Tài sản ròng của Al Yankovic kỳ lạ (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Weird Al Yankovic là bao nhiêu?

Giá trị thực: 20 triệu đô la
Tuổi tác: 62
Sinh ra: 23 tháng 10 năm 1959
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,83 m (6 ft 0 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp / Diễn viên hài
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Weird Al Yankovic ước tính là 20 triệu đô la.

Alfred Matthew “Weird Al” Yankovic là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm, nhà sản xuất phim, diễn viên, diễn viên hài và tác giả người Mỹ đến từ Downey, California.

Yankovic được biết đến nhiều nhất với những bài hát hài hước làm sáng tỏ văn hóa đại chúng và thường nhại lại những bài hát cụ thể của các tác phẩm âm nhạc đương đại, các bài hát gốc mang phong cách chế giễu tác phẩm của các tác phẩm khác và hòa âm phối khí của một số bài hát nổi tiếng.

Đầu đời

Alfred Matthew Yankovic sinh ngày 23 tháng 10 năm 1959 tại Downey, California. Yankovic là con trai của Mary Elizabeth và Nick Yankovic. Ông đã trải qua thời thơ ấu của mình ở Lynwood. Cha của anh là người gốc Nam Tư và đã chuyển đến California sau khi phục vụ trong ‘Thế chiến thứ hai.’

Một ngày trước sinh nhật lần thứ sáu của mình, cha mẹ anh cho Alfred vào học tại một trường âm nhạc địa phương. Alfred đã học chơi đàn accordion ở đó.

Sự nghiệp

Bản nhại của anh ấy, ‘Ricky’, dựa trên bản hit ‘Mickey’ của Toni Basil và là lời ca ngợi ‘I Love Lucy’. Anh phát hành album thứ hai của mình, “Weird Al” Yankovic in 3-D, “vào năm 1984.

‘Eat It’ trở nên cực kỳ nổi tiếng trên ‘MTV’ và cũng là đĩa đơn xếp hạng cao nhất của Yankovic cho đến khi phát hành ‘White & Nerdy’ vào năm 2006. Năm 1986, anh phát hành ‘Dare to Be Stupid’, đây là bộ phim hài đầu tiên. bản ghi sẽ được phát hành ở định dạng CD.

Năm 1988, anh trở lại với album “bạch kim”, “Even Worse” và trả lời tất cả những ai nghi ngờ kỹ năng của anh với tư cách là một nhạc sĩ. Bài hát đầu tiên của album “Even Worse”, “Fat”, là một bản nhại của bài hát “Bad” của Michael Jackson.

Năm 1992, anh phát hành “Off the Deep End”, trong đó có “Smells Like Nirvana”, một bản nhại lại đĩa đơn ăn khách của Nirvana “Smells Like Teen Spirit.” Album năm 1993 của anh ấy ‘Bad Hair Day’ có đĩa đơn ‘Amish Paradise’, một bản nhại của ‘Gangsta’s Paradise’ của Coolio.

Năm 2018, anh phát hành một bài hát có tên ‘The Hamilton Polka Online’, một bản hòa tấu lấy cảm hứng từ vở nhạc kịch ‘Hamilton.’ Đây là bài hát polka đầu tiên tìm được vị trí trên ‘Billboard.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Weird Al Yankovic là 20 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Weird Al Yankovic:

  • Dám trở thành ngu ngốc (Comedy Record, 1986)
  • Off the Deep End (1992)
  • White & Nerdy (2006)
  • Hamilton Polka Online (Bài hát, 2018)

Trích dẫn yêu thích của Weird Al Yankovic

“Tôi viết và viết và viết, sau đó tôi chỉnh sửa nó thành những phần mà tôi nghĩ là thú vị, hoặc giúp ích cho cốt truyện, hoặc tôi sẽ viết một cuốn sổ ghi đầy đủ ý tưởng về giai thoại hoặc điểm câu chuyện, và sau đó tôi sẽ cố gắng sắp xếp chúng theo cách mà chúng có thể kể một câu chuyện bán gắn kết. “ – Al Yankovic kỳ quặc

“Tôi lập bảng xếp hạng những bài hát là ứng cử viên sáng giá, mục tiêu tốt, có thể nói như vậy. Sau đó, tôi cố gắng đưa ra ý tưởng cho các tác phẩm nhại. Và 99% những ý tưởng đó thật kinh khủng ”. – Al Yankovic kỳ quặc

“Anh đập mặt tôi xuống vỉ thịt nướng, bây giờ vết sẹo của tôi đã lành hẳn, nhưng trái tim tôi thì không bao giờ.” – Al Yankovic kỳ quặc

“Tôi thích cách chúng chạy trong sợ hãi khi tôi bật đèn bếp. Và khi tôi bóp chúng trên mặt đất, chúng phát ra âm thanh giòn tan dễ chịu ”. – Al Yankovic kỳ quặc

“Nhiều khi mọi người đang hiểu về việc Internet lấy đi doanh số bán hàng từ các nghệ sĩ, đó là một công cụ quảng cáo rất lớn đối với tôi.” – Al Yankovic kỳ quặc

“Giống như, tôi đã có những khoảnh khắc, mà tôi nghĩ hầu hết mọi người đều có, nơi bạn sẽ xem TV, và nó sẽ bị gián đoạn bởi một sự kiện bi thảm nào đó, và bạn sẽ thực sự thấy mình đang nghĩ, ‘Tôi không muốn nghe về chuyến tàu này bị trật bánh! Chuyện gì đã xảy ra với ‘The Flintstones’? “ – Al Yankovic kỳ quặc

3 bài học nghề nghiệp từ Weird Al Yankovic

Hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Ôm lấy nó

Khi Weird Al bắt đầu thành lập, vào năm 1976, đài phát thanh là vua và DJ vui nhộn “Dr. Demento ”đã chơi bài hát đầu tiên của đứa trẻ California: Belvedere Cruisin ‘.

Ba năm sau, Yankovic bắt đầu sự nghiệp nhại lại của mình bằng cách gửi Tiến sĩ Demento My Bologna (phiên bản The Knack’s My Sharona của anh ấy). Nếu lĩnh vực của bạn không giống như những thập kỷ trước, đừng hờn dỗi, hãy xoay chuyển (từ thông dụng hiện nay trong thế giới công việc). Thay đổi theo thời gian, như Weird Al đã làm.

2. Luôn cập nhật

Nghệ thuật nhại thành công, như Weird Al biết rõ hơn ai hết, là chế nhạo bất cứ thứ gì hợp thời. Knocking một cái gì đó từ năm 2005 không cắt nó.

Nếu bạn không theo kịp công nghệ và xu hướng mới nhất cho công việc của mình, hãy tìm cách để làm như vậy. Kết nối với một người trẻ hơn tại nơi làm việc để trở thành “người cố vấn ngược” của bạn, đăng ký MOOC miễn phí (Khóa học trực tuyến mở rộng rãi) hoặc tham gia một lớp học tại trường cao đẳng cộng đồng.

3. Hãy in đậm

Weird Al cần phải xin phép các nghệ sĩ gốc để phát hành các bản nhại của mình, và anh ấy không mệt mỏi với các bài hát trong album này. Anh ấy nói với Reuters rằng anh ấy “rất ngoan cường” và có “đạo đức làm việc mạnh mẽ”.

Khi bạn đang gặp phải những bức tường gạch và sự quan liêu trong công việc, hãy chủ động và – giống như Yankovic – kiên trì. Điều đó có thể có nghĩa là vượt qua một số ranh giới hoặc vượt qua đầu hoặc đối mặt với ai đó. Nó đã làm việc cho Weird Al.

Các câu hỏi thường gặp

Weird Al Yankovic trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Weird Al Yankovic ước tính là 20 triệu USD.

Weird Al Yankovic bao nhiêu tuổi?

Weird Al Yankovic sinh ngày 23 tháng 10 năm 1959, tính đến nay đã 62 tuổi.

Weird Al Yankovic cao bao nhiêu?

Chiều cao của Weird Al Yankovic là 1,83 m, tương đương với 6 ft 0 in.

Bản tóm tắt

“Weird Al” Yankovic là một trong những nghệ sĩ nhại hàng đầu của Mỹ, người đã thu âm hơn 150 bài hát nhại và bài hát gốc. Anh ấy là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất và tác giả.

Với hơn 12 triệu album được bán ra, tính đến năm 2007, Yankovic cũng là nghệ sĩ thu âm hài kịch thành công nhất mọi thời đại.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Weird Al Yankovic là 20 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Weird Al Yankovic? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.