Sui Network chính thức ra mắt Testnet

Rate this post

– Quảng cáo –

Sau bao ngày chờ đợi, trên trang chủ Twitter chính thức của mình, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Aptos là Sui đã chính thức ra mắt phiên bản Testnet với tên gọi Sui Testnet Wave 1.

Testnet Wave 1 tập trung vào các nhà khai thác – cụ thể là những người xác thực và những người đang chạy Full Nodes.

– Quảng cáo –

Sui Testnet Wave 1 sẽ ngừng hoạt động sau khi nhóm đạt được mục tiêu mong muốn. Testnet Wave 1 dự kiến ​​sẽ hoạt động trong khoảng 2 đến 3 tuần nữa.

Sui Testnet Wave 1 được coi là bước đệm trên hành trình tiến thân đến Mainnet của Sui. Để bạn trải nghiệm Testnet, khi bạn Faucet Token SUI Testnet có thể bị giới hạn tốc độ để đảm bảo trải nghiệm mượt mà cho người vận hành.

Sui đã nhận được rất nhiều sự mong đợi trong vài tháng qua và được coi là một đối thủ cạnh tranh với Đúng cách – một blockchain Lớp 1 khác cũng được thành lập bởi các nhân viên cũ của Meta (trước đây là Facebook). Aptos và Sui đều sử dụng cùng một ngôn ngữ lập trình Move.

Như đã thông báo trước đó BTA đã có hướng dẫn chi tiết Săn Airdrop trên Sui, tuy nhiên hiện tại Sui đã reset nên các bạn có thể làm lại theo hướng dẫn: Hướng dẫn đúc NFT trên Sui testnet để có cơ hội nhận Airdrop

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *