Tài sản ròng của Andrew Beal (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Andrew Beal là bao nhiêu?

Giá trị thực: 10 tỷ đô la
Tuổi tác: 69
Sinh ra: 29 tháng 11 năm 1952
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: không xác định
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Andrew Beal là một chủ ngân hàng, doanh nhân, nhà đầu tư và nhà toán học nghiệp dư người Mỹ.

Beal là một doanh nhân sống ở Dallas, người đã tích lũy tài sản trong lĩnh vực bất động sản và ngân hàng. Ông là người sáng lập và chủ tịch của Ngân hàng Beal và Ngân hàng Beal Hoa Kỳ, cũng như các công ty liên kết khác.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Andrew Beal ước tính là 10 tỷ đô la.

Đầu đời

Daniel Andrew “Andy” Beal sinh ngày 29 tháng 11 năm 1952 tại Lansing, Michigan.

Anh chị em của anh ấy bao gồm một anh trai và một em gái.

Khi còn là một thiếu niên, Beal bắt đầu kiếm tiền bằng cách sửa và bán lại những chiếc ti vi đã qua sử dụng với sự giúp đỡ của người chú của mình. Trong thời gian học trung học, anh cũng đã lắp đặt hệ thống an ninh chung cư. Anh cũng bắt đầu kinh doanh dịch vụ chuyển nhà và quản lý tài sản cho thuê.

Sự nghiệp

Năm 19 tuổi, Beal trở thành nhà đầu tư bất động sản, anh mua một căn nhà ở Lansing với giá 6.500 USD và bắt đầu cho thuê với giá 119 USD mỗi tháng. Beal được biết đến với việc mua tài sản, cải tạo và bán chúng.

Năm 1976, ông tham dự một cuộc đấu giá tài sản liên bang ở Washington, DC, và đấu giá một tòa nhà chung cư ở Waco, TX. Giá trúng thầu của anh ấy là 217.500 USD. Ba năm sau, anh bán tòa nhà với giá hơn 1 triệu USD.

Năm 1981, Beal và một đối tác mua hai tòa nhà dự án nhà ở đang bị hư hỏng, Brick Towers ở Newark, NJ, với giá 25.000 USD.

Ông mở một ngân hàng ở Dallas vào năm 1988, và vào năm 2004 một ngân hàng khác ở Las Vegas. Kể từ đó, các ngân hàng đã mua tài sản tài chính và nắm giữ chúng khi thị trường cải thiện.

Beal tự học về lý thuyết số trong toán học. Năm 1993, ông công khai phát biểu một giả thuyết toán học mới ám chỉ Định lý Cuối cùng của Fermat như một hệ quả.

Thông qua Ngân hàng Beal, Beal cũng đã quyên góp 1 triệu đô la cho Bảo tàng Tự nhiên và Khoa học Perot ở Dallas, khai trương vào tháng 12 năm 2012.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Andrew Beal là 10 tỷ đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Andrew Beal:

  • Beal là người sáng lập và chủ tịch của Beal Bank và Beal Bank
  • Beal phỏng đoán

Trích dẫn yêu thích từ Andrew Beal

“Tất cả các ngân hàng khác đều thất bại. Thời điểm nào tốt hơn để thành lập ngân hàng? Nếu mọi người khác phá vỡ, điều đó có nghĩa là sự cạnh tranh của bạn sẽ biến mất. ” – Andrew Beal

“Bạn phải làm việc rất chăm chỉ để có kỷ luật mọi lúc khi bạn bảo lãnh các khoản vay để khi thời điểm xấu xảy ra, bạn không lo lắng rằng bạn đã cho vay xấu cách đây hai năm khi thời điểm tốt”. – Andrew Beal

“Tất cả chúng ta hãy biết ơn vì Quốc hội đã không tài trợ cho NASA để phát triển máy tính cá nhân giá rẻ để cạnh tranh với Dell và Compaq và phần mềm điều hành chi phí thấp mới để cạnh tranh với Microsoft. Với đủ tiền, NASA sẽ luôn thành công ”. – Andrew Beal

“Khi Quốc hội và NASA nhắm mục tiêu 10 tỷ đô la để tài trợ cho các hệ thống phóng cạnh tranh, chúng tôi đã vội vàng. Chúng tôi không thể cạnh tranh với những chiếc boondoggles do chính phủ tài trợ như vậy ”. – Andrew Beal

“Chúng tôi rất có lợi nhuận, nhưng tốc độ tăng trưởng của chúng tôi sẽ chậm lại. Có rất nhiều sản phẩm ít hơn và nhiều cạnh tranh hơn. Những ngày vinh quang của công việc kinh doanh của chúng tôi đã qua. Hiện tại chúng tôi chưa xác định được nhiều cơ hội lớn. Nhưng chúng tôi rất thoải mái khi quản lý danh mục đầu tư hiện có của mình ”. – Andrew Beal

3 bài học cuộc sống từ Andrew Beal

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Andrew Beal và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Thay đổi

Để cuộc sống của bạn thay đổi, bạn phải thay đổi. Mức độ mà bạn thay đổi suy nghĩ của mình sẽ là mức độ mà cuộc sống của bạn thay đổi. Đừng mong đợi bất cứ điều gì thay đổi nếu bạn không thay đổi.

2. Vấp ngã

Có vấp ngã cũng không sao. Khi bạn vươn tới những điều lớn lao, bạn sẽ vấp ngã; hãy chắc chắn để học hỏi từ những lần vấp ngã. Một cú vấp ngã có thể là điều tốt nhất từng xảy ra với bạn.

3. Chịu phí

Chịu trách nhiệm về cuộc sống của bạn. Bạn đã có bóng. Đó là tại tòa án của bạn, bạn sẽ làm gì?

Các câu hỏi thường gặp

Andrew Beal trị giá bao nhiêu?

Tài sản ròng của Andrew Beal ước tính là 10 tỷ đô la.

Andrew Beal bao nhiêu tuổi?

Andrew Beal sinh ngày 29 tháng 11 năm 1952, tính đến nay đã 69 tuổi.

Andrew Beal cao bao nhiêu?

Chiều cao của Andrew Beal là không xác định.

Bản tóm tắt

Andrew Beal là một chủ ngân hàng người Mỹ, doanh nhân, nhà đầu tư, người chơi poker, nhà toán học nghiệp dư, người sáng lập và chủ tịch của Ngân hàng Beal và Ngân hàng Beal Hoa Kỳ.

Beal được biết đến với việc mua tài sản, cải tạo và bán chúng. Trong các chuyến thăm đến Las Vegas từ năm 2001 đến năm 2004, Beal đã tham gia các trò chơi poker có tỷ lệ cược cao với những người chơi chuyên nghiệp.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Andrew Beal là khoảng 10 tỷ đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Andrew Beal? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *