SushiSwap (SUSHI) bị sụt giảm tổng giá trị bị khóa hàng tháng.

Rate this post

Các nhà giao dịch và nhà đầu tư vào SushiSwap phải đối mặt với một câu hỏi hóc búa duy nhất khi các tín hiệu lạc quan và giảm giá sẽ tranh giành quyền kiểm soát thị trường. Việc đưa SushiSwap lên Mạng Boba gần đây có thể giải thích cho việc gia tăng số lượng người nhìn thấy cá voi trên trang web.

Ngay cả khi điều này chỉ ra một thị trường tăng giá mạnh mẽ cho SushiSwap, các con số TVL đóng vai trò như một điểm đối lập với các sự kiện gần đây. Theo báo cáo của DeFiLlama, số lượng TVL của Sushi đã giảm vào ngày 3 tháng 11 nhưng sau đó đã tăng lên, đảo ngược sự sụt giảm hàng tháng.

Việc niêm yết và nhìn thấy cá voi rất thú vị, nhưng Sushi sẽ làm như thế nào vào tháng 11 và nếu có thể là vào tháng 12?

Bulls Edge Out The Bears

Sự phấn khích của ngày hôm nay đối với SushiSwap không chỉ là do TVL. CoinGecko đã dự đoán một tương lai tươi sáng hơn cho Sushi, mã thông báo gốc của SushiSwap.

Có động lực tích cực trong nhiều khoảng thời gian khác nhau, với khung thời gian hàng tháng cho thấy mức tăng trưởng ấn tượng nhất ở mức 59,2%. Một phần, điều này là do sự tiếp xúc có được thông qua việc đưa SushiSwap vào Mạng Boba.

Image: TradingView

Các báo cáo gần đây về việc tổ chức lại SushiSwap có thể là một yếu tố góp phần. Vào ngày 26 tháng 10, đã có thông báo rằng DAO cơ sở SushiSwap sẽ tách thành ba tổ chức hợp pháp được hợp nhất tại Panama và Quần đảo Cayman.

Cộng đồng đã bỏ phiếu về quyết định này, với một phiếu nhất trí ủng hộ việc tái cơ cấu. Việc sửa đổi được thúc đẩy bởi vụ kiện của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) chống lại Ooki DAO, vì ủy ban cho rằng Ooki vi phạm luật đầu tư của Hoa Kỳ.

Sushi sẽ có giá như thế nào trong tháng này?

Các nhà đầu tư Sushi có thể bắt đầu lạc quan vào tháng 11 này, khi Sushi đi vào cơ cấu thị trường tích cực. Hiện tại, chỉ báo dải băng EMA cho thấy rằng vị trí có lợi nhất trong thị trường tăng giá hiện tại là dài. Điều này được xác nhận bởi chỉ số RSI của Stoch đang tăng, cho thấy tâm lý thị trường lạc quan.

Tuy nhiên, chỉ báo dòng tiền của Chaikin lại cho thấy một thực tế khác. CMF đang ở mức 0 trung tính, cho thấy rằng sự biến động của thị trường là cao với khả năng phá vỡ tăng hoặc giảm. Tuy nhiên, khi đồng tiền này đạt đến đỉnh cao, một sự đảo chiều giảm giá trở nên dễ xảy ra hơn.

Các nhà đầu tư và nhà giao dịch sushi nên theo dõi chỉ báo Stoch RSI để xác định xem nên tăng lượng nắm giữ hay bán ra, bởi vì nếu chỉ báo này vượt quá ngưỡng trên quá mua, việc giữ nguyên vị thế có thể dẫn đến thua lỗ nhanh chóng trong giai đoạn điều chỉnh.

SUSHI total market cap at $240 million on the daily chart | Featured image from Japan Centre, Chart: TradingView.com

Disclaimer: The analysis represents the author's personal understanding of the crypto market and should not be construed as investment advice.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *