“Summer Time Rendering”: anime hack não hay nhất năm 2022! | Tin tức

Rate this post

1. Điều gì đã xảy ra trong “Summer Time Rendering”?

Được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Yasuki Tanaka, “Summer Time Rendering” kể về câu chuyện của Shinpei, một cậu bé rời đảo Hitogashima, quê hương của mình để đến Tokyo học. Sau khi nghe tin Ushio, người bạn thời thơ ấu của cô, đã qua đời, Shinpei trở lại hòn đảo lần đầu tiên sau nhiều năm, để dự đám tang của cô. Tưởng rằng chuyến đi này sẽ kết thúc sau vài ngày ngắn ngủi thì bất ngờ nhiều hiện tượng kỳ lạ bất ngờ xảy ra trên hòn đảo du lịch yên bình này. Người bạn thân nhất của anh, Sou bất ngờ tiết lộ rằng Ushio không chết vì đuối nước như mọi người vẫn kể, mà là do bị siết cổ. Mio, em gái của Ushio, cũng bất ngờ chia sẻ rằng cô đã nhìn thấy một người giống hệt chị gái mình 3 ngày trước khi Ushio qua đời. Hơn nữa, những người trong thị trấn cũng trở nên khác biệt mặc dù ngoại hình của họ không thay đổi. Trong khi tìm kiếm câu trả lời cho cái chết bí ẩn của người bạn thời thơ ấu của họ, Shinpei và Mio bất ngờ nhìn thấy một Mio khác và ngay lập tức bị giết bởi nó. Và thế là vòng lặp đầu tiên bắt đầu, thay vì chết, Shinpei đã quay trở lại thời điểm lần đầu tiên đặt chân đến hòn đảo với mọi ký ức vẫn còn nguyên vẹn.

2. Tại sao bạn không thể bỏ lỡ món “lẩu thập cẩm” hấp dẫn này?

Là một trong những dự án tiên phong của Nhà Chuột trong nỗ lực phát triển trong lĩnh vực anime, “Summer Time Rendering” đã được Walt Disney mua lại và phát trực tiếp trên dịch vụ Disney + tại Nhật Bản. Sở hữu ngoại hình cực kỳ ấn tượng với tạo hình nhân vật được chăm chút, hậu cảnh được hoàn thiện tốt và cách phối màu bắt mắt với tông xanh làm chủ đạo, “Summer Time Rendering” dễ dàng tạo cảm giác như một dự án anime. Tập trung vào yếu tố môn thể thao bơi lội hay thanh niên vườn trường trong sáng. Tuy nhiên, đây là một tác phẩm thuộc thể loại trinh thám, du hành – vòng lặp thời gian, tâm linh huyền bí với nội dung được đánh giá là không có tình tiết thừa!

“Summer Time Rendering”: anime hack não hay nhất năm 2022!  ảnh 1

“Summer Time Rendering” dễ dàng tạo cảm giác như một dự án anime thể thao về bơi lội hoặc tuổi trẻ học đường trong sáng.

“Summer Time Rendering”: anime hack não hay nhất năm 2022!  ảnh 2

Nhưng đây là một tác phẩm thuộc thể loại trinh thám, du hành – vòng lặp thời gian, tâm linh huyền bí

Bên cạnh đó, tính cách cũng như hành trình phát triển của các nhân vật đều được xây dựng rất kỹ lưỡng và hợp lý, dễ dàng khiến người xem đồng cảm với từng diễn biến của họ, đặc biệt nam chính rất thông minh. thông minh nhưng không được nhà sản xuất phong thần tạo cảm giác khó chịu cho người xem. Ngoài ra, dù là phim vòng lặp thời gian nhưng “Summer Time Rendering” không tốn thời gian cho những cảnh lặp lại mà thay vào đó là những câu chuyện mới. Nhân vật chính có thể quay trở lại vị trí cũ, nhưng vì anh ta có ký ức từ vòng lặp trước đó, anh ta sẽ hành động khác để thu thập thêm thông tin cho người xem.

“Summer Time Rendering”: anime hack não hay nhất năm 2022!  ảnh 3

Phim được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Yasuki Tanaka

Vì thuộc thể loại khá kén người xem nên dự án phiên bản manga do Yasuki Tanaka xây dựng chưa gây được tiếng vang lớn, còn chần chừ gì mà không cho bộ phim này một cơ hội, tôi đảm bảo bạn sẽ cực kỳ ấn tượng. ngạc nhiên trước những gì mà bộ anime này có thể mang lại!

Huyềnhath

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.