và kurama

Những người có động vật đuôi là những người có khả năng thần bí phi thường do lượng chakra lớn mà họ có. Có một con vật có đuôi trong tay là điều cấm kỵ. Vào thời điểm đó, không ai biết cách kiểm soát chúng và sự hủy diệt và hỗn loạn xảy ra sau đó.

12. Cậu Bé Vui Vẻ – Một Mảnh

Những nhân vật bí ẩn nhất của One Piece và Đầu tiên người đã ăn Gomu Gomu no Mi. Sự tồn tại của nó là kiểm duyệtbởi ‘Chính phủ thế giới’ để điều khiểnnó và ngăn cản mọi người có được tự dokhỏi sự kiểm soát của chính phủ.

10. Shinigami Eyes – Death Note

Mắt Misa

làm một thỏa thuận với ác quỷ. Đôi mắt này, một điểm cốt truyện chính trong Death Note, là một phần trong thỏa thuận mà bạn thực hiện với một Shinigami. Tuổi thọ còn lại của bạn bị cắt làm đôi và bạn có khả năng nhìn thấy cuộc sống của người khác. Nó khiến bạn nhận ra rằng bạn muốn thấy ai đó chết trong nửa cuộc đời của mình đến nhường nào. Không có cách nào để lấy lại.

17. Naruto: Bát Môn

qimg chính 055ad60fbcf499fa124ce8c6c0e2951a lq

Nó bị cấm thuật, vì công dụng của nó giống như một thanh kiếm có lưỡi. Mục đích của “Tám cổng” là hạn chế dòng luân xa trong cơ thể. Với mỗi cánh cổng được mở ra, các cá nhân thu được nhiều hơn luân xa làm tăng tốc độ và sức mạnh thể chất của họ nhưng cũng mang lại sự nghiêm trọng làm hại. Để biết thêm thông tin về sức mạnh và sức mạnh, hãy xem của chúng tôi danh sách các nhân vật mạnh nhất naruto để xem bạn có ở đó không.

6. Làn sóng ngăn chặn tà ác / Ngọc rồng sóng Mafuba

Thân câyMafuba

Cái này niêm phongkỹ thuật sử dụng rất nhiều ki từ người dùng. Nó cũng được dùng để phong ấn tay của Piccolo trong anime. Kỹ thuật này được sử dụng để niêm phong ma quỷ bằng cách đặt chúng trong một thùng chứa có đặc biệtniêm phong. Điều này đòi hỏi rất nhiều nỗ lực từ người dùng và có thể dẫn đến tử vong chỉ sau một lần sử dụng.

18. Hồi sinh (Edo Tensei) – Naruto

570e5 16545059411158

Nó được sử dụng để mang trở lại cái chết. Tuy nhiên, nó đòi hỏi một hy sinh Để làm cho nó hoạt động. Tobirama Senju (người thứ haiHokage) đã tạo ra Jutsu này. Đây là thứ bạn sẽ không chạm vào nếu bạn có bất kỳ sự tôn trọng nào đối với người đã khuất.

19. Dấu Ấn Tử Thần – Naruto

c50df 16336242897760 800

Các tối thượngphương pháp phong ấn của gia tộc Uzumaki. Nó được sử dụng để triệu tập sức mạnh của tinh thần được gọi là “Shinigami”. Nó được sử dụng để niêm phongtinh thần của một mục tiêu và ràng buộc nó cho Vĩnh hằng. Bởi vì làm hại nó gây ra cho người sử dụng, đây là một nhẫn thuật bị cấm.

20. Shinra Tensei – Naruto

maxresdefault 3

MỘT kỹ thuật chỉ có thể được sử dụng bởi người dùng có thể sửa đổi cả năm cơ bản phép biến hình. Các ghê tởmforce có thể được tạo bởi người dùng. Nó được sử dụng để đẩy bất cứ thứ gì ra khỏi khu vực của nó.

Cũng đọc:Tu luyện Manhwa : Top 30+ của chúng tôi

1. Human Transmutation – Fullmetal Alchemist : Brotherhood

Một trong những điều đau lòng và đau khổ nhất trong Full Metal Alchemist Brotherhood là sự biến đổi của con người. Tuy nhiên, như đã thấy với kinh nghiệm của Alexander và Nina Tucker, nó không hoạt động và bị cấm.

Phần kết luận

Những quyền hạn này là và được sử dụng cho mục đích tốt trong anime bởi các nhân vật được yêu mến. Các Cấmsức mạnh của anime nhắc nhở tất cả chúng ta về trách nhiệm và cân bằng. Những quyền hạn này chắc chắn rất ấn tượng, nhưng chúng cũng đi kèm với trách nhiệm lớn lao. Bạn nên sử dụng chúng với thận trọng và xem xét cho bất kỳ hậu quả. Làm ơn chia sẻ những suy nghĩ của bạn dưới đây!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *