Tài sản ròng của Amerie (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Amerie là bao nhiêu?

Giá trị thực: 6 triệu đô la
Tuổi tác: 42
Sinh ra: 12 tháng 1 năm 1980
Giới tính: Giống cái
Chiều cao: 1,65 m (5 ft 5 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Amerie là một ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ. Cô sinh ra ở Massachusetts, và cô được mẹ đánh giá cao về nghệ thuật cổ điển. Một số ca khúc đáng chú ý nhất của cô bao gồm “Why Don’t We Fall In Love”, “I Just Died”, “Gotta Work,” “Why RU” và “Pretty Brown.”

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Amerie được ước tính là khoảng 6 triệu đô la.

Đầu đời

Amerie Mi Marie Nicholson sinh ngày 12 tháng 1 năm 1980 tại Fitchburg, Massachusetts. Amerie là con gái có mẹ là người Hàn Quốc và bố là người Mỹ gốc Phi. Cô cùng gia đình chuyển đến Hàn Quốc vài tháng sau khi sinh. Cô ấy đã sống ở đó ba năm.

Vì cha cô ấy là cảnh sát trưởng, họ đã di chuyển xung quanh rất nhiều nơi. Cô đã mô tả cha mẹ mình là những người theo đạo Thiên chúa truyền thống, bảo thủ. Cô và em gái bị cấm ra khỏi nhà hoặc sử dụng điện thoại trong những ngày đi học.

Sự nghiệp

Năm 2001, Amerie thu âm phần hợp xướng cho ca khúc ‘Rule’, do Nas biểu diễn. Đĩa đơn đạt vị trí thứ 67 trên bảng xếp hạng Hot R & B / Hip-Hop Singles & Tracks tại Hoa Kỳ.

Năm 2004, cô trở nên nổi tiếng nhờ vai diễn đầu tiên trong ‘First Daughter’ do Katie Holmes thủ vai chính. Cùng năm đó, cô bắt đầu làm việc với album “Touch”.

Thành công của ‘1 Thing’ và ‘Touch’ giúp cô được đề cử nhiều giải thưởng hơn nữa. Album đã được đề cử cho hai giải Grammy vào năm 2006.

Cô trở lại phòng thu để làm việc cho album thứ ba của mình, “Because I Love It”, vào năm 2006. Cô cho rằng âm nhạc của những năm 1980 có ảnh hưởng lớn đến album, nói: “Tôi yêu giai đoạn âm nhạc thập niên 80! Đó là lý do tại sao tôi đã làm Because I Love It vì nó chủ yếu là R&B, soul và làn sóng mới của thập niên 80 ”.

Hai năm sau, cô thông báo rằng cô đã ký hợp đồng với Island Def Jam Music Group, nơi cho phép cô phát hành âm nhạc của mình dưới nhãn hiệu của riêng mình. Hãng đĩa Columbia đã phát hành album tổng hợp ‘Playlist: The Very Best of Amerie’ vào năm 2009.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Amerie được ước tính là khoảng 6 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Amerie:

  • Why Don’t We Fall In Love (Song, 2002)
  • I Just Died (Bài hát, 2002)
  • Touch (Bài hát, 2005)
  • Gotta Work (Bài hát, 2007)
  • Why RU (Bài hát, 2009)
  • Pretty Brown (Bài hát, 2009)

Trích dẫn yêu thích từ Amerie

“Tất cả mọi thứ trong album đều được ghi lại từ khi tôi chưa biết mình mang thai đến tám, chín tháng. “Not a Love Song” và “The Wall” đã ra mắt vào khoảng thời gian đó. Tôi đã thực hiện những động tác cuộn nhỏ gợi cảm trên những bản nhạc đó. ” – Châu Mỹ

“Tôi thích các dự án của mình phải rất gắn kết. Khi tôi đang ghi âm, tôi không cố gắng giới hạn bản thân theo bất kỳ cách nào. Tôi đang cảm thấy rất, rất sáng tạo – tôi vừa bắt đầu viết một câu chuyện mới và tôi muốn tham gia toàn diện vào quá trình thu âm. ” – Châu Mỹ

“Điều buồn cười đối với tôi, tôi luôn cảm thấy âm nhạc của mình thật u ám – ngay cả khi không ai khác nghĩ như vậy. Giống như với “Why Don’t We Fall in Love”, tôi đã xem video với đạo diễn và anh ấy nói, “Được rồi, tôi đang nghĩ đến mùa hè, bạn đi chơi trên bãi biển,” và tôi tiếp tục, “Được rồi, điều này thật tuyệt , nhưng thực ra suy nghĩ ban đầu của tôi là đen, đỏ và một con đường cao tốc ”. – Châu Mỹ

“Tôi luôn cảm thấy khó khăn với mô hình cũ. Ghi âm nhạc, kết hợp với hãng, lập kế hoạch tiếp thị, sau đó bạn quay video. Tất cả mọi thứ cho đến nay trước. Tôi luôn cảm thấy rằng một khi tôi hoàn thành quá trình thu âm và nó đã được thực hiện ”. – Châu Mỹ

“Tất nhiên là có một số tiêu cực, nhưng tốc độ nghe của mọi người và tiêu thụ mọi thứ, nó cho phép một ca sĩ – đặc biệt là nếu bạn độc lập – thoát khỏi nó và đi đến điều tiếp theo. Bạn không cảm thấy có điều gì đó đang làm bạn chậm lại. ” – Châu Mỹ

3 bài học cuộc sống từ Amerie

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Amerie và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Không có gì là hoàn hảo

Không có mối quan hệ nào là hoàn hảo và không có con người nào là hoàn hảo.

2. Nhân vật phản diện

Nhân vật phản diện. Những câu chuyện không là gì nếu không có chúng. Anh hùng không thể vươn lên vĩ đại nếu không có họ.

3. Sự thật

Quên những gì thế giới và xã hội và gia đình của bạn muốn bạn trở thành. Bạn có biết tại sao? Bởi vì bạn sẽ định hình và sửa chữa lại điều đó khi bạn tồn tại trong hình dạng hoàn hảo của bạn trên tàn tích hoang tàn của trái đất.

Các câu hỏi thường gặp

Amerie trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Amerie ước tính là 6 triệu đô la.

Amerie bao nhiêu tuổi?

Amerie sinh ngày 12 tháng 1 năm 1980, tính đến nay đã 42 tuổi.

Amerie cao bao nhiêu?

Chiều cao của Amerie là 1,65 m, tương đương với 5 ft 5 in.

Bản tóm tắt

Amerie là một nghệ sĩ thu âm, nhà sản xuất thu âm và nữ diễn viên người Mỹ. Cô sinh ra ở Washington DC. Lớn lên, cô sống ở Hàn Quốc, Đức, Alaska, Texas và Virginia. Kết quả là, cô học cách biểu diễn các phong cách khác nhau trong âm nhạc, cô học múa và bắt đầu tham gia các cuộc thi tài năng từ năm lớp ba.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Amerie được ước tính là khoảng 6 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Amerie? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *